หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "การ์ดเนอร์ เดนเวอร์" เปิดตัว iConn ระบบจัดการอัจฉริยะมุ่งรองรับอุตสาหกรรม 4.0  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มิ.ย. 19, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีให้เท่าทันกลุ่มประเทศพัฒนาแล้ว ทำให้กลุ่มประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่างกำลังพยายามอย่างหนักที่จะเปิดใช้งานเครือข่ายมือถือ 5G เพราะเทคโนโลยีดังกล่าวจะทำหน้าที่เป็นแกนหลักให้กับผู้บริโภคและธุรกิจมากมายที่ให้ความสำคัญกับการบริการทางดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ การจ่ายเงินแบบดิจิทัล หรือแม้แต่เทคโนโลยีความจริงเสมือน (AR) ดังตัวอย่างเช่น การที่บริษัทอย่าง Grab ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่มีมูลค่าสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ขยายธุรกิจไปทั่วภูมิภาคตั้งแต่การขนส่งจนถึงการจัดส่งอาหารและโซลูชั่นการจ่ายเงิน ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่หลายแห่งกำลังตระหนักถึงเทคโนโลยีต่างๆ ในภูมิภาค เช่น 5G


ความตั้งใจที่จะเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แผ่ขยายไปสู่ภูมิทัศน์ทางอุตสาหกรรมผ่านสิ่งที่ทั่วโลกรู้จักกันในชื่อ "อุตสาหกรรม 4" หรือ "การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4" ซึ่งมีจุดหมายในการสร้างโรงงาน "อัจฉริยะ", เปลี่ยนระบบทางกายภาพและเครื่องจักรที่มีอยู่เดิมสู่ Industrial Internet of Things (IIoT) และช่วยให้สื่อสารทั้งระหว่างเครื่องจักรและกับผู้ปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ ผ่านการใช้ข้อมูลและแมชชีนเลิร์นนิ่งเพื่อเสริมระบบและกระบวนการที่มีอยู่ ซึ่งผลที่ได้ก็คือโรงงานอัจฉริยะที่ระบบสามารถทำการตัดสินใจได้เองโดยไม่ต้องพึ่งส่วนกลางและปรับกระบวนการทำงานได้อย่างเหมาะสมเพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด


อุตสาหกรรม 4.0 และตลาดอุปกรณ์เครื่องสูบอัดอากาศ

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาอุปกรณ์เครื่องสูบอัดอากาศ (Compressor-Blower-Vaccuum Pump) รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้อง การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ตระหนักดีถึงความสำคัญของการจัดการระบบสูบอัดอากาศให้กับลูกค้าด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และนี่คือสาเหตุที่บริษัทพัฒนา iConn ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อสุดล้ำออกมา


ในฐานะที่อยู่หัวแถวของการปฏิวัติอุตสาหกรรมยุค 4.0 iConn คือแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่สามารถใช้งานกับสายผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทได้ทั้งหมด ด้วยฟีเจอร์ IIoT ที่จะมอบข้อมูลเชิงลึกที่รวดเร็วในแบบเรียลไทม์ผ่านประสบการณ์ดิจิทัลชั้นสูง


iConn ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานและระดับการบริการที่ต้องการ จึงรับประกันได้ถึงความพร้อมและประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานเพื่อมอบข้อมูลเชิงลึก การวิเคราะห์ และข้อมูลการปฏิบัติงานอย่างรวดเร็วในแบบเรียลไทม์


การวิเคราะห์

iConn ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้ดีขึ้นด้วยการให้รายละเอียดภาพรวมและประสิทธิภาพของระบบเครื่องจักร ซึ่งช่วยให้ผู้ปฏิบัติการสามารถดูและวิเคราะห์ข้อมูลการดำเนินการที่สำคัญและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงได้แบบเรียลไทม์


การคาดการณ์

ข้อมูลที่ถูกรวบรวมมาสามารถนำมาวิเคราะห์และใช้เพื่อวางแผนทุกสิ่งตั้งแต่กำลังการผลิตไปจนถึงกำหนดการบำรุงรักษาเครื่องจักร เพิ่มประสิทธิภาพ และลดความเสี่ยงในช่วงเวลาที่เครื่องจักรหยุดทำงาน จึงช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถตอบสนองต่อการทำงานและบำรุงรักษาเครื่องจักรได้ในทันที


การรับรู้

iConn มอบบริการแพลตฟอร์มที่มีความยืดหยุ่น ซึ่งช่วยให้สามารถขยายการวิเคราะห์ข้อมูลและอัลกอริทึมการจดจำ โดยใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ อีกทั้งยังสามารถรับรู้และวิธีระบุถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเพื่อให้คำแนะนำในการป้องกันล่วงหน้าได้


ระบบดังกล่าวให้ความสำคัญกับการยอมรับและรักษามาตรฐาน IIoTและเปิดรับ API ต่างๆ (เช่น SAP, GE, Oracle, และ Microsoft) นอกจากนี้ยังรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริม อาทิเช่น เครื่องทำลมแห้ง ไส้กรองอากาศ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อี่นๆ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ของการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ หรือสินค้าต่างแบรนด์จากบริษัทคู่แข่ง เพื่อมอบระบบอัดอากาศที่สมบูรณ์ซึ่งสามารถบริการจัดการได้จริงบนแพลตฟอร์มดิจิทัลแพลตฟอร์มเดียว ของการ์ดเนอร์ เดนเวอร์


iConn รองรับการใช้งานตามมาตรฐานใหม่ของทุกผลิตภัณฑ์จาก การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ และสามารถประยุกต์ใช้งานได้กับการติดตั้งในคอมเพรสเซอร์รุ่นเก่า นอกจากนี้ ระบบยังรองรับอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลครบวงจรสำหรับการจัดการระบบอัดอากาศทั้งหมด


เกี่ยวกับการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ (Gardner Denver)

การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ (NYSE: GDI) เป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของโลกผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมการไหลและอุปกรณ์สูบอัดที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ ทั้งเครื่องจักรสำเร็จรูป, อะไหล่, วัสดุสิ้นเปลือง และการบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้อง บริษัทวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในตลาดที่มีศักยภาพดีในแวดวงอุตสาหกรรม พลังงาน และการแพทย์ โดยผลิตภัณฑ์และบริการอันครอบคลุมและครบวงจรของบริษัท ทั้งเครื่องสูบอัด ปั๊ม ระบบสุญญากาศ และโบลเวอร์ เช่นเดียวกับความเชี่ยวชาญในการใช้งานและประสบการณ์ทางวิศวกรรมที่สั่งสมมานานกว่า 160 ปีนั้น ทำให้การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่น รองรับการใช้งานเฉพาะทางของลูกค้า ทั้งนี้ การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ให้บริการลูกค้าผ่านศูนย์การผลิตทั้งสิ้น 41 แห่งทั่วโลก รวมถึงศูนย์ให้บริการและซ่อมบำรุงรวมกันกว่า 30 แห่งใน 6 ทวีป ด้วยพนักงานรวมกันประมาณ 6,700 คนทั่วโลก


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสาขาในประเทศไทยได้ที่ บจก.การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ (ประเทศไทย) 36 ซอยบางนา-ตราด 23, ถนนบางนา-ตราด, บางนา กทม. 10260

โทร. 086 7977575 หรือ อีเมล gdinfo.th@gardnerdenver.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190618/2500442-1

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190620/2500442-1-a

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190620/2500442-1-bnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม