หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มทร.พระนครยังรับทีแคสรอบ5 กว่า 1,000 ที่นั่ง  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มิ.ย. 19, 21:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


มทร.พระนครรับทีแคสรอบ5 กว่า 1,000 ที่นั่ง สมัครถึงวันที่ 10 มิ.ย. นี้ เผยคณะยอดฮิต 3 รอบที่ผ่านมคณะบริหารธุรกิจ เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ พฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 12.28 น.

มทร.พระนครยังรับทีแคสรอบ5 กว่า 1,000 ที่นั่ง

วันนี้(6มิ.ย.)รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)พระนคร เปิดเผยถึงการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ของมทร.พระนครผ่านระบบการคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา หรือ ทีแคส 2562 ว่า การรับนักศึกษาในทีแคส 3 รอบที่ผ่านมาคือรอบที่ 1 แฟ้มสะสมผลงาน รอบ 2 โควตา และรอบ 3 รับตรงร่วมกัน ผลปรากฏว่า มีนักศึกษาผ่านการคัดเลือกและยืนยันสิทธิแล้วกว่า  1,000 คน ส่วนคณะยอดฮิตที่นักศึกษาเลือกมากที่สุด ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ขณะที่การรับในระบบโควตากลุ่มประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) มีนักศึกษายืนยัน สิทธิแล้วกว่า 1,000 คน

รศ.สุภัทรา กล่าวต่อไปว่า การที่นักศึกษาเลือกเข้าศึกษาต่อในมทร.พระนคร เพราะเป็นสถาบันการศึกษาที่มีความเชี่ยวชาญด้านวิชาชีพอย่างยาวนานและยังได้ขับเคลื่อนพัฒนาหลักสูตรอยู่เสมอด้วยการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาเป็นพื้นฐานในการจัดการเรียนการสอน ทั้งสื่อการเรียนการสอนดิจิทัล หรือการบูรณาการองค์ความรู้ในรูปแบบต่าง ๆ โดยจะส่งผลให้บัณฑิตมีศักยภาพสูง สามารถทำงานในสถานประกอบการหรือสามารถเป็นผู้ประกอบการได้ทันที ส่วนทีแคส รอบ 5 การรับตรงอิสระนั้น มทร.พระนครเปิดรับนักศึกษา จำนวน 1,000 คน ใน9 คณะ ได้แก่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะบริหารธุรกิจ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ โดยนักศึกษาต้องมีเกรดเฉลี่ยและแผนการเรียนตรงตามเกณฑ์ที่แต่ละคณะกำหนด สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 10 มิ.ย.นี้ ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://www.rmutp.ac.th หรือสอบถามโทร 0 -2665- 3777ต่อ663

https://www.dailynews.co.th/education/713228


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: มทร
Tags:  มทร 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม