หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LiiV เข้าซื้อ Telmar มุ่งปลุกพลังปัญญาสร้างสรรค์ในวงการโฆษณา  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 19, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทแม่ของ Splashlight ผู้นำด้านวิชวลคอนเทนต์ เพิ่มขีดความสามารถด้านการวิเคราะห์ข้อมูลสื่อเชิงลึก เพื่อขยายกลุ่มเครื่องมือการตลาดให้ทันยุคทันสมัยมากขึ้น


LiiV(TM) ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มเจ้าของ Splashlight ประกาศซื้อบริษัท Telmar(TM) ผู้ให้บริการด้านมีเดียอินเทลลิเจนซ์ ซึ่งมีประวัติผลงานยาวนาน 51 ปี และผู้ใช้งาน 25,000 รายทั่วโลก


การรวมตัวกันของ Splashlight และ Telmar จะนำสาขาวิชาใหม่ด้านปัญญาสร้างสรรค์ หรือ Creative Intelligence มาสู่ตลาด ซึ่งเป็นแนวทางที่ปฏิวัติวงการในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญการตลาดที่สร้างสรรค์ และทำให้นักการตลาดเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของตนได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นโดยที่ไม่ต้องบุกรุกความเป็นส่วนตัวของลูกค้า


"LiiV ได้รับแรงบันดาลใดจากวิสัยทัศน์ด้านครีเอทีฟอินเทลลิเจนซ์ ซึ่งจนถึงปัจจุบันก็ยังคงมีเพียง Splashlight ที่ทำได้" เจมส์ อินแกรม ผู้ก่อตั้ง LiiV และซีอีโอของ Splashlight และ Telmar กล่าว "Telmar เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของแผนโร้ดแม็ปด้านครีเอทีฟอินเทลลิเจนซ์ ความเชี่ยวชาญในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่หลากหลายของกลุ่มเป้าหมายคือกุญแจสำคัญที่ไขไปสู่ความสำเร็จในการสร้างสรรค์งานครีเอทีฟและในเชิงพาณิชย์สำหรับลูกค้ากว่า 700 ราย ตลอดจนบรรดานักการตลาดรุ่นใหม่"


"Telmar มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะพาร์ทเทอร์ที่มีประสบการณ์สูงและเชื่อถือได้สำหรับบรรดาเอเจนซี่ แบรนด์ และพับลิชเชอร์รายใหญ่" คอรีย์ แพนโน รองประธานอาวุโสของ Telmar กล่าว "ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ LiiV เรามุ่งหวังที่จะนำความเชี่ยวชาญของเรามาปรับใช้ในการวางแผนสื่อและทำเหมืองข้อมูล เพื่อช่วยให้นักการตลาดรับมือกับความท้าทายชุดใหม่ได้ดีขึ้น"


Splashlight และ Telmar ซึ่งดำเนินงานภายใต้บริษัทแม่เดียวกัน จะนำโซลูชั่นที่มีความเกี่ยวข้องและสมบูรณ์มากขึ้นมาสู่ตลาด โดยเทคโนโลยีครีเอทีฟอินเทลลิเจนซ์สามารถวัดปฏิกิริยาของผู้บริโภคที่มีต่อรูปภาพในแนวทางที่จะช่วยให้แบรนด์บรรลุเป้าหมายที่ตรงจุด และสร้างสรรค์แคมเปญที่โดนใจสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง


ขณะเดียวกัน ครีเอทีฟอินเทลลิเจนซ์คือส่วนประกอบที่สำคัญของศาสตร์ใหม่อย่าง มานุษยวิทยาดิจิทัล (digital anthropology) โดยมอบวิธีการที่ทะลุทะลวงแก่นักวิจัยในการศึกษาแนวทางการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันทั้งในเวลาทำงานและนอกเวลาทำงาน


โลกต้องการสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่จะช่วยให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจเข้าใจชีวิตดิจิทัล และความเชื่อมโยงกับชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริง LiiV นำเสนอแนวทางใหม่ ๆ ตามหลักมานุษยวิทยาดิจิทัล เพื่อเข้าใจความเป็นจริงของวิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน รวมถึงการสร้างอัตลักษณ์ การมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในสังคม ในขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวของเราเอาไว้ได้ สิ่งนี้จะช่วยให้เราเข้าถึงและเข้าใจได้อย่างเจาะลึกยิ่งขึ้นเกี่ยวกับวิธีการที่ผู้บริโภคมีส่วนร่วมกับวิชวลคอนเทนต์และการส่งสารจากแบรนด์ ด้วยการพิจารณาทำความเข้าใจชุดข้อมูล (data points) พฤติกรรมของมนุษย์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น


"การก่อตั้ง LiiV มีความหมายอย่างมากสำหรับเรา ไม่เพียงในแง่ของธุรกิจ แต่รวมถึงสิ่งที่บริษัทจะทำเพื่อวงการครีเอทีฟทั่วโลก เราต้องการมอบแนวทางที่ดีขึ้นในการทำความเข้าใจผู้คน พฤติกรรมของพวกเขา และอะไรที่ทำให้พวกเขาตื่นเต้นยินดี" เบอนัวต์ ลาการ์ด ผู้ก่อตั้ง LiiV และผู้ร่วมก่อตั้ง Splashlight และประธานของ Telmar กล่าว "เราเริ่มต้นกับสองบริษัทนี้ แต่นี่เป็นเพียงจุดเชื่อมโยงแรกในการมาบรรจบกันของเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และมนุษยศาสตร์ ที่เสกสรรขึ้นเป็นสาขามานุษยวิทยาดิจิทัล"


เกี่ยวกับ LiiV

Splashlight Holding LLC ซึ่งทำธุรกิจในชื่อ LiiV เป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุน Creative Intelligence ผ่านความเป็นผู้นำ ความร่วมมือทางด้านวิชาการ และแพลตฟอร์มเทคโนโลยี บริษัทก่อตั้งโดยเจมส์ อินแกรม และเบอนัวต์ ลาการ์ด ได้รับเงินทุนสนับสนุนโดย Boathouse Capital และบริหารโดยทีมงานระดับโลก LiiV ลงทุนและสร้างองค์กรที่ทันสมัยและมีความสำคัญเชิงกลยุทธ์หลายองค์กร ที่เป็นศูนย์รวมของเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และมนุษยศาสตร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LiiV และบริษัทในเครือได้ที่ LiiV.com


เกี่ยวกับ Telmar

Telmar Group Inc. เป็นผู้ให้บริการอิสระด้านโซลูชั่นการกำหนดกลยุทธ์และการวางแผนสื่อแก่นักโฆษณา นักการตลาด เอเจนซี่ บริษัทสื่อ และผู้จัดหาข้อมูล ผู้ใช้งานกว่า 25,000 รายใน 100 ประเทศได้รับการสนับสนุนจากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ 51 ปีของ Telmar ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและโซลูชั่นด้าน data-agnostic เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลสื่อและผู้บริโภคหลายพันชุด อันจะนำไปสู่การเข้าถึงตลาดและกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึงยอดการเข้าถึง (reach) และความถี่ (frequency) ตลอดจนการบรรลุผลการดำเนินงานของสื่อ


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1006985/LiiV_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม