Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > พ่อค้าส้มตำหุ่นแซ่บเวอร์! “โอ กฤษดา” MST 03 ชิง“มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019"
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน พ่อค้าส้มตำหุ่นแซ่บเวอร์! “โอ กฤษดา” MST 03 ชิง“มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019"  (อ่าน 57 ครั้ง)
add

พ่อค้าส้มตำหุ่นแซ่บเวอร์! “โอ กฤษดา” MST 03 ชิง“มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019"

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 14 ก.ค. 19, 15:28 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

คืนนี้ 14 กรกฎาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ (ชั้น 7) สยามสแควร์วัน ก็จะทราบแล้วว่าใครจะเป็นหนุ่มหล่อที่ชนะใจคณะกรรมการได้ครองตำแหน่ง “มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019” (MISTER STAR THAILAND 2019) 
 
หนึ่งในผู้เข้าประกวดที่น่าสนใจคือ โอ-กฤษดา นิมะลา” มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019 (MST03) วัย 20 ปี สูง 178 เซนติเมตร และ หนัก 178 กิโลกรัม  ที่มีออกาไนเซอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง มาดามกอล์ฟ-กฤษดา ทิพย์ประสิทธิ์ เป็นกุนซือใหญ่ ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวดหรือ CD มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019

ปัจจุบันน้องโอกำลังศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ประกอบอาชีพนายแบบอิสระ ยามว่างจะช่วยคุณแม่ขายส้มตำโดยไม่อายใคร เพราะน้องโอพูดเสียงดังฟังชัดว่า “มันไม่ใช่เป็นเรื่องดราม่า เป็นเรื่องจริงของชีวิต ผมไม่อายหรอกครับ ที่ใครจะบอกว่าผมคือลูกแม่ค้าส้มตำ” จึงกลายเป็นพ่อค้าส้มตำที่หล่อที่สุดในประเทศก็ว่าได้

น้องโอ เล่าว่า เหตุผลที่ตัดสินใจเข้าร่วมประกวดมิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019 เนื่องจากเวทีนี้เปิดโอกาสให้เราได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ที่ต้องบอกว่า หากไม่ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนที่ดีคนจะอยู่ยาก เพราะใครๆ ก็อยากเข้ามาสัมผัส ผมก็เชื่อมั่นว่าเจ้าของเวทีซึ่งนักธุรกิจระดับชั้นนำของเมืองไทยอย่าง “ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ” ท่านมีวิสัยทัศน์มองเห็นช่องทางและอนาคตของการจัดประกวดจึงได้จัดขึ้นมา อีกทั้งเวทีประกวดผู้ชายที่ได้มาตรฐานในเมืองไทย เมื่อโอกาสและเวลาที่ดีมาถึงผมจึงไม่ทอดทิ้งไปครับ

“ใคร ๆก็สามารถเป็นที่ 1 แต่การรักษาความเป็นที่ 1 นั่นยากยิ่งกว่า การเป็นนักแสดงก็เช่นกันผมว่าใครๆ ก็สามารถเป็นได้ แต่การเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพแล้วอยู่ในวงการบันเทิงได้นานเหมือนหลายๆ ท่าน นี่ผมว่าเป็นยาก ผมจึงได้ตั้งใจศึกษาเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เมื่อโอกาสที่ดีครั้งใดผมมักไม่ค่อยพลาดโอกาสสำคัญครับ”

สำหรับการเตรียมตัวในครั้งนี้ น้องโอบอกว่า ผมต้องขอบคุณมาดามกอล์ฟในฐานะซีดี มิสเตอร์สตาร์กรุงเทพมหานคร 2019 ที่มีความเป็นมืออาชีพมาก ประสานงานทุกอย่างไว้อย่างเป็นระบบ โดยเฉพาะฝ่ายต่าง ๆ ที่เป็นโปรเฟสชั่นแนล  ทีมเสื้อผ้าในชุดต่าง ๆ โดย คุณธนนันต์ เกตุทอง และ คุณธนดล พิเชษฐ์วรวุฒิ ห้องเสื้อลอร่า ทีมเครื่องประดับชุดประจำจังหวัดจาก อาจารย์นิพนธ์ ยอดคำปัน ร้านกรุช่าง ทองโบราณ ทีมดูแลผิวพรรณจาก MD CLINIC โดย นายแพทย์ประดิษฐ์ เจริญพงศ์ สถานที่ถ่ายทำภาพโพรไฟล์จากทีมพี่เอ๋-สุกฤตา ชมธวัช จาก Swissotel BANGKOK RATCHADA พร้อมด้วยทีมโค้ชหลายท่านเลยครับ พี่โอปอ-วรรัตน์ นิยมเดช รองนางสาวไทยอันดับ 1 ปี 2553,ครูปิ่น-ปิ่นศิริ ศิริปิ่น ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศิลปิน SMD 1987,ครูบ๊อบ-จุมพล โพธิสุวรรณ นักสื่อสารมวลชนและผู้เชี่ยวชาญด้านการพูด,พี่ปราชญ์-ปราชญ์รวี สีเขียว นักแสดงละครช่อง 7  รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุน มหาชัยซีฟู้ด และ KONMAI PLUS  ผมกราบขอบพระคุณมาดามกอล์ฟและผู้ใหญ่ รวมทั้งพี่ ๆผู้อยู่เบื้องหลังทุกท่านที่ช่วยกันผลักดันให้ผมขับเคลื่อนและก้าวไปสู่เป้าหมายได้อย่างสง่างามที่สุด

“ผมชอบแนวทางในการทำงานให้ประสบความสำเร็จที่เคยอ่านมาได้บอกไว้ว่า คุณต้องมีระเบียบวินัยในทุกด้าน ต้องมีความคิดสร้างสรรค์ คือจะทำอย่างไรให้สิ่งที่เราทำอยู่ให้เกิดความโดดเด่น มีความน่าสนใจ สามารถจับต้องได้ มีสไตล์ที่ชัดเจน สามารถจัดการกับสถานการณ์ได้ทุกรูปแบบ  มีการฝึกรับมือกับทุกเหตุการณ์ที่เข้ามา ซึ่งในวิกฤตมีโอกาส ในโอกาสมีหนทาง ในหนทางมีความฝัน ในความฝันมีความจริง  มีความกล้าและมั่นใจในสิ่งทีตัวเองทำว่าถูกต้อง แล้วเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวเองและคนอื่น  ไม่ต้องทำในสิ่งที่รักแต่ให้รักในสิ่งทีทำ  สุดท้ายคือไม่ยอมแพ้แม้จะเจอปัญหา  พร้อมและอดทนที่จะต่อสู้ พร้อมที่จะแก้ไขปัญหาที่เข้ามา  โอกาสดี ๆ ในชีวิตของคนเรานั้นไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ผมว่าคนที่ชนะนั้นไม่ได้มาจากความเก่งหรือฉลาด แต่ล้วนมาจากความไม่ยอมรับความพ่ายแพ้อย่างง่ายๆ อย่างผมจะถือคติที่ว่า หล่อ อึด ถึก ลุย ครับ แล้วอย่าลืมเชียร์และให้กำลังใจผมกับเพื่อน ๆ ที่เข้าร่วมประกวดมิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ 2019 ด้วยนะครับ” 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้