หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรม Oriental Suites Airport Osaka Rinku เตรียมเปิดตัวธันวาคมนี้  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ส.ค. 19, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- โรงแรมเชื่อมกับอาคาร Rinku Gate Tower โดยตรง และห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติคันไซเพียง 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถไฟ เปิดให้จองห้องพักตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม

บริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด หรือ HMJ (สำนักงานใหญ่: แขวงชิบุยะ กรุงโตเกียว, กรรมการบริหาร: ชุนโซ อาซึมะ) ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำ ประกาศว่า บริษัทเตรียมเปิดโรงแรมแห่งใหม่ "Oriental Suites Airport Osaka Rinku" (258 ห้อง) ในเดือนธันวาคม 2562 โดยเริ่มเปิดให้จองห้องพักตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา

โรงแรม Oriental Suites Airport Osaka Rinku ตั้งอยู่ในอาคาร Rinku Gate Tower ชั้นที่ 1, 2, 15, 16, 19-24 และ 26 ที่ตั้งของโรงแรมเอื้อต่อการเข้าถึงระบบรถไฟอย่างสะดวกสบาย (ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติคันไซเพียง 5 นาที) ทั้งรถไฟ JR และรถไฟนันไค

โรงแรมเชื่อมกับสถานี Rinku-Town โดยตรง ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Rinku Premium Outlets (มีร้านค้าราว 210 ร้าน ทั้งแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ) และอยู่ใกล้กับสถานที่ยอดนิยมอย่างสวนสาธารณะ Rinku Park และชายหาด Marble Beach

คอนเซปต์ของโรงแรมคือ "ผ่อนคลายในบรรยากาศการต้อนรับแบบญี่ปุ่น" ด้วยห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและตกแต่งแบบญี่ปุ่น เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายสไตล์ญี่ปุ่น เนื่องจากโรงแรมให้ความสำคัญกับการพักผ่อนหย่อนใจเป็นหลัก

ลักษณะเด่นของโรงแรม

- โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลทอง ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติคันไซเพียง 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถไฟ โดยเชื่อมกับรถไฟ JR และรถไฟนันไคโดยตรง (สถานี Rinku-Town) นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้สวนสาธารณะ ชายหาด แหล่งช็อปปิง แหล่งท่องเที่ยว ฯลฯ
- ห้องพักราว 60% มีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกกัน และมีพื้นที่ 30 ตารางเมตรขึ้นไป ภายในใช้โทนสีแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและตกแต่งแบบร่วมสมัยอย่างมีสไตล์ เพื่อสร้างบรรยากาศสงบและนุ่มนวล กลมกลืนกับการต้อนรับและความงดงามแบบฉบับญี่ปุ่น
- ห้องพักของโรงแรมตั้งอยู่บนชั้น 15, 16, 19-24 และ 26 แขกผู้เข้าพักจึงสามารถชมวิวจากมุมสูงอย่างเต็มตาทั้งกลางวันและกลางคืน

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

1. ล็อบบี้โรงแรม

ล็อบบี้ของโรงแรมตกแต่งด้วยฉากไม้สไตล์คุนิโกะ สร้างบรรยากาศสงบและนุ่มนวล กลมกลืนกับการต้อนรับและความงดงามแบบฉบับญี่ปุ่น

2. ห้องพักแสนสบาย

โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 258 ห้อง โดย 200 ห้องจากทั้งหมดมีพื้นที่ 30 ตารางเมตรขึ้นไป ให้ความรู้สึกโล่งสบาย และใน 200 ห้องนี้ มีอยู่ 158 ห้องที่มีห้องนอนกับห้องนั่งเล่นแยกกัน ให้บรรยากาศ "เหมือนอยู่บ้าน" พร้อมเตียงขนาดกว้างกว่า 1,200 มิลลิเมตร
ห้องพักของโรงแรมมีการตกแต่งภายใน 2 แบบ ได้แก่ "Chic" และ "Stylish" โดยใช้โทนสีอบอุ่นและสะท้อนความกลมกลืนแบบญี่ปุ่น

3. ห้อง Oriental Suites (ขนาด 75 ตารางเมตร) จำนวน 7 ห้อง

จากห้องพักทั้งหมด 258 ห้อง มีอยู่ 7 ห้องที่เหมาะสำหรับการพักระยะยาวและปานกลาง โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการจัดห้องคล้ายกับอพาร์ตเมนต์พร้อมอยู่ มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอน
4. จุดเด่นหลัก: วิวอ่าวโอซาก้า

ห้องพักโรงแรมทั้งหมดอยู่บนตึกสูง จึงมีวิวที่งดงามทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับห้องพักทางฝั่งใต้ แขกผู้เข้าพักสามารถชมวิวยามค่ำคืนของสถานที่ท่องเที่ยวที่ประดับด้วยแสงไฟ อย่างชิงช้าสวรรค์ "Rinku no Hoshi" ส่วนห้องพักฝั่งตะวันตก แขกผู้เข้าพักจะมองเห็นท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ ทำให้ได้ชมเครื่องบินขึ้นและลงจอดตลอดทั้งวัน

5. อาหารเช้า: เมนูต้นตำรับแบบฉบับ "อาหารเช้ากับซุป"

อาหารเช้าของโรงแรมประกอบด้วยเมนูซุปสามชนิดซึ่งเปลี่ยนไปตามฤดูกาล โดยมีทั้งสไตล์ญี่ปุ่น ตะวันตก และเอเชีย ตัวอย่างเช่น แขกผู้เข้าพักสามารถรับประทานรีซอตโตกับเครื่องเคียงต่างๆ ซึ่งเป็นอาหารเช้าง่ายๆ และทำให้อุ่นท้อง

6. Express Cafe (ชั้น 2)

Express Cafe มีกาแฟให้เลือกหลากหลาย พร้อมเมนูของว่างและเครื่องดื่มสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็น นอกจากนั้นยังมีมุมที่แขกผู้เข้าพักสามารถรับกาแฟและชาไปดื่มได้ฟรี

7. ถ่ายทอดความงดงามสไตล์ญี่ปุ่นผ่านผลงานศิลปะ การต้อนรับ และสุนทรียภาพแบบญี่ปุ่น
ล็อบบี้ชั้น 1 และโถงลิฟต์ชั้น 1 และ 2 ประดับด้วยผลงานศิลปะของโยชิโอะ โอคาดะ ศิลปินภาพพิมพ์บล็อกไม้สไตล์อุคิโยเอะร่วมสมัย และจิตรกรที่มีสไตล์เป็นของตัวเองผู้สร้างผลงานมากมายในญี่ปุ่น โดยมีผลงานศิลปะสามชิ้นที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อโรงแรมแห่งนี้โดยเฉพาะ ได้แก่ "Kabuki Picture" "Genji Monogatari" และ "Kaguyahime" ทางโรงแรมหวังให้แขกผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับ "สุนทรียภาพแห่งความงาม" ตามแบบฉบับญี่ปุน (ในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า ชิโนบุ โนะ บิงะคุ) เพื่อส่งเสริมจินตนาการ สร้างความจรรโลงใจ ทำให้หวนนึกถึงความหลังและความทรงจำดีๆ และให้ความรู้สึกอบอุ่นใจ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นลักษณะของภาพวาดญี่ปุ่นมาตั้งแต่โบราณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม