หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไขมันจ๋าขอลาก่อน  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 19, 16:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 




ส่วนเกินเหรอลืมไปเลยว่าเคยมี 2 ปีแล้วที่มาดูดไขมันที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ

เรื่องไขมันนี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆอย่างเราจริงๆนะคะ จะใส่บิกินนี่สวยๆสักตัวก็ไม่มั่นใจถ้ายังมีส่วนเกิน วันนี้อั้มอยากมารีวิวให้ทุกคนหายคิดถึงซะหน่อย เรื่องของเรื่องคืออั้มเคยไปดูดไขมันเมื่อนานมาแล้วววว เกือบจะสองปีแล้วแหละ เลยอยากอวดว่าถึงจะดูดไขมันผ่านมานานแล้ว ตอนนี้ก็ยังดูฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่นะจ๊ะ ใครยังไม่เคยอ่านรีวิวแรกของอั้ม ลองเข้ามาอ่านดูนะคะ

ย้อนอดีตให้ดู ช่วงก่อนที่จะดูดไขมันค่ะ จากไขมันที่สะสมมานานไม่ว่าจะการกินหรือ
การขี้เกียจออกกำลังกาย การลดน้ำหนักแบบผิดๆของอั้มก็ตามเป็นอย่างที่เห็นในภาพค่ะ


บอกก่อนนะคะว่าอั้มเป็นคนที่มีไขมันสะสมเยอะมาก บางส่วนก็ยากที่จะเอาออกทำทุกวิถีทางแล้วก็ทำได้แค่นี้จริงๆ ทั้งทานยาลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย อดอาหาร แบบผิดๆ แล้วก็กลับมากินจุบจิบอีก โดยเฉพาะอาหารทะเลนี่ ของโปรดเลยค่ะ ต้องบอกก่อนนะคะว่าอั้มเป็นคนสูงและตัวเองโครงกระดูกใหญ่พออ้วนนิดหน่อยก็ดูใหญ่ไปหมด แต่ก็นะคะความฝันของผู้หญิงคนหนึ่งก็อยากจะใส่ชุดบิกินนี่สวยๆ อวดเรือนร่างแซบๆ แต่ไขมันในร่างกายไม่เอื้ออำนวยเอาซะเลย อั้มเลยตัดสินใจศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันค่ะ

รูปนี้ตอนที่ตัวเองคิดว่าผอมที่สุดในชีวิตตอนนั้น

หลังจากที่ศึกษาข้อมูลอยู่พักนึงจึงทราบว่าไขมันที่อยู่ในตัวไม่ออกไปไหนเป็นไขมันส่วนที่ลดยากมากที่สุด ไม่ว่าจะคุมอาหาร หรือ ออกกำลังกายยังไง ก็ยังออกไปจากร่างกายได้ยากมาก จึงหลายคนต้องใช้การดูดไขมันเข้ามาช่วยเพื่อให้รูปร่างเราดียิ่งขึ้น และเป็นวิธีที่เห็นผลไวและชัดเจนที่สุด อีกอย่างอั้มไม่อยากเจ็บ จึงเลือกวิธีนี้แหละ วิธีที่อั้มเลือกเป็นการดูดไขมันโดยการใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ เข้าไปสลายไขมันเจ้าตัวก้อนไขมันให้แตกตัวจนกลายเป็นของเหลว แล้วค่อยๆดูดออกมา ฟังดูง่ายมากเลยค่ะ ตอนแรกแอบคิดว่ามันจะได้ผลไหม เลยลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอก่อนจะตัดสินใจทำ
จากที่หาข้อมูลมาก็มีโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซนี่แหละค่ะ ที่อยากทำมากที่สุด เพราะได้ยินมาจากหลายคนว่ามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้ และเพื่อนสนิทเราก็แนะนำมาด้วยว่าที่นี่โอเคมากหลายคนได้เข้าไปทำกับหมอชัชช่าแล้วหุ่นปังๆกันทั้งนั้น แถมยังพากันมาเล่าอีกว่าไม่เจ็บ วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอชัชช่า อ๋อ ต้องบอกก่อนนะคะคุณหมอชัชช่าเป็นคุณหมอผู้หญิงด้วนะสบายใจมาก เพิ่งได้เห็นโรงพบาบาลมาสเตอร์พีซครั้งแรก ที่นี่ดูสะอาด เป็นระบบ ทุกอย่าง คือเรียกว่าดูดีมาก ก่อนจะพบคุณหมอชัชช่า เราต้องเข้าไปถ่ายรูปในห้องก่อนพอเข้ามาคุยกับคุณหมอเราได้คุยรายละเอียด ว่าเราต้องการเอาไขมันส่วนไหนออกบ้าง เราบอกหมอไปว่ามีปัญหาตรงต้นแขน ต้นขาค่ะ คุณหมอชัชช่าให้คำแนะนำเราเป็นอย่างดีเลยค่ะ ทั้งขั้นตอนการทำและข้อดีว่าสามารถเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้ชัดเจนหลังดูด ส่วนข้อเสียของการดูดว่าไม่สามารถดูดได้ทั้งหมดของร่างกายที่มี ไม่ใช่ว่าหนัก 100 กิโลกรัมแล้วจะดูดไขมันในร่างกายออกไปทั้งหมด แต่ก็ยังเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด โชคดีที่เราไม่ได้ปล่อยตัวถึงขนาดนั้น คุณหมอเลยแนะนำทั้งเรื่องการดูแลตัวเองหลังการดูดไขมัน เรื่องอาหารการกินหลังดูดไขมัน พอเข้าใจทุกอย่างก็เริ่มบรรเลงค่ะ ใช้ยาชาแล้วไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ นอนบนเตียง ชิวมาก

รูปหลังดูดเสร็จ เอาผ้าพันไว้ ไม่น่าเชื่อว่าไขมันต้นแขนต้นขาเราจะเยอะเวอร์


คุณหมอบอกว่าหลังจากดูดออกก็ยังมีการนวดให้ไขมันมันเรียงตัว ผิวเราจะเรียบขึ้น ไม่เป็นเปลือกส้ม คือดีอะ แต่มีอันนึงเด็ดสุดคือ คุณหมอชัชช่าบอกว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักค่ะ แต่เป็นการลดสัดส่วนกำจัดไขมันส่วนเกินเท่านั้น แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ ส่วนเกินตรงนี้ลดยากเหลือเกิน

นี่รูปคุณหมอชัชช่าที่ทำให้เรา เหมือนจะเด็กกว่าเราอีก 555+
แอบขอรีวิวหมอชัชช่า ต้องขอบคุณคุณหมอชัชชาที่ทำให้เรากล้าโชว์หุ่นสวยๆสักที ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนไปทำกับหมอนี้เพราะว่าหมอเก่งจริงค่ะ คุยกันเข้าใจอาจจะเป็นเพราะอยู่ในรุ่นราวคราวเดียวกันด้วย ได้ยินมาว่าหมอชัชช่าผ่านงานด้านการดูดไขมันมามาก มือเบา สามารถแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดและพูดตรงไปตรงมา ไม่พูดเวอร์และให้ความหวังเกินไป ทุกเคสจากประสบการณ์ของเพื่อนคนที่เข้ามาดูดไขมันและจากตัวเราเองที่ได้มาดูดกับคุณหมอชัชช่าแล้วประทับใจ หุ่นปังจนอยากกลับมาให้ใช้บริการของคุณหมอชัชช่าอีกครั้ง ปังไม่ปังไปดูหุ่นเราต่อ



และแล้วอั้มก็ต้องมาทำดูดไขมันสองครั้งค่ะ ครั้งแรกดูดไขมันที่ต้นขาแล้วก็ต้นแขนก่อน 1 เดือนต่อมาก็ดูดที่หน้าท้อง เพราะแขนที่เล็กลงไปเห็นได้ชัดมากว่าเฟิร์มขึ้น และอีกเหตุผลที่ไม่ดูดพร้อมกันเพราะตอนนั้นคิดว่าหน้าท้องเป็นส่วนที่เราน่าจะลดเองได้ ส่วนแขนกับขาลดยากเลยเลือกดูดเฉพาะต้นแขนและต้นขาเท่านั้นแต่พอนานไปแล้วน้องพุงที่คิดว่าจะลดได้ก็ไม่ลดเลยค่ะ ซิตอัพก็ทรมานเลยต้องมาดูดไขมันหน้าท้องเพิ่มค่ะ








ตั้งแต่ดูดไขมันมาจนถึงตอนนี้ อั้มกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่ากล้าแต่งตัวกล้าใส่บิกินี่ว่ายน้ำมากขึ้นก็เพราะไปดูดไขมันมาบวกกับดูแลตัวเองไม่ให้กลับไปเป็นแบบเดิม ชีวิตอาจจะไม่ได้ดีขึ้นเวอร์วังเหมือนอย่างใครหลายคนที่มาบอกเล่าศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต แต่มันทำให้อั้มมั่นใจและกล้าที่จะทำอะไรหลายๆ อย่างมากขึ้นและรักตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ ใครที่มีปัญหามีส่วนเกินแบบอั้ม อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ แต่ไม่กล้าใส่ ลองวิธีนี้ดูสำหรับอั้มว่ามันเวิร์คจริงๆ น้า ใครอยากลองทำไปปรึกษาดูก่อนที่เพจ เฟชบุ๊คของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซกันก่อนได้ค่ะ บางทีอาจจะได้โปรหรือส่วนลดเหมือนอั้มด้วย ขอจบการรีวิวไขมันของอั้มเพียงเท่านี้ค่ะ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม