หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WCG DIAMOND เปิดตัวผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ต.ค. 19, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
WCG DIAMOND เปิดตัวผู้ดำเนินการประมูลเพชรออนไลน์ “มาดามซีโร่” & “มาดามจุซซี่” คู่ซี้สายฮารอบมิดไนท์

    หลังจากที่บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องประดับเพชรแท้แบรนด์ WCG DIAMOND ได้เสนอแนวคิดและทัศนคติในการทำงานของอาชีพ “มาดาม” ผ่านสื่อมวลชนไปหลายท่านแล้ว ทั้งนี้ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบการทำงานที่แตกต่างจากอาชีพอื่น ๆ แต่มีความเป็นอิสระในการแสดงออกและมีวิถีการใช้ชีวิตที่แตกต่าง ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า  และส่งผลต่อการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจและสามารถยืนหยัดอยู่ได้ท่ามกลางการแข่งขันของตลาด

 สำหรับมาดามท่านต่อไปที่บริษัทฯ ขอนำเสนอคือคิวของมาดามสายฮาที่มีทักษะในการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี “มาดามซีโร” สิโรชินี ชลวาณิชย์ และ “มาดามจุซซี่” มนพัทธ์ จโนภาส ซึ่งทั้งสองเป็นคู่หูคู่ฮาและมาดามสายมิดไนท์ ซึ่งก่อนที่จะมาดำเนินการไลฟ์สดประมูลเพชรให้กับ WCG DIAMOND ทั้งสองเคยทำงานเกี่ยวกับการขายสินค้ามาโดยตลอด แต่ด้วยอุปนิสัยที่สนุกสนานเฮฮาของทั้งคู่ และเป็นเพื่อนกันมานานมากจึงรู้จังหวะในการรับส่งมุกกันอย่างสนุกสนาน ทำให้เวลาทำงานทั้งคู่ด้วยกันมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อน ๆ และลูกค้ามาโดยตลอด จึงเป็นจุดเด่นที่ผู้บริหารของ WCG DIAMOND มองเห็นและได้ชักชวนทั้งคู่เข้ามาร่วมงานด้วย เนื่องจากทางบริษัทมีนโยบายเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงลูกค้า และเพิ่มเวลาในการประมูลเพชรผ่านช่องทางออนไลน์ จากเดิมจากเวลา12.00-18.00น. ขยายเวลาออกไปถึง 24.00 น. โดยมอบหมายให้ทั้งคู่ทำหน้าที่ดังกล่าวในวันอังคารและวันศุกร์

จึงทำให้ “มาดามซีโร” และ “มาดามจุซซี่” ได้รับฉายาว่า “มาดามสายมิดไนท์” เนื่องจากลูกค้าให้การตอบรับในการเพิ่มเวลาในไลฟ์สดประมูลเพชรเป็นอย่างดี เห็นได้จากจำนวนผู้ชมและผู้เข้าร่วมการประมูลเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งเป็นไปตามที่บริษัทได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่าการไลฟ์สดในช่วงเวลาดังกล่าว จะทำให้คนส่วนใหญ่ที่ว่างจากการทำงานและกำลังพักผ่อนหย่อนใจหรือต้องการหาความบันเทิง ให้ความสนใจเข้าร่วมประมูลซื้อเครื่องประดับเพชร 

นอกจากนี้แล้วมาดามทั้งสองท่าน ยังทำหน้าที่ในการชี้ช่องทางการลงทุนกับธุรกิจเครื่องประดับเพชร เนื่องจากมีประสบการณ์ในการทำงานด้านการขายมายาวนาน จึงพบว่าสินค้าอื่น ๆ  อาจจะมีช่วงเวลาทองหรือฤดูกาลในการขายที่แตกต่างกัน  เช่น สินค้าประเภทรถยนต์จะได้รับความสนใจในช่วงสิ้นปี เพราะคนส่วนใหญ่จะเปลี่ยนรถยนต์ หรือสินค้าประเภทเครื่องปรับอากาศจะขายดีในฤดูร้อน เป็นต้น แต่สำหรับเครื่องประดับเพชรนั้นเป็นสินค้าที่ไม่มีฤดูกาลสามารถขายตอนไหนก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการหรือความพอใจของลูกค้า ในขณะที่โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของลูกค้ามากขึ้น จะซื้อสินค้าตอนไหนก็สามารถซื้อได้เลย ที่สำคัญเครื่องประดับเพชรเป็นสินค้าที่มีมูลค่าจึงสามารถจำหน่ายตั๋วเองได้ เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่กำลังสนใจที่จะลงทุนในธุรกิจเครื่องประดับเพชรแท้แต่ไม่มั่นใจว่าจะสามารถขายได้หรือไม่จึงไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพราะทางบริษัทมีเงื่อนไขที่สนับสนุนให้ลูกค้ามั่นใจในการลงทุน เพราะถ้าขายไม่ได้สามารถนำมาเปลี่ยนแบบหรือคืนได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด แต่ที่ผ่านมานักลงทุนหรือลูกค้าซื้อไปแล้วส่วนใหญ่นำไปขายต่อและได้กำไรดี และกลับมาซื้อซ้ำอีกเพื่อสร้างรายได้เพิ่มจากอาชีพเดิม

เมื่อสามารถทำหน้าที่สร้างความสัมพันธ์และทำให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการลงทุน จึงทำให้มาดามทั้ง 2 ท่าน“มาดามซีโร” และ “มาดามจุซซี่”  มีความภาคภูมิใจในอาชีพและมีเป้าหมายที่จะทำหน้าที่ในการสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างมีคุณภาพต่อไป

          ผู้ที่สนใจติดตามข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMONDหรือผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์  WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855 

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน 091-549-3542 คุณปัญญา 087-055-2756
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3 ต.ค. 19, 12:06 น โดย prboomcompany » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  WCG DIAMOND บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด นางศุภากรณ์ ปรีชา 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม