หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: INC จัดประกวดผลงานวิจัยเกี่ยวกับถั่วและผลไม้อบแห้ง  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 19, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สภาอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งนานาชาติ (International Nut and Dried Fruit Council: INC) จัดการประกวดผลงานวิจัยชิงทุน 300,000 ยูโร โดยเปิดรับงานวิจัยทางคลินิก งานวิจัยทางระบาดวิทยา งานวิจัยพื้นฐาน และ/หรือ งานวิจัยเชิงยุทธศาสตร์ ที่ช่วยส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับผลของการบริโภคถั่วและผลไม้อบแห้งต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ INC ยังเตรียมจัดการประกวดผลงานด้านการส่งเสริมและเผยแพร่ข้อมูลชิงทุน 50,000 ยูโรในเดือนตุลาคม โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการบริโภคถั่วและผลไม้อบแห้ง โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nutfruit.org/health-professionals/funding-opportunities

ขณะเดียวกัน INC ยังจัดแคมเปญเผยแพร่ข้อมูล "Nutfruit Power" เพื่อส่งเสริมแนวคิดการรับประทานถั่วและผลไม้อบแห้งเป็นอาหารเช้า หรือเป็นอาหารรองท้องยามเช้าเพื่อให้มีพลังรับมือกับความท้าทายในแต่ละวัน

ผู้ได้รับเงินทุนประจำปี 2562

ในการประกวดครั้งก่อนมี 4 โครงการที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนรวม 350,000 ยูโร ได้แก่ งานวิจัยทางคลินิกว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคถั่วกับสุขภาพสมอง และงานวิจัยทางระบาดวิทยาว่าด้วยถั่วกับความคิดความเข้าใจ รวมถึงผลงานด้านการเผยแพร่ข้อมูลอีก 2 โครงการ

ผู้ได้รับเงินทุนจากผลงานวิจัย

- โครงการ: "ผลของการบริโภคถั่วหลายชนิดในระยะยาวต่อสุขภาพสมองของผู้สูงวัย: การให้ความสำคัญกับกลไกเบื้องหลัง" นักวิจัยหลัก: ศาสตราจารย์ Ronald Mensink จากมหาวิทยาลัยมาสทริชต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์
- โครงการ: "ความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคถั่ว ความคิดความเข้าใจ และโรคไขมันพอกตับที่ไม่ได้เกิดจากแอลกอฮอล์ในผู้สูงวัย" นักวิจัยหลัก: ดร. Sze-Yen Tan จากมหาวิทยาลัยดีกิ้น ประเทศออสเตรเลีย

ผู้ได้รับเงินทุนจากผลงานด้านการเผยแพร่ข้อมูล

- Nucis Italia โครงการ: "ถั่วและระบบโภชนาการ"
- Toronto 3D Knowledge Synthesis and Clinical Trials Foundation โครงการ: "การประชุมนานาชาติว่าด้วยโรคเบาหวานและโภชนาการครั้งที่ 37: การประชุมและการนำเสนอเรื่องผลไม้อบแห้งกับโรคเบาหวาน"

ตลอดระยะเวลา 7 ปีจนถึงสิ้นปีนี้ INC จะมอบเงินทุนรวมกว่า 3.5 ล้านยูโรให้แก่โครงการวิจัยและเผยแพร่ข้อมูล

เกี่ยวกับสภาอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งนานาชาติ (INC)

INC คือองค์กรระดับนานาชาติที่เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้ง สมาชิกขององค์กรประกอบด้วยบริษัทผู้ผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งกว่า 800 แห่งจากกว่า 80 ประเทศ สมาชิกของ INC ครองส่วนแบ่งกว่า 85% ของมูลค่าการซื้อขายถั่วและผลไม้อบแห้งหน้าฟาร์มทั่วโลก INC มีพันธกิจในการกระตุ้นและสนับสนุนให้อุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งทั่วโลกเติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ INC ยังเป็นองค์กรชั้นนำด้านสุขภาพ โภชนาการ สถิติ ความปลอดภัยทางอาหาร รวมถึงข้อกำหนดและมาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องกับถั่วและผลไม้อบแห้ง

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อที่อีเมล communications@nutfruit.org หรือโทร. +34 977 331 416

ติดต่อ
International Nut and Dried Fruit Council
Carrer de la Fruita Seca, 4
Poligon Tecnoparc
43204 REUS, Spain
โทร: +34 977 331 416
แฟกซ์: +34 977 315 028
อีเมล: inc@nutfruit.org
เว็บไซต์: www.nutfruit.org

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/952099/INC_Research_Grants.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/841367/INC_Logo.jpg



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม