หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวโฆษกเพชรภาคภาษาอังกฤษ “พอลลี่” พิมพ์พิชชา ศรีวิจิตต์  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 19, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
“พอลลี่” พิมพ์พิชชา ศรีวิจิตต์ พลิกชีวิตจากแอร์โฮสเตสสู่อาชีพ “มาดาม WCG DIAMOND

    บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND ที่มีความโดดเด่นในการประมูลเครื่องประดับเพชรด้วยวิธีไลฟ์สดผ่านช่องทางออนไลน์  เนื่องจากมีบุคลากรในตำแหน่ง “มาดามและมิสเตอร์ WCG DIAMOND” ทำหน้าที่ดำเนินการประมูลและเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้า ซึ่งนอกจากจะมีการประมูลเพชรออนไลน์ภาษาไทยแล้ว บริษัทยังมีเพจแนะนำสินค้าและบริการในภาคภาษาอังกฤษเพื่อบริการลูกค้าต่างชาติอีกด้วย

 “พอลลี่” พิมพ์พิชชา ศรีวิจิตต์ (พลอย) มาดามสุดสวยมากความสามารถ ผู้ดำเนินรายการแนะนำสินค้าและบริการภาคภาษาอังกฤษในเพจ WCG Diamond International ที่ใครเคยเข้าไปชมแล้วจะต้องกลับมาติดตามความน่ารัก เป็นกันเองและความสามารถในการสื่อสารของมาดามพอลลี่อีกครั้งอย่างแน่นอน WCG DIAMOND ขอพาทุกท่านมาทำความรู้จัก “พอลลี่” ในบทบาทของมาดามที่แตกต่างจากอาชีพเดิมที่เคยทำมาอย่างสิ้นเชิง

 “มาดามพอลลี่” เป็นชื่อที่ใช้ในการทำงานที่ WCG DIAMOND  เพื่อสร้างความจดจำให้กับลูกค้าและผู้ชมการประมูลออนไลน์ หลังจากจบการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ในระดับปริญญาตรี มีโอกาสได้ทำงานเป็น “แอร์โฮสเตส” ที่สายการบินแห่งหนึ่ง  เป็นอาชีพแรกและทำงานด้านนี้มาประมาณ 10 ปื จนกระทั่งมีโอกาสได้พบกับคุณศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด  จึงได้รับโอกาสคัดเลือกเข้ามาทดลองทำงาน แต่หลังจากที่ได้เข้ามาทำงานที่นี่เหมือนเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก เพราะลักษณะงานที่เคยเป็นแอร์โฮสเตสกับงานมาดาม WCG DIAMOND มันแตกต่างกันมาก เนื่องจากงานประมูลออนไลน์เป็นงานที่ต้องใช้ทักษะการพูดสูง เพราะต้องพูดเร็ว พูดดึงดูดความสนใจ เสียงต้องดังต้องชัดเจน มีลูกเล่นตลอดเวลาฯลฯ ในขณะที่แอร์โฮสเตสเป็นงานที่ต้องมีระเบียบแบบแผน มีการกำหนดกรอบในการทำงานและต้องพูดให้สุภาพที่สุด

  หลังจากที่ได้เริ่มงานในตำแหน่ง “มาดาม WCG DIAMOND” ที่ดำเนินการประมูลออนไลน์ภาคภาษาไทยมาระยะหนึ่ง บริษัทมีนโยบายขยายตลาดเพื่อให้บริการลูกค้าชาวต่างชาติ จึงได้รับโอกาสเข้ามาทำหน้าที่ดำเนินรายการไลฟ์สดแนะนำสินค้าและบริการภาคภาษาอังกฤษในเพจ WCG Diamond International. ถือว่าเป็นงานที่มีความท้าทายสูงเนื่องจากพฤติกรรมของต่างชาติจะแตกต่างจากลูกค้าชาวไทย  นอกจากนี้แล้วยังมีหน้าที่ในการดูแลตัวแทนจำหน่ายของบริษัท งานบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทั่วไป และเป็นตัวแทนบริษัทเพื่อร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ส่งเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์

มาดาม พอลลี่กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า สำหรับหน้าที่ให้คำปรึกษากับนักลงทุน ที่สนใจในธุรกิจเครื่องประดับเพชรกับ WCG DIAMOND มีข้อแนะนำว่าจะต้องเริ่มต้นจากมุมมองของตนเอง ไม่ควรมองว่าเครื่องประดับเพชรเป็นสินค้าที่ไกลตัว ราคาแพง เข้าถึงยากฯลฯ   เพราะในช่วงอายุหนึ่งของทุกคนเมื่อมีความพร้อมแล้วย่อมต้องสวมใส่เครื่องประดับที่มีมูลค่าและมีคุณค่าไม่ว่าจะเป็นประเภทเพชรแท้หรือทองแท้  นั่นหมายความว่าทุกคนมีโอกาสเป็นลูกค้า เราจึงสามารถขายได้ทุกที่ทุกเวลา

 สำหรับการลงทุนเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ WCG DIAMOND ต้องมีความมั่นใจเรื่องจุดเด่นของบริการ เช่น หากลงทุนในยูนิตเริ่มต้น 1 แสนบาท แต่ขายสินค้าไม่ได้ทั้งหมด สามารถนำมาเปลี่ยนแบบหรือคืนได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ยุติธรรมสำหรับทั้งสองฝ่าย มั่นใจว่ารูปแบบการลงทุนรูปแบบนี้ค่อนข้างยุติธรรม ผู้ลงทุนไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงไว้เองเหมือนกับการขายสินค้าทั่วไป หากนักลงทุนยังไม่มั่นใจหรือไม่มีข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับเครื่องประดับเพชร แนะนำให้ทดลองเข้ามาประมูลออนไลน์กับเราก่อนและลองนำไปขายต่อ โดยติดตามได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND  เมื่อมีความมั่นใจในธุรกิจและเห็นว่าสินค้านั้นขายง่ายได้กำไรดีถึงมาเปิดบัญชีเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งทางบริษัทมีความยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเงื่อนไขต่าง ๆ  ในการลงทุน ที่ผ่านมาตัวแทนจำหน่ายที่มีความตั้งใจส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จในการขาย เนื่องจากบริษัทมีนโยบายในการสนับสนุนการตลาดให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งจะทำให้สามารถขายสินค้าได้ง่ายขึ้น

             ผู้ที่สนใจข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ติดตามได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND หรือผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์  WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855 

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน 091-549-3542 คุณปัญญา 087-055-2756


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  WCG DIAMOND บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด นางศุภากรณ์ ปรีชา 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม