หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โครงการที่อยู่อาศัยโดดเด่น: มีนาคม 2562  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 19, 17:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มีโครงการที่อยู่อาศัยที่โดดเด่น ขายได้เร็วสวนกระแสการขายฝืด เป็นตัวอย่างโครงการที่น่าสนใจที่พบในการสำรวจโครงการเปิดตัวใหมในเดือนมีนาคม 2562

ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) พบว่าในเดือนมีนาคม 2562 มีโครงการอสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นมากเป็นพิเศษ และในส่วนที่เป็นโครงการที่อยู่อาศัย มีโครงการที่โดดเด่น ขายดีสวนกระแส และมีการพัฒนาที่น่าสนใจอยู่ 3 โครงการ คือ 1.พลีโน่ ดอนเมือง สรงประภา 2.แอสปาย สุขุมวิท-อ่อนนุช(Aspire Sukhumvit – Onnut) และ 3.มัณฑนา เวสเกต โครงการเหล่านี้สมควรได้รับความสนใจในฐานะตัวอย่างโครงการที่ดี

1. พลีโน่ ดอนเมือง สรงประภา

บริษัทผู้ประกอบการโครงการนี้คือ บริษัท เดอะแวลู พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยพัฒนาเป็น ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยสรงประภา 30 ถนนสรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร ระยะห่างจากถนนสายหลัก: โครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนสรงประภา ประมาณ 580 เมตร ทั้งนี้โครงการมีขนาดที่ดิน 26-1-22 ไร่ มีหน่วยขายทั้งหมด ทั้งหมด 270 หน่วย ขายได้แล้ว 123 หน่วย (45%) สำหรับรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ ส่วนลด 300,000 บาท ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ ยกเว้นค่าจดจำนอง ปั๊มน้ำ ถังสำรองน้ำ แอร์ซัมซุง 1 เครื่อง กลุ่มเป้าหมายของโครงการนี้คือ กลุ่มสร้างครอบครัวใหม่ แยกครอบครัว รายได้ปานกลาง ส่วนใหญ่ทำงานในย่านดอนเมือง แจ้งวัฒนะ ส่วนใหญ่เป็นพนักงานที่ทำงานในสนามบินดอนเมือง

รูปแบบบ้านและระดับราคาที่เปิดขาย เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3.090 ล้านบาท โดยจุดเด่นของโครงการคือ ชื่อเสียงของผู้ประกอบการเป็นที่รู้จัก การก่อสร้างรวดเร็วและคึกคัก ทำเลอยู่ห่างจากถนนสรงประภาเพียงเล็กน้อย

2. แอสปาย สุขุมวิท-อ่อนนุช(Aspire Sukhumvit – Onnut)

บริษัทผู้ประกอบการโครงการนี้คือ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยพัฒนาเป็น อาคารชุด 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยอ่อนนุช 21 ถนนสุขุมวิท77 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ระยะห่างจากถนนสายหลัก: โครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิท ประมาณ 1.80 กิโลเมตร ทั้งนี้โครงการมีขนาดที่ดิน 6-0-24 ไร่ มีหน่วยขายทั้งหมด ทั้งหมด 553 หน่วย ขายได้แล้ว 302 หน่วย (55%) สำหรับรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ รับส่วนลดเงินสด 100,000 บาท และ Digital door lock กลุ่มเป้าหมายของโครงการนี้คือ คนวัยทำงานตอนต้นและตอนกลาง นักลงทุนทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ (สัดส่วนผู้ซื้ออยู่อาศัย 70% : เพื่อการลงทุน 30%) รูปแบบบ้านและระดับราคาที่เปิดขาย

• แบบสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 20.50-26.50 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 2.250 ล้านบาท

• แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30.50 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 2.950 ล้านบาท

• แบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 41.00 ตารางเมตร ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 3.650 ล้านบาท

จุดเด่นของโครงการก็คือไลฟ์สไตล์คอนโดรูปแบบใหม่ ใกล้ BTS อ่อนนุช และ ทางด่วน เดินทางสะดวก มีห้องหลายรูปแบบให้รับชม

3. มัณฑนา เวสเกต

บริษัทผู้ประกอบการโครงการนี้คือ บริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) โดยพัฒนาเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนทางคู่ขนานวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ระยะห่างจากถนนสายหลัก: โครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนนครอินทร์ 1.8 กิโลเมตร ทั้งนี้โครงการมีขนาดที่ดิน ขนาด 93-2-04 ไร่ มีหน่วยขายทั้งหมด ทั้งหมด 293 หน่วย ขายได้แล้ว 35 หน่วย (12%) สำหรับรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ ปั๊มน้ำ แท๊งค์น้ำรุ่นใหม่ ดีไซน์เฉพาะ LH บริการขนย้ายมืออาชีพ JVK จัดสวนอังกฤษบริเวณหน้า-หลังบ้าน และเดินระบบกำจัดปลวก กลุ่มเป้าหมายของโครงการนี้คือ เจ้าของกิจการ พนักงานประจำรายได้สูง รูปแบบบ้านและระดับราคาที่เปิดขาย เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 185-335 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 4-5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2-3 คัน ราคาเริ่มต้น 9.500 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นของโครงการคือตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก ใกล้เซ็นทรัล เวสเกต

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย โทร.02.295.3905 Email: area@area.co.th

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม