หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE คว้ารางวัล Global 5G Infrastructure Technology Leadership Award 2018  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 19, 17:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการโทรคมนาคมและเทคโนโลยีโมบายอินเทอร์เน็ตสำหรับลูกค้าองค์กรและผู้บริโภครายใหญ่ของโลก ได้รับรางวัล Global 5G Infrastructure Technology Leadership Award 2018 จาก Frost & Sullivan ในงาน Mobile World Congress (MWC) 2019 ที่บาร์เซโลนา อันเป็นผลพวงมาจากความเป็นผู้นำด้านการให้บริการระบบโครงสร้างพื้นฐาน เครื่องมือ และอุปกรณ์ 4G, Pre5G และ 5G

ในแต่ละปี Frost & Sullivan จะมอบรางวัล Technology Leadership Award ให้แก่บริษัทที่แสดงความเป็นผู้นำในด้านการพัฒนาและการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้า

ZTE ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้าน 5G ด้วยการลงทุนอย่างมหาศาลในการสร้างมาตรฐาน 5G รวมถึงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทำให้เข้าใจข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยี 5G อย่างลึกซึ้ง บริษัททำงานเกี่ยวกับการใช้งาน 5G มาตลอดหลายปี โดยมีการเปิดตัว AAU 5G, ระบบรับส่งข้อมูล 5G, เครือข่ายหลัก 5G, อุปกรณ์ 5G และโซลูชั่น 5G ครบวงจรอื่นๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งาน 5G เชิงพาณิชย์ในวงกว้าง

สถานีฐาน 5G ของ ZTE สามารถนำไปใช้กับระบบนิเวศ 5G ที่หลากหลาย ผู้ให้บริการจึงสามารถสร้างเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุม มีประสิทธิภาพสูง ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว และคุ้มราคา

ในแง่ของสถาปัตยกรรม โซลูชั่นที่ยืดหยุ่นของ ZTE สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ให้บริการในการใช้งาน 5G ที่หลากหลาย ตั้งแต่โหมด SA (stand-alone) ไปจนถึง NSA (non-stand-alone)

เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ZTE ได้ร่วมมือกับ Qualcomm และ China Mobile ทำการเชื่อมต่อข้อมูล 5G โหมด SA ตามมาตรฐาน 3GPP R15 ที่ความถี่ 2.6GHz โดยใช้สถานีฐาน 5G และอุปกรณ์ 5G เชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกของโลก

ในส่วนของเครือข่ายหลัก โซลูชั่น Convergent Common Core ของ ZTE ซึ่งได้มาตรฐาน 3GPP R16 SBA+ มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของ CUPS รวมถึงแหล่งทรัพยากรแบบกระจายและเครือข่ายแบบแยกส่วน (Network Slicing) เพื่อช่วยผู้ให้บริการสร้างเครือข่ายหลักที่คล่องแคล่วและมีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็ว รองรับความต้องการที่หลากหลายของเครือข่ายแบบอยู่กับที่ รวมถึง 2G/3G/4G/5G ตลอดจนอุตสาหกรรมแนวดิ่ง

ในส่วนของการรับส่งข้อมูล โซลูชั่น 5G Flexhaul ของ ZTE ครอบคลุมทุกการใช้งานตั้งแต่ front-haul ไปจนถึง back-haul ทั้งยังเป็นผู้นำในด้าน latency รวมถึง clock synchronization ที่มีความแม่นยำสูง และเครือข่ายแบบแยกส่วน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์รับส่งข้อมูลครบวงจรของ ZTE พร้อมสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์แล้ว

จนถึงขณะนี้ ZTE ได้ประกาศความเป็นเจ้าของสิทธิบัตร 3GPP 5G Standard Essential Patents (SEP) มากกว่า 1,000 รายการต่อ Telecommunications Standardization Institute (ETSI) นอกจากนี้ บริษัทยังได้ริเริ่มและมีบทบาทสำคัญในการผลักดันเทคโนโลยี Non Orthogonal Multiple Access (NOMA) ด้วยการเป็นผู้นำในโครงการวิจัยที่มีความสำคัญต่อการกำหนดมาตรฐาน NOMA

คุณวิกรานต์ คานธี ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมของ Frost & Sullivan กล่าวว่า "ZTE เข้าใจความต้องการด้าน 5G ของผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ และมีความมุ่งมั่นในการยกระดับเครือข่ายแห่งอนาคต ผลิตภัณฑ์ 5G ครบวงจรของบริษัท รวมถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และประวัติความสำเร็จในการนำเทคโนโลยีมาใช้ในเชิงพาณิชย์ คือตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าบริษัทเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐาน 5G ในอนาคต"

คุณไป๋ หยานหมิน รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์ TDD และ 5G ของ ZTE กล่าวว่า "ZTE ยึดมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีมาอย่างยาวนาน บริษัทนำประสบการณ์ที่ได้มาจากการลงมือปฏิบัติมาใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ จึงมีความได้เปรียบในการนำ MIMO มาใช้ในเชิงพาณิชย์ รวมถึงการรับรองเชิงพาณิชย์ครบวงจร และการติดตั้งเครือข่าย SA แบบอิสระ บริษัทมีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการใช้งานเครือข่าย 5G เชิงพาณิชย์ในวงกว้าง และเชื่อมั่นในการผลักดันอุตสาหกรรม 5G ให้เติบโตเต็มที่โดยร่วมมือกับบรรดาผู้ให้บริการและพันธมิตร"

สำหรับรางวัล Frost & Sullivan Best Practices Awards ยกย่องบริษัทในระดับภูมิภาคและระดับโลกที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จที่โดดเด่นและผลงานอันเหนือชั้นทั้งในด้านความเป็นผู้นำ นวัตกรรมเทคโนโลยี บริการลูกค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ โดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมจะทำการเปรียบเทียบผู้เล่นในตลาดและวัดผลด้วยการสัมภาษณ์เชิงลึก การวิเคราะห์ และการวิจัยขั้นทุติยภูมิ เพื่อเฟ้นหาวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ ZTE

ZTE เป็นผู้ให้บริการระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์เคลื่อนที่ และโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับองค์กร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย ภาคธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ ZTE มุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมแบบบูรณาการครบวงจรให้แก่ลูกค้าตามนโยบายของบริษัท เพื่อมอบคุณค่าและความเป็นเลิศในยุคที่เทคโนโลยีโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ZTE จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นในตลาดฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นในตลาดเซินเจิ้น: 000063.SZ) บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมกว่า 500 ราย ในกว่า 160 ประเทศ ในแต่ละปี ZTE จัดสรรเงินรายได้ 10% ให้กับการวิจัยและพัฒนา ทั้งยังมีบทบาทเป็นผู้นำในองค์กรกำหนดมาตรฐานระดับโลก ทั้งนี้ ZTE ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม และเป็นสมาชิกของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zte.com.cn

เกี่ยวกับ Frost & Sullivan

Frost & Sullivan ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Growth Partnership Company ร่วมมือกับลูกค้าเพื่อนำนวัตกรรมมาใช้รับมือกับความท้าทายระดับโลกและคว้าโอกาสในการเติบโตที่อาจเป็นทั้งโอกาสและความเสี่ยงสำหรับผู้เล่นในตลาดในปัจจุบัน นับเป็นเวลากว่า 50 ปีแล้วที่เราได้พัฒนากลยุทธ์การเติบโตให้กับบริษัทที่ติดอันดับ Global 1000 รวมถึงธุรกิจเกิดใหม่ หน่วยงานภาครัฐ และภาคการลงทุน ติดต่อเราได้ที่ http://ww2.frost.com/contact-us

สื่อมวลชนติดต่อ:
Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190227/2387355-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม