และอีกสูตรนึงขวดสีเขียวคือสูตรลดกลิ่นติดมือจากกระเทียมและหัวหอม เป็นรูปหัวหอมชัดเจนข้างหน้าขวดจะมีรูปหัวหอมเป็นลายเส้นน่ารักๆ เหมือนเดิม เนื้อโฟมเป็นครีมๆ สีขาวละมุนเหมือนขวดสีชมพูเลยค่า ส่วนกลิ่นเราว่ามีความคล้ายกับตัวชมพูนะแทบไม่รู้สึกว่า 2 สูตรนี้กลิ่นต่างกันเลย



ทีนี่เรามาดูคุณสมบัติที่มีเขียนกันข้างหลังขวดกันบ้าง
- ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย
- มีสารลดกลิ่นอับ ช่วยลดกลิ่นติดมือจากกิจกรรมต่างๆ
- มีสารสกัดจากสมุนไพร 5 ชนิด ช่วยลดสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่น
สรุปหลังจากการใช้จริง ส่วนตัวเราชอบวิธีขจัดกลิ่นเพราะไม่ใช่เอากลิ่นหอมฉุนของผลิตภัณ์มาแทนที่กลิ่นเหม็นที่ติดมือนะคะ
แต่เป็นการชำละล้างกลิ่นเหม็นติดมือแล้วค่อยแทนที่ด้วยกลิ่นหอมเบาๆ ของผลิตภัณฑ์ ส่วนถามเราว่ากลิ่นหายหมดมั้ย เราว่าหายประมาณ 85%+
อารมณ์ประมาณว่าเราเอานิ้วที่แงะแกะปูมา แล้วล้างด้วย BeNice ยัดเข้าจมูกอาจจะยังได้กลิ่นปูอยู่บ้างเล็กน้อย แต่เราพอใจกับกลิ่นที่หายไปมาก
เพราะเวลาเราไปหยิบจับเสื้อผ้าก็ไม่มีกลิ่นไปติด หรือคนรอบข้างก็ไม่ได้กลิ่นก็พอใจแล้วค่า
ใครที่สนใจเราซื้อมาจากเดอะมอล์แต่ก็เคยเห็นที่แมควาลู่นะ หรือใครไม่สะดวกเสิร์ชอากู๋ google เค้ามีเว็บสั่งซื้อเต็มเลย ลองดูน้า
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนบ๊ายบายยยย