หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ซิซซ์เล่อร์” ปรับลุคใหม่สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชูคอนเซ็ปต์ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ค. 19, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ซิซซ์เล่อร์” มอบประสบการณ์ความอร่อยในบรรยากาศใหม่ ปรับโฉมร้านสาขาสยามเซ็นเตอร์ เน้นการตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ พร้อมดีไซน์ในร้านแบบ Fine Dining เพิ่มมุมใหม่อย่าง Juice Bar และเพิ่มขนาดพื้นที่ของสลัดบาร์ให้ใหญ่ขึ้น พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ “สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์” (Value Meal) เอาใจลูกค้าในวันธรรมดา ถึงสิ้นปีนี้
กรุงเทพฯ – วันนี้ (10 ก.ค. 2562) นายกรีฑากร ศิริอัฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวว่า ภาพรวมธุรกิจของร้านซิซซ์เล่อร์ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ถือว่าเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงธุรกิจเดลิเวอรี่ที่ได้รับผลการตอบรับที่ดีเกินคาด เนื่องจากซิซซ์เล่อร์ยังคงเป็นร้านสเต็ก ซีฟู้ด และสลัดที่ครอง top of mind ของลูกค้าอยู่เสมอ โดยมาจากการเป็นที่ยอมรับ ทั้งวัตถุดิบที่เลือกใช้มีคุณภาพดี เหมาะสมกับราคา และยังมีเมนูหลากหลายให้เลือก รับประทาน ซึ่งสามารถ ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี
“เราได้มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพในทุกมิติมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างประสบการณ์ความสุขในการรับประทานอาหารให้กับลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การบริการ รูปแบบอาหาร การตกแต่งอาหาร การตกแต่งร้าน รวมถึงการมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุดนี้ เราก็ได้มีการปรับโฉมร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ในรูปแบบใหม่ ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาที่มีการใช้บริการในอัตราที่สูงมาตลอด 19 ปี โดยโฉมใหม่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ตกแต่งและประดับด้วยต้นไม้ทั้งบนผนัง และเพดาน ผสมผสานกับการดีไซน์โซนต่าง ๆ ภายในร้านที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไป เช่น โซน fine dining ที่ให้แสงสว่างที่ต่ำกว่าโซนอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่น เหมาะแก่การรับประทานอาหารกับเพื่อนหรือครอบครัว รวมไปถึงการออกแบบโซนที่ใช้โต๊ะและเก้าอี้ทรงสูง เพื่อให้เข้ากับเทรนด์ของวัยรุ่นและคนทำงานที่ มารับประทานอาหารที่สาขานี้เสมือนนั่งอยู่ในร้านคาเฟ่ นอกจากนี้เรายังได้ออกแบบ Juice Bar ขึ้นมาใหม่ เพื่อเปิดให้ลูกค้าเห็นถึงความสดใหม่ของสินค้า และกรรมวิธีการทำน้ำผลไม้สด ๆ ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังออกแบบโซนสลัดบาร์ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยจะมีสลัดบาร์ถึง 6 หลุม ซึ่งมากกว่าสาขาอื่น ๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่สลัดบาร์ให้ลูกค้าได้รับประทานอย่างจุใจและคุ้มค่าอีกด้วย
ทั้งนี้ ภาพรวมธุรกิจของซิซซ์เล่อร์ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเรามีจำนวนสาขาทั้งหมด 56 สาขา ทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 31 สาขา และต่างจังหวัด 25 สาขา ซึ่งในปีนี้เรามีโปรโมชั่นที่เพิ่มขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งครอบครัว คนทางาน และวัยรุ่น โดยเราคาดหวังว่าเราจะมียอดขายที่ดีต่อไป” นายกรีฑากร กล่าว

ด้าน นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวเพิ่มเติมว่า ร้านซิซซ์เล่อร์ยังคงมีโปรโมชั่นอัดแน่นสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าแต่ละท่านได้เลือกลองให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเอง โดยเฉพาะในครึ่งปีหลังนี้ จะมีโปรโมชั่นและความพิเศษต่าง ๆ ทยอยออกมาเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
“หลังจากที่เราได้จัดโปรโมชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Wednesday Night หรือโปรโมชั่น สลัดบาร์ 139 บาท ทำให้ลูกค้าชื่นชอบและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี เราจึงได้เพิ่มโปรโมชั่นใหม่เพื่อขยายเวลาแห่งความอร่อยนี้ กับโปรโมชั่น “สุดคุ้ม อิ่มเว่อร์” (Value Meal) เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยไปกับ 3 เมนูใหม่จากซิซซ์เล่อร์ ทั้งสเต๊กไก่ หมู และปลา ที่เสิร์ฟคู่กับสลัดผักแบบพิเศษ เพิ่มความอร่อยที่ลงตัวและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ พร้อมอิ่มคุ้มกับสลัดบาร์ ซุป พาสต้า และของหวานได้ไม่อั้น ในราคาสุดพิเศษเพียงเมนูละ 259 บาท จากราคาปกติ 289 บาท เฉพาะจันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ และวันหยุด นักขัตฤกษ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา
อีกทั้งยังมอบความพิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าสาขาสยามเซ็นเตอร์ กับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ ”Only At Siam Center” เพียงสั่งเมนูจานหลักในราคาปกติ 1 จาน สามารถรับสิทธิแลกซื้อน้ำผลไม้คั้นสด 100% เมนูใหม่ของทางร้าน ซึ่งมีด้วยกันถึง 6 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ท เพรเชอร์ สำหรับบำรุงหัวใจ, อายเธอราปี สำหรับบำรุงสายตา, เพอร์เฟคสกิน สำหรับผิวพรรณเปล่งปลั่ง, สเตรส ไฟท์เตอร์ สำหรับบรรเทาความเครียด, บลัดบู๊ทสเตอร์ สำหรับบำรุงเลือด และดีท็อกซ์ & คลีนซ์ สำหรับดีท็อกซ์ ในราคาสุดพิเศษเพียง 69 บาท จากราคาปกติ 89 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้ ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น” นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.sizzler.co.th และ เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThainoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: sizzler
Tags:  sizzler 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม