หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Thaitrade.com ติดปีกแบรนด์สุวิรุฬห์ ชาไทย บินไกลสู่ตลาดเอเชีย  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 19, 14:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“สุวิรุฬห์ ชาไทย” แบรนด์ชาอินทรีย์คุณภาพจากเชียงราย สู่การพัฒนาคุณภาพระดับโลก ส่งออกทั่วเอเชีย ด้วยสูตรความสำเร็จบนเว็บไซต์ Thaitrade.com โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

คุณจารุวรรณ ณติณณ์วิรุฬห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุวิรุฬห์ ชาไทย จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกชาสมุนไพร แบรนด์ สุวิรุฬห์ ชาไทย (Thai Tea Suwirun) เผยว่า ตัวเองรับช่วงธุรกิจต่อจากคุณพ่อ คุณแม่ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ 2 และจุดเริ่มต้นของแบรนด์มาจากการทำไร่ชามากว่า 40 ปี โดยเป็นทั้ง
ผู้ปลูกชา ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของชา เริ่มตั้งแต่การปลูกชาที่ใช้วิถีการทำเกษตรอินทรีย์ทั้งหมด เพื่อให้ได้ใบชาที่ปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแท้จริง ทำให้ไร่ชาและผลิตภัณฑ์ของเรา ได้รับมาตรฐาน “ฮาลาล” จากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการปลูกจนถึงการผลิต และยังเป็นสินค้าส่งออกที่ได้รับการรับรองตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark (Thailand's Brand) จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เพื่อรับรองคุณภาพสินค้าอีกด้วย

ในช่วงแรกสินค้าที่โดดเด่นของ สุวิรุฬห์ ชาไทย (Thai Tea Suwirun) ได้แก่ ชาอู่หลง ชาดำ และ ชาเขียว แต่หลังจากเริ่มทำตลาดอย่างจริงจัง คนก็เริ่มถามหาชาสมุนไพรไทย จึงมองเห็นโอกาสและได้ขยายไลน์สินค้าใหม่สำหรับชาสมุนไพรไทย อาทิ ชาตะไคร้ ชาขิง ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งกลุ่มเดิม และกลุ่มใหม่อย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นสมุนไพรไปมากกว่า 20 ชนิด โดยสินค้าทุกตัวเราจะมีส่วนผสมของใบชาที่เป็นธุรกิจเดิมด้วย ทำให้ได้สินค้ามีความหลากหลายมากขี้น พอสินค้าเราพร้อม ก็มีไอเดียหาตลาดเพิ่มเพื่อขยายฐานลูกค้าให้มากกว่าเดิม นอกจากโพสต์ขายสินค้าเฉพาะทางเว็บไซต์ ของแบรนด์เอง ประกอบกับกระแสตลาดออนไลน์โตขึ้นด้วยจึงเริ่มมองหาช่องทางอื่นๆ จนได้มารู้จักและสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Thaitrade.com จากการเข้าร่วมกิจกรรมกับทางธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นพันธมิตร ที่สนับสนุนด้านการชำระเงินกับเว็บไซต์ Thaitrade.com เมื่อ 3 ปีก่อน และได้ร่วมเข้าร่วมในแคมเปญต่างๆ ของเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เช่น แคมเปญ Thaitrade.com Happy New Year Sale เป็นต้น ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าต่างประเทศเป็นอย่างมาก

“เว็บไซต์ Thaitrade.com ถือเป็นช่องทางประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าต่างประเทศได้รู้จักและได้ลองสินค้าคุณภาพของไทย รวมถึงเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศมากขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าโซนเอเชียที่มีไลฟ์สไตล์ชอบดื่มชาสมุนไพรอย่างประเทศ สิงคโปร์ ฮ่องกง และไต้หวัน ทำให้มีแนวโน้มยอดขายเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้การเป็นสมาชิกเว็บไซต์ฯ ทำให้ได้รับสิทธิพิเศษในการส่งสินค้าไปต่างประเทศผ่านไปรษณีย์ไทย สามารถลดค่าส่งได้สูงถึง 40% ส่งผลให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าของเราได้ง่ายขึ้น

แบรนด์อยากแนะนำให้ผู้ประกอบการไทยมาสมัครเป็นสมาชิกและลงขายสินค้าบน Thaitrade.com ส่วนตัวมีความประทับใจในบริการหลายอย่าง โดยเฉพาะการช่วยติดตามออเดอร์ของลูกค้าจากต่างประเทศให้เรา และยังเป็นการลงขายฟรี ไม่มีต้นทุน มีภาครัฐสนับสนุนให้ความช่วยเหลือในหลายๆ ด้าน ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ ยิ่งถ้าผู้ประกอบการต้องการขยายตลาดไปยังต่างประเทศ ลองเปิดใจมาเป็นผู้ขาย บน Thaitrade.com รับรองว่าได้ผลลัพธ์มากกว่าที่คิดค่ะ” คุณจารุวรรณ กล่าว

เว็บไซต์ Thaitrade.com พร้อมส่งเสริมผู้ประกอบการที่มุ่งมั่น มีสินค้าที่มีคุณภาพ สู่การเป็นผู้ส่งออก เพื่อเพิ่มโอกาสในการเติบโตของธุรกิจให้มากขึ้น โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ นอกเหนือจากโอกาสทางการค้าบน Thaitrade.com แล้ว ยังได้รับบริการการจับคู่เจรจาธุรกิจ หรือ Business Matching เพื่อเพิ่มโอกาสความสำเร็จให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการมองหาคู่ค้าใหม่ๆ การสนับสนุนข้อมูล ข่าวสาร บทวิเคราะห์การตลาดจากผู้เชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่องผ่าน E-Newsletter บริการให้คำปรึกษาเชิงลึกเพื่อให้สามารถทำการค้าผ่านสื่อออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงจัดกิจกรรมร่วมกับพันธมิตรด้าน “e-Commerce” ระดับโลก เพื่อขยายโอกาสทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaitrade.com, www.facebook.com/ThaitradeDotCom หรือ DITP Call Center 1169 โทร. 02 507 7825 หรือ e-mail:contact@thaitrade.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม