หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Novem ขานรับราคาทองคำฟื้นตัว เตรียมเปิดขายโทเคน NVM ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ค. 19, 11:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Novem ขานรับราคาทองคำฟื้นตัว เตรียมเปิดขายโทเคน NVM ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก 15 กรกฏาคมนี้


- โทเคน Novem NVM จะมอบส่วนลดในการซื้อทองคำ และทำให้ผู้ใช้อยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบมากสุดในการซื้อทองคำบนบล็อกเชน


NovemGold ช่องทางซื้อทองคำด้วยวิธีการที่ดีกว่าเดิม ประกาศว่า บริษัทกำลังจะเปิดจำหน่ายโทเคน NVM ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก โดยรอบแรกจะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 กรกฏาคมนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถซื้อเหรียญ Novem Gold NVM ซึ่งจะมอบส่วนลดในการซื้อ Novem NNN Gold 2% รวมถึงส่วนลดในการซื้อทองคำแท่งสูงสุด 5% ได้เป็นครั้งแรก


การเปิดขาย Novem Gold มีขึ้นในขณะที่ราคาทองคำพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบกว่าห้าปีจนทะลุเพดานราคา 1,350 ดอลลาร์ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการพุ่งทะยานของราคาทองคำอาจเป็นสัญญาณของวิกฤตเศรษฐกิจโลกที่มาจากสงครามการค้าและสงครามค่าเงินระหว่างสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน โดยคาดว่าการพุ่งทะยานขึ้นนี้จะยังมีอยู่ต่อไป เนื่องจากสกุลเงินทั่วไปยังคงอ่อนค่าลงจากภาวะเงินเฟ้อ วิกฤตหนี้สิน และการเปลี่ยนแปลงนโยบายการเงิน


สกุลเงินดิจิทัลถูกนับเป็นแหล่งลงทุนที่ปลอดภัยอีกแห่งสำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาสินทรัพย์โดยไม่ต้องเผชิญความไม่แน่นอนจากปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับรัฐ ดังจะเห็นได้จากมูลค่าบิตคอยน์ที่พุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดอีกครั้งในปี 2562 และล่าสุดเฟซบุ๊กก็เพิ่งประกาศเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลที่ชื่อ Libra ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานหลักที่มีอยู่กว่า 2.38 พันล้านคนได้เป็นอย่างมาก


"ความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่ทำให้ผู้คนมองหาวิธีการรักษาความมั่งคั่งที่ปราศจากความเสี่ยงและเป็นอิสระจากรัฐ และปัจจัยเหล่านี้ก็ได้ส่งผลให้ราคาทองคำและสกุลเงินดิจิทัลถีบตัวสูงขึ้น นี่จึงเป็นช่วงที่เหมาะกับการซื้อ NVM" แอนเดรียส คาลเทอิส ซีอีโอของ NVM กล่าว


"การซื้อโทเคน NVM ในตอนนี้จะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสุดในการเข้าถึงราคาที่ดีที่สุดของโทเคน NNN ซึ่งเป็นการลงทุนในทองคำที่สามารถแลกเปลี่ยนได้ดีกว่าโทเคนทองคำรูปแบบอื่นๆ และยึดโยงกับมูลค่าทองคำแท่งมานานหลายพันปี"


ทั้งนี้ Novem Gold เป็นธุรกิจที่ต่อยอดมาจากธุรกิจด้านการซื้อขายทองคำที่ดำเนินกิจการมาหลายทศวรรษในออสเตรีย โดยบริษัทกำลังมีแผนที่จะเปิดร้านค้าปลีกกว่า 100 แห่งทั่วยุโรป และโทเคน NVM ก็จะสามารถนำไปใช้ในร้านค้าเหล่านั้นรวมถึงในบล็อกเชนที่มีอยู่ได้ด้วย


Novem Gold จะใช้กำไรจากร้านค้าปลีกมาระบายโทเคน NVM ออกให้มากที่สุดเพื่อลดอุปทาน ในขณะที่อุปสงค์ของโทเคน NVM กำลังเพิ่มขึ้น อันเป็นผลมาจากข้อเสนอส่วนลดสำหรับโทเคนทองคำ Novem NNN Gold


การเปิดจำหน่าย NVM จะแบ่งออกเป็น 3 ระยะ โดยแต่ละระยะจะมีการปรับราคาขึ้นทุกครั้ง
- ในระยะก่อนเปิดจำหน่าย NVM ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ผู้ใช้จะสามารถซื้อโทเคน NVM ได้ด้วยสกุลเงินยูโร ฟรังค์สวิส บิทคอยน์ อีเธอเรียม NEO และ GAS
- ในการจำหน่ายระยะแรก ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 15 สิงหาคม ผู้ใช้จะต้องใช้สกุลเงิน NEO และ GAS ในการซื้อโทเคน เพื่อแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนวิสัยทัศน์ของ NEO เรื่องเศรษฐกิจอัจฉริยะบนสินทรัพย์ดิจิทัล
- ในระยะที่สองของการจำหน่าย NVM ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 20 สิงหาคม ผู้ใช้จะสามารถซื้อโทเคน NVM ได้อีกครั้งด้วยสกุลเงินยูโร ฟรังค์สวิส บิทคอยน์ อีเธอเรียม NEO และ GAS


โทเคน NVM จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อขายทองคำได้โดยผ่านการขายและการซื้อโทเคน Novem NNN Gold ซึ่งอิงจากปริมาณทองคำที่มีอยู่โดยตรงและสามารถนำไปแลกเป็นทองคำแท่งที่ได้รับการรับรองจาก LBMA ได้ ทั้งนี้ โทเคน NVM ถือเป็นกุญแจสำคัญของการเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนในทองคำและบล็อกเชน จากการมอบส่วนลดจากราคาเริ่มต้นของโทเคน Novem NNN Gold ในช่วงเริ่มเปิดจำหน่าย


"Novem Gold มุ่งมั่นที่จะนำพาทุกคนไปสู่วิธีการที่ดีกว่าในการซื้อทองคำบนบล็อกเชน เรากำลังเพิ่มความน่าเชื่อถือ ความโปร่งใส และการรักษาความปลอดภัยของบล็อกเชน ให้กับประสบการณ์การซื้อที่ล้าสมัยและไม่ค่อยน่าประทับใจดังที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ การซื้อทองคำผ่าน Novem จะทำให้คุณได้รู้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังซื้ออย่างชัดเจนด้วยการรับรองคุณภาพ และแน่นอนว่าคุณจะสามารถแลกโทเคน NNN เป็นทองคำแท่งได้ตลอดเวลา"


โทเคน Novem NNN เป็นโทเคนเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถแลกเป็นทองคำได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยถือว่าผู้ถือเป็นเจ้าของทองคำที่อยู่เบื้องหลังโทเคนของพวกเขาอย่างแท้จริง จึงทำให้พวกเขาสามารถแลกโทเคนกลับมาเป็นทองได้แม้ในกรณีที่มีเหตุล้มละลายและเหตุฉุกเฉินระดับชาติ ทั้งนี้ Novem Gold ได้ผลิตเหรียญ NNN ออกมาแล้วเป็นมูลค่ากว่า 1.5 ล้านดอลลาร์ โดยอิงจากทองคำ 37 กิโลกรัมที่ถูกเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย และมีแผนจะผลิตเหรียญเพิ่มอีกเมื่อมีทองคำสำรองเพิ่มขึ้น


Novem ได้จำหน่ายโทเคน NNN และ NVM ให้กับนักลงทุนภาคเอกชนไปแล้วเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 3.65 ล้านดอลลาร์


โทเคน Novem Gold NNN เป็นโทเคนทองคำชุดแรกบนบล็อกเชน NEO ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโทเคนนี้ เนื่องจาก NEO เป็นบล็อกเชนที่มาจากแนวคิด "เศรษฐกิจอัจฉริยะ" ซึ่งเหมาะกับการสร้างโทเคนสำหรับสินทรัพย์ในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างทองคำ


สามารถลงทะเบียนและอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการเปิดจำหน่าย Novem NVM ได้ที่: https://novemgold.com
บล็อกของ Novem: https://blog.novemgold.com/
เทเลแกรมของ Novem: https://t.me/NovemGold


เกี่ยวกับ Novem Gold

Novem Gold ก่อตั้งโดยสองผู้เชี่ยวชาญด้านโลหะมีค่าและอัญมณีที่มีประสบการณ์ในตลาดซื้อขายระหว่างประเทศ ซึ่งรวมถึงเยอรมนี ออสเตรีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มายาวนาน หลังจากที่มองเห็นปัญหามากมายเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสในอุตสาหกรรมโลหะมีค่า พวกเขาจึงคิดหาวิธีการที่ดีที่สุดในการซื้อขายทองคำอย่างปลอดภัยมามอบให้กับผู้คน และด้วยเหตุนี้ Novem จึงถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อเป็นแนวทางใหม่ในการเป็นเจ้าของทองคำดิจิทัลที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ผ่านโทเคนทองคำ Novem NNN ที่อิงจากและสามารถแลกเปลี่ยนมาเป็นทองคำที่ผ่านการรับรองจาก LBMA ได้ทั้งหมด และโทเคน NVM สำหรับใช้ในการทำธุรกรรมซื้อขายทองคำบนบล็อกเชน ทั้งนี้ โทเคนของ Novem ได้ถูกสร้างขึ้นบนเทคโนโลยีบล็อกเชน NEO ที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้ใช้สามารถถือครองได้อย่างมั่นคง ปลอดภัย และกระจายความเป็นเจ้าของออกไปได้


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/946330/Novem_Gold.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม