หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ส่งกำลังใจเชียร์ "อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์" คว้าตำแหน่ง "มิสเตอร์เวิลด์ 2019"  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ส.ค. 19, 01:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แม้จะห่างหายไปจากการสรรหาตัวแทนหนุ่มไทยไปนาน แต่ก็นับว่าเป็นเวทีประกวดนายแบบระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “มิสเตอร์เวิลด์ไทยแลนด์” (MR.WORLD THAILAND 2019) ซึ่งในปีนี้ “นิว-กฤติเดช ประชานุกูล” ผู้คว่ำหวอดในแวดวงการประกวดความงามความหล่อ เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ในการจัดประกวด

และแล้วได้คัดสรรหนุ่มหล่อนักเรียนนอกวัยละอ่อน 19 ปี จากประเทศแคนาดา “น้องคิณ-อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์” มาดำรงตำแหน่ง ซึ่งภาษาอังกฤษหมดห่วง เพราะน้องคิณพูดอย่างน้ำไหลไฟดับ โดยขณะนี้ได้ทำหน้าที่ตัวแทนหนุ่มไทยเข้าร่วมประกวด “มิสเตอร์เวิลด์ 2019 “ (MR.WORLD 2019) ณ ประเทศฟิลิปปินส์เป็นเวลา 3 สัปดาห์แล้ว ซึ่งในวันศุกร์นี้ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 19.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) หรือ เวลา 18.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย ณ Smart Araneta Coliseum กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ จะได้ทราบแล้วว่าใครจะเป็นผู้ครองตำแหน่ง “มิสเตอร์เวิลด์ 2019”

ในช่วงการเก็บตัวเข้าร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ กับกองประกวด “มิสเตอร์เวิลด์ 2019” จะเห็นความเคลื่อนไหวของหนุ่มไทยทุกวัน เนื่องจากอาณาคิณจะอัพเดตทั้งความเคลื่อนไหวของตนเองและเพื่อน ๆ ทั้งข่าว ภาพนิ่ง คลิป ผ่าน FACEBOOK ทุกวัน ด้วยการโชว์ทักษะการพูดภาษาอังกฤษคล่องแคล่ว ชนิดไฟแลบ จึงทำให้เป็นต้นทุนที่ดีสำหรับการประกวดในครั้งนี้ โดยแต่ละกิจกรรมหนุ่มไทยตั้งใจและทำอย่างเต็มที่ “ผมทำกิจกรรมทุกอย่างด้วยหัวใจครับ” คิณเคยพูดสั้น ๆ

ซึ่งมีกุนซือที่ดีอย่าง “สาธุ-คุ้มครองคลัง ศิริเดชมงคลคุณ” กับ “ก๊อปปี้-จิรัฏฐวัฒน์ ศิริบุตร” ที่สร้างทีมเวิร์กด้วยการขนเอาโค้ชชั้นนำทุกด้านมาเติมเต็มความพร้อมให้น้องคิณสตรอง แถมได้ “คุณพ่อพิศิษฐ์-คุณแม่อิทธิมนต์ นนทิประสิทธิ์” นักธุรกิจนำเข้าสินค้าโมเดล หนุนอย่างสุดพลัง

จึงไม่แปลกที่ทำให้การเข้ากองประกวดมิสเตอร์เวิลด์ 2019 ในวันแรก ๆ จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทีมงาน เพื่อน ๆ ผู้เข้าประกวดด้วยกัน ที่สำคัญคือเจ้าของเวทีอย่าง “คุณจูเลีย มอร์ลีย์” ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับเวที “มิสเวิลด์” (MISS WORLD) ออกการนอกหน้า ที่เห็นการแต่งกายของน้องคิณที่บ่งบอกถึงความเป็น “แฟชั่นนิสต์” แตกต่างจะผู้เข้าประกวดคนอื่น ๆ อีกทั้งบุคลิกสง่างามและความสดใสวัยทีน ที่ถือว่าเป็นผู้เข้าประกวดจาก 88 ประเทศทั่วโลกที่อายุน้อย ทำให้คุณจูเลียหยุดสนทนากับน้องคิณตั้งนานสองนาน โดยได้สร้างความประทับใจอีก เมื่อคิณได้นำของที่ระลึกตามธรรมเนียมปฏิบัติเป็นผ้าพันคอสีธงชาติไทย ที่แกรนด์สปอร์ตร่วมสนับสนุนมอบให้กับคุณจูเลีย โดยหนึ่งคำสนทนาของเธอคือบอกให้หนุ่มไทย “อย่าตื่นเต้น ขอให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด” ทำเอาหนุ่มคิณมีกำลังใจขึ้นมาอีกโข

แล้วเมื่อมาถึงวันสุดท้ายออร่าในใส ๆของหนุ่มคิณยิ่งเปล่งประกายมากขึ้น โดยได้รับความสนใจจากสื่อแขนงต่าง ๆรวมถึงโพลล์ดัง ๆ ล้วนแต่มีชื่อของ THAILAND ติดโผทุกครั้ง แม้กระทั่ง 1 ใน 5 ค่ำคืนนี้จะเป็นวันของหนุ่มไทยนาม “อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์” ซึ่งถูกประกาศให้เป็น “มิสเตอร์เวิลด์ 2019” คนแรกของประเทศไทย และเป็นคนที่ 10 ของโลกหรือไม่นั้น ขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมส่งกำลังใจไปให้ ! ทาง FACEBOOK : Anakin Nontiprasit

นอกจากนี้หนุ่มคิณยังได้ลงข้อความผ่าน FACEBOOK ในช่วงดึกของวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ความว่า

"สวัสดีครับชาวไทยทุกคน ผมอาณาคิณ Mr World - Thailand 2019 ตัวแทนคนที่3ของประเทศไทยในการประกวด Mr World ตั้งแต่วันแรกที่ได้ตำแหน่งเป็นตัวแทนประเทศไทย จนพรุ่งนี้จะถึงวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผม

ผมขอบคุณทุกกำลังใจจากพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ แฟนนางงามไทย ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก ที่คอยเชียร์ คอยเป็นกำลังใจ และให้การสนับสนุนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมทำหน้าที่ผมเต็มความสามารถและตั้งใจทำทุกวันอย่างเต็มที่ เพราะทุกวันเข็มกลัดไทยแลนด์ติดหน้าอก และเตือนสติผมว่า เพื่อชาติไทย ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร ขอให้ทุกคนยังคงรักและเอ็นดูผมแบบนี้ตลอดไปนะครับ

ขอบคุณพี่นิว Krittidech PK Prachanukul ผู้ถือลิขสิทธิ์ประเทศไทยและทีมงานกองประกวด MR World Thailand ที่เชื่อมั่นและให้โอกาสผมได้พิสูจน์ตัวเอง ขอบคุณพี่ก๊อปปี้ Nutthakorn Siributra ที่ทุ่มเททุกๆอย่างเพื่อผม ในการประกวดนี้ ขอบคุณ Prasert Joemjutithum ที่ปรึกษาคนเก่งของผมที่สอนทุกๆอย่าง ขอบคุณ จุมพล โพธิสุวรรณ Pinsiri Siripin Saranya Parie Pare Pinyopornpanich สำหรับการติวเข้มทั้งการพูด การสื่อสาร และการตอบคำถาม ขอบคุณ ครูเบส ครูข้าวโพด และพี่ทอปที่สอนความสามารถพิเศษ และทำให้ผมมีวินัยในการออกกำลังกาย Prach Buapa Prach Buapa-best Thiwat Chalunram ขอบคุณชุดสวยๆทุกชุดที่ผมได้สวมใส่ และได้รับคำชมมากมาย พี่เอ็กซ์พี่กรจาก Myriad Grand Monde พี่พี่ Pitnapat Yotinratanachai พี่ซ้ง Thiti Pluckchaoom ชุดกีฬาแกรนด์สปอต์ @unloz'k swimwear สำหรับกางเกงว่ายน้ำ @Policeband สำหรับเสื้อยืด ขอบคุณพี่เจส สำหรับหน้าผมที่ทำให้ผมมั่นใจทุกการออกงาน Nattachai Jessica Sae-ung ขอบคุณภาพสวยๆ พี่โอ๊ต พี่จิก ณัฏฐ์ภณ ยิ่งเจริญกิจขจร Klit Yorddhechar ตัดต่อภาพและวิดีโอ พี่การ์ด Phanukarn Rattanasuk

**** สำคัญที่สุดในชีวิตคือ แม่ พ่อ และน้องชาย ส่วนสำคัญที่สุดในชีวิต ที่ทำให้ผมได้ยืนจุดๆนี้ Ittimon Nontiprasit Pisit Nontiprasit Deenan Nontiprasit"


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 ส.ค. 19, 02:42 น โดย newsman2514 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม