หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cle de Peau Beaute ประกาศจับมือ UNICEF มุ่งพัฒนาศักยภาพเด็กผู้หญิงทั่วโลก  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 19, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เด็กผู้หญิงทั่วโลกสามารถเรียกร้องสิทธิ ยกระดับการศึกษา และปลดล็อกศักยภาพอันไร้ขอบเขต


เนื่องในวันเด็กหญิงสากล Cle de Peau Beaute แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สุดหรูในเครือบริษัทชิเซโด้จากกรุงโตเกียว ได้มอบความช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยการบริจาคเงิน 8.7 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสนับสนุนโครงการด้านความเท่าเทียมทางเพศของ UNICEF


1 ใน 4 ของเด็กวัยรุ่นหญิงทั่วโลกที่มีอายุระหว่าง 15-19 ปี ไม่ได้รับการศึกษา การจ้างงาน หรือการฝึกอบรม เมื่อเทียบกับ 1 ใน 10 ของเด็กผู้ชายในวัยเดียวกัน ในฐานะแบรนด์แรกของญี่ปุ่นที่ร่วมมือกับ UNICEF เป็นเวลาหลายปีเพื่อส่งเสริมศักยภาพและการศึกษาของเด็กผู้หญิง Cle de Peau Beaute จะเดินหน้าให้การสนับสนุนเด็กผู้หญิงราว 6.5 ล้านคน ผ่านโครงการส่งเสริมการศึกษา การจ้างงาน และศักยภาพ


"การศึกษาเป็นหนึ่งในบันไดที่ดี่ที่สุดในการก้าวออกจากความยากจน" คุณเฮนเรียตตา โฟร์ ผู้อำนวยการบริหารองค์การ UNICEF กล่าว "ขณะที่มีความก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญด้านการลงทะเบียนเรียนของเด็กผู้หญิงในระดับชั้นประถมศึกษา ทว่าหลายคนกลับถูกปฏิเสธโอกาสที่จะได้เข้าเรียนระดับมัธยม โดยการแต่งงานก่อนวัย ความยากจน การกีดกัน และอคติทางเพศ เป็นอุปสรรคที่เด็กผู้หญิงจะต้องก้าวผ่านไปให้ได้เพื่อเข้าเรียนต่อ อย่างไรก็ดี ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรอย่าง Cle de Peau Beaute เราก็จะช่วยแก้ไขอุปสรรคเหล่านี้ได้"


คุณยูการิ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่แบรนด์ของ Cle de Peau Beaute กล่าวว่า "เมื่อ Cle de Peau Beaute เปิดตัวรางวัล Power of Radiance Award เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2562 เราตั้งใจให้สิ่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความมุ่งมั่นด้านการกุศลระยะยาว เพื่อเป็นแรงผลักดันที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก การเพิ่ม UNICEF เข้ามาในฐานะพันธมิตรนั้น เติมเต็มความพยายามของแบรนด์ที่ต้องการขับเน้นด้านการศึกษา ตลอดจนสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ขององค์กรในการสร้างคุณค่าทางสังคม ที่ Cle de Peau Beaute เราเชื่อว่ากุญแจสำคัญสำหรับอนาคตที่สดใสคือการปลดล็อกศักยภาพของเด็กผู้หญิง เราจะร่วมกันมุ่งมั่นมอบพลังแก่บุคลากรของเรา เพื่อประกาศจุดยืนเชิงรุกด้วยโครงการนี้ เพื่อสร้างความแตกต่างที่ดีและจับต้องได้ให้โลกของเรา"


ความร่วมมือครั้งนี้จะสนับสนุนการดำเนินงานของ UNICEF ในบังกลาเทศ คีร์กีซสถาน และไนเจอร์ ตลอดจนประเทศและดินแดนอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) ซึ่งเป็นสาขาวิชาที่เด็กผู้หญิงมักถูกเหมารวมและเจอบรรทัดฐานทางเพศจนไม่มีโอกาสเข้าถึง นอกจากนี้ ความร่วมมือดังกล่าวยังจะเปิดโอกาสให้เด็กผู้หญิงได้เรียนรู้ทักษะต่าง ๆ เช่น ความเชื่อมั่นในตนเอง การทำงานเป็นทีม และการตัดสินใจ พร้อมโอกาสในการเข้ารับคำปรึกษาเพื่อก้าวเข้าสู่การทำงานในอนาคต


เพื่อให้พันธสัญญาของแบรนด์ในการส่งเสริมการศึกษาสำหรับผู้หญิงและเด็กสาวปรากฏเด่นชัดขึ้นไปอีก Cle de Peau Beaute ยังจะบริจาครายได้บางส่วนจากยอดขายทั่วโลกของผลิตภัณฑ์ยอดนิยมประจำแบรนด์อย่าง The Serum เพื่อสนับสนุนโครงการส่งเสริมพลังหญิงของ UNICEF ทางแบรนด์ขอมอบพลังให้ผู้หญิงทุกคนลงมือทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ และให้แรงสนับสนุนในโครงการระดับโลกนี้ เพื่อเข้ามามีบทบาทเชิงรุกในการจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมทั่วโลก เช่น ปัญหาความไม่เสมอภาคทางเพศ และอีกหนึ่งพันธสัญญาของ Cle de Peau Beaute คือการผลักดันเป้าหมายที่มีคุณค่าเช่นนี้ตามแพลตฟอร์มออนไลน์และสื่อโซเชียล รวมถึงป้ายในร้านสาขาต่าง ๆ


ในฐานะที่เป็นธุรกิจที่ฝังรากลึกในแวดวงความงาม Cle de Peau Beaute จึงเชื่อเสมอมาว่า ผู้หญิงทุกคนมีพลังที่จะเปลี่ยนความงาม ชีวิต และโลกของตนเอง ด้วยการลงมือทำเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่ดี และเพื่อสนับสนุนความร่วมมือนี้ ทางแบรนด์ยังเตรียมเชิญชวนให้พนักงานร่วมเปล่งเสียงออกมา ตามพันธสัญญาที่มีความสำคัญยิ่งเช่นนี้ ผ่านโครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับพนักงานเพื่อกระตุ้นให้เกิดการกระทำ


ทั้งนี้ การศึกษาคือกุญแจสู่โอกาส และทุกคนมีพลังที่จะทำให้โลกใบนี้สว่างไสวขึ้น Cle de Peau Beaute และ UNICEF จึงผนึกกำลังเพื่อยืนเคียงข้างผู้หญิงทั่วโลก เพื่อสนับสนุนให้เกิดการพลิกโลกทั้งแก่ตนเอง ครอบครัว และชุมชน


หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ :

UNICEF ไม่ได้ให้การรับรองบริษัท แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ


เกี่ยวกับ Cle de Peau Beaute

Cle de Peau Beaute แบรนด์หรูระดับโลกจากชิเซโด้ คอสเมติกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2525 ซึ่งแสดงถึงความสง่างามและวิทยาศาสตร์อันเหนือชั้น Cle de Peau Beaute แปลว่ากุญแจสู่ผิวสวย ขณะที่ปรัชญาของแบรนด์คือการปลดล็อกพลังความเปล่งประกายของผู้หญิงด้วยเทคโนโลยีในการผลิตสกินแคร์ที่มีความสร้างสรรค์และเครื่องสำอางคุณภาพจากทั่วโลก ด้วยการยึดสัมผัสแห่งสุนทรียศาสตร์และความอัจฉริยะเป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute จึงอัดแน่นไปด้วยความทันสมัย เสน่ห์เย้ายวน และแรงผลักดันที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ในการมอบความสดใสงดงามที่มาจากภายใน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute มีวางจำหน่ายใน 14 ประเทศและดินแดนทั่วโลก


เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของ Cle de Peau Beaute: www.cledepeau-beaute.com
อินสตาแกรมหลักอย่างเป็นทางการของ Cle de Peau Beaute: https://www.instagram.com/cledepeaubeaute/


เกี่ยวกับ UNICEF

UNICEF ทำงานอยู่ในพื้นที่อันยากลำบาก เพื่อเข้าถึงเด็กที่ด้อยโอกาสมากที่สุดโนโลก เราทำงานเพื่อเด็กทุกคน ทุกหนทุกแห่ง เพื่อโลกที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน ครอบคลุมกว่า 190 ประเทศและดินแดนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UNICEF และผลงานสำหรับเด็ก ๆ โปรดเข้าเยี่ยมชม www.unicef.org


ติดตาม UNICEF ได้บน Twitter และ Facebook


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191010/2607496-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191010/2607496-1-b


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190924/2589910-1LOGO

คำบรรยายภาพ - คุณยูการิ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่แบรนด์ของ Cle de Peau Beaute (ซ้าย) และคุณเฮนเรียตตา โฟร์ ผู้อำนวยการบริหารของ UNICEF (ขวา) ร่วมให้คำมั่นเพื่อมอบพลังให้หญิงสาวในการปลดล็อกโอกาสและศักยภาพผ่านการศึกษา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม