หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Prometric แต่งตั้ง Alex Paladino ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ค. 19, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- นักบริหารผู้ช่ำชองด้านการค้าจะเข้ามานำทีมเพื่อสร้างการเติบโตให้กับบริษัท

Prometric ประกาศแต่งตั้งคุณ Alex Paladino เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของบริษัท ในฐานะสมาชิกทีมผู้บริหารอาวุโส คุณ Paladino จะรับหน้าที่เป็นผู้นำในการรับมือกับลูกค้าและอุตสาหกรรมองค์กร ตลอดจนดำเนินการและวางกลยุทธ์การเข้าถึงตลาดของ Prometric ตั้งแต่การเจาะกลุ่มลูกค้ารายใหม่ๆ ไปจนถึงการรักษาและเพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีอยู่เดิม เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จตามเป้าหมายการเงินที่กำหนดไว้ โดยเธอจะทำงานกับสมาชิกคนอื่นๆ ในทีมผู้บริหารระดับอาวุโสอย่างใกล้ชิดเพื่อวางแนวทางการลงทุนด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมและเพิ่มความสามารถในการบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด

"เรายินดีมากที่ได้คุณ Alex Paladino มาร่วมในทีมบริหาร" Charlie Kernan ประธานและซีอีโอของ Prometric กล่าว "ตลอดเส้นทางสายอาชีพของเธอ Alex มีความแน่วแน่ในการผลักดันการวางตำแหน่งขององค์กรให้เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และในขณะเดียวกันก็ดูแลจัดการด้านการบัญชีและการพัฒนาธุรกิจ รวมถึงรับหน้าที่ในการบริหารทีมงานเพื่อดูแลลูกค้าไปพร้อมๆกัน ประสบการณ์ด้านโซลูชั่นนวัตกรรมที่กว้างขวางในองค์กรหลากหลายประเภทของเธอจะมีประโยชน์กับลูกค้าและช่วยนำพาบริษัทของเราให้เติบโตขึ้นและประสบความสำเร็จต่อไป

คุณ Paladino มาร่วมงานกับ Prometric หลังจากประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำของ Thomson Reuters ที่ซึ่งเธอดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการบริหารระดับโลกและประธานฝ่ายปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีของบริษัท ภายใต้บทบาทดังกล่าว คุณ Paladino รับหน้าเป็นหนึ่งในสมาชิกของคณะผู้บริหารฝ่ายกลยุทธ์องค์กรที่ดูแลในด้านการพัฒนาโครงการเพื่อสร้างการเติบโตให้กับลูกค้าทั้งในตลาดที่มีอยู่เดิมและตลาดเกิดใหม่ ระหว่างทำงานให้กับ Thomson Reuters

คุณ Paladino ต้องรับผิดชอบในการดูแลจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าองค์กรทั่วโลก และเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงบริษัทสู่การขึ้นมาเป็นแนวหน้าในด้านการแข่งขัน, ความได้เปรียบ และการเติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านการเข้าเจาะตลาดระดับโลก, ขยายโอกาสในการนำเสนอบริการใหม่ๆ และพัฒนาความสามารถในการดึงดูดลูกค้า ซึ่งรวมถึงการพัฒนาโครงสร้างและความสามารถใหม่ๆ ขององค์กรให้เน้นความสำคัญของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ตลอดจนส่งเสริมให้มีการรับฟังเสียงของลูกค้าภายในบริษัท

คุณ Paladino มีชื่อเสียงในแวดวงอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและการให้บริการทางการเงิน จากความมุ่งมั่นที่เธอมีให้กับลูกค้าและความสามารถในการพัฒนากลยุทธ์ความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับผู้นำอุตสาหกรรมทั่วโลก นอกจากนี้เธอยังผ่านประสบการณ์ในการสร้างองค์กรที่มีศักยภาพสูงมาแล้วหลายแห่ง อีกทั้งยังเป็นผู้นำในการพัฒนาทักษะ และมีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมไปในทางที่ดี ปัจจุบัน คุณ Paladino ทำหน้าที่เป็นรองประธานคณะกรรมการและประธานร่วมของคณะกรรมการ Community Outreach Committee ของ The Women's Bond Club ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรชั้นนำในนิวยอร์กซิตี้ ที่มีเป้าหมายในการยกระดับความเป็นผู้นำของสุภาพสตรีในภาคการบริการทางการเงินและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

"Prometric ได้รับการยอมรับในการให้การสนับสนุนบริการและการดำเนินงานที่มีคุณภาพสูงแก่บริษัท องค์กรไม่แสวงผลกำไร และองค์กรชั้นนำอื่นต่างๆ ที่ได้ใบรับรองความเป็นมืออาชีพหรือได้รับใบอนุญาตสำหรับการจ้างงานและความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย" คุณ Paladino กล่าว "ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้เข้ามาเป็นผู้นำองค์กรเชิงพาณิชย์ของ Prometric ในการพัฒนาความสามารถด้านการบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงเสริมสร้างรูปแบบการดำเนินงานเพื่อสร้างมูลค่าที่มากกว่าเดิมให้กับองค์กรที่เลือกเราเป็นผู้ให้บริการการประเมินของพวกเขา"

เกี่ยวกับ Prometric

Prometric ทำให้สปอนเซอร์การทดสอบทั่วโลกสามารถพัฒนาโปรแกรมการออกใบรับรองคุณสมบัติ ผ่านการพัฒนาบททดสอบ และส่งมอบโซลูชันที่กำหนดมาตรฐานในด้านความเป็นเลิศทางคุณภาพและบริการ Prometric นำเสนอแนวทางที่ครบวงจรและน่าเชื่อถือ ในการให้คำแนะนำ พัฒนา บริหาร และส่งมอบโปรแกรมต่าง ๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้งานแบบครบวงจรทั่วเครือข่ายการทดสอบที่มีความปลอดภัยมากที่สุดของโลกในกว่า 180 ประเทศ หรือผ่านความสะดวกสบายจากบริการทดสอบแบบออนไลน์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prometric.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @PrometricGlobal และ www.linkedin.com/company/prometric/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม