Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > ดารา และคนดัง > มิสเตอร์เกย์เวิล์ด ดราม่า!! หนักมากปีนี้
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน มิสเตอร์เกย์เวิล์ด ดราม่า!! หนักมากปีนี้  (อ่าน 79 ครั้ง)
add

มิสเตอร์เกย์เวิล์ด ดราม่า!! หนักมากปีนี้

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 13 ต.ค. 19, 00:32 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

เป็นเวทีใหญ่ระดับประเทศอีกเวทีนึงที่ตอนนี้กำลังเจอกระแสดราม่าหนักมาก เป็นกระแสที่ที่หลายๆคนกำลังจับตามองในตอนนี้เลย โดยเฉพาะกับผู้ประกวดคนนึง นั้นก็คือ หนุ่ม อาเทอร์ รังสิต ผู้เข้าประกวดมิสเตอร์เกย์เวิลด์ 2020 หมายเลข 27 ที่มุกระแสว่าไม่เหมาะสม และไม่สมควรที่จะประกวด เพราะเขาทำงานเกี่ยวกับ การถ่ายแบบนู๊ด ซึ่งไม่เหมาะกับการประกวดเวทีระดับประเทศแบบนี้ ถ้าใครคนไหนที่เล่นทวิตเตอร์ไม่มีใครไม่รู้จัก อาเทอร์ รังสิต แน่นอน แต่ถึงจะมีกระแสการบลูลี่มากเพียงใดก็ตามก็ไม่ทำให้หนุ่ม อาเทอร์ หมดกำลังใจในการประกวดครั้งนี้ได้ ล่าสุดที่แอดทราบข่าวมาว่าหนุ่มอาเทอร์เหมือนจะเป็นเพื่อนกับ ซุปตาร์สาว อดีตนางงาม ซีแนม นรินทร เพราะถ้าใครติดตาม Ig ของสาวซีแนม ก็จะรู้ว่า ไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวซีแนมได้อัพวิดีโอสตอรี่ Happy birthday  หนุ่มอาเทอร์ด้วย วันนี้ทางทีมงานของเราได้เจอกับสาวซีแนม ในงานเดินแบบ และก็ไม่ลืมที่จะสัมภาษณ์เธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย ไปฟังบทสัมภาษณ์ของเธอกันค่ะ

หายหน้าหายตาไปนานเลย ทำอะไรบ้างช่วงนี้?

:: สงสัยค่าตัวแพงเกินมั้งค่ะ เลยไม่มีใครจ้างงานค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่นนะคะ ก็ช่วงหลังๆซีไม่ค่อยสบายค่ะ เลยต้องการที่จะพักผ่อน เลยไม่ได้รับงานค่ะ แต่ก็มีผู้ใหญ่หลายๆท่านส่งงานมาให้ตลอด และก็ละครหลายๆช่องติดต่อมาให้ไปเล่น แต่ด้วยว่าซีไม่สบายหนักมากช่วงนี้เลยต้องปฏิเสธไป แต่ก็ต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่หลายๆท่านที่รัก เมตตา และเอ็นดูซี และคอยส่งงานให้ตลอดๆค่ะ ซีก็เกรงใจมากๆค่ะ แต่ถ้าซีพร้อมเมื่อไหร่จะรับงานเหมือนเดิม แบะทำให้เต็มที่ที่สุด ถ้าเวลานั้นผู้ใหญ่ท่านยังให้โอกาสนะคะ

แล้วข่าวเรื่องการประกาศลาออกจากวงการของเรา นี้คือยังไงค่ะ เป็นข่าวจริงไหม?

:: อ่อ ถ้าถามว่าจริงไหม ซีขอตอบว่า จริง 50% ไม่จริง 50% ค่ะ เพราะจริงๆแล้วครั้งนึงซีเคยมีความคิดนะคะว่าไม่อยากทำงานในวงการต่อแล้ว เพราะการแข่งขันมันสูง และอีกอย่างเราก็ไม่ใช่ผู้หญิงแท้ หรือ ชายแท้ ด้วย เราเป็น ทรานส์ ซึ่งโอกาสในงานด้านแสดงมันก็เป็นไปได้ยาก แต่ถ้านับเรื่องงานแสดงแล้ว ซีก็ถือว่าซีได้เล่นละคร มากกว่าเพื่อนๆดาราที่เป็นทรานส์ไว้ผมยาวแต่งตัวเป็นหญิงอย่างซี หลายเรื่อง เพราะคนส่วนมาก40%รู้จักซีในฐานะดารานักแสดง และ อีก 40% รู้จักในฐานะ นางงาม และอีก 15% รู้จักในฐานะ นางแบบ และอีก 5%สุดท้ายรู้จักในฐานะ พิธีกร/นักร้อง
ซึ่งถ้าพี่เปลี่ยนคำถามเป็นถามซีว่า ณ ตอนนี้ซีพอใจมากแค่ไหนกับงานในวงการ ซีก็คงบอกได้ว่า พอใจมากระดับนึง เพราะเราก็ถือว่าเป็นดาราระดับกลางอะเนาะ ไม่ได้ดังมากถึงขั้นเวลาไปไหนมาไหนจะต้องปลอมตัว แต่ก็ไม่ใช่ว่าเวลาไปไหนมาไหนแล้วไม่มีใครรู้จัก เพราะซีเชื่อว่า ถึงจะไม่มีใครรู้จักชื่อ ซีแนม นรินทร แต่ถ้าได้เห็นหน้าก็มีหลายๆคนรู้จักซีค่ะ

ขอถามนิดนึงว่า โดยส่วนตัวแล้วเรารู้จักกับหนุ่ม อาเทอร์ รังสิต ผู้เข้าประกวดมิสเตอร์เกย์เวิลด์ 2020 นี้ไหม ?

:: อ่อ ก็รู้จักค่ะ

ไม่ทราบว่า แค่รู้จักเฉยๆ หรือคบกันสถานะไหน เป็นเพื่อนกันรึป่าว?

:: ถ้าซีตอบว่าเป็นเพื่อนกัน แล้วถ้าพี่ๆไปถามอาเทอร์แล้วเขาบอกว่าไม่ได้เป็นเพื่อนกับซีละคะ ซีไม่หน้าแตกเลยหรอคะ (หัวเราะ)
ก็จริงๆแล้วถ้าถามว่าเป็นเพื่อนไหมสำหรับซีเขาเป็นเพื่อนค่ะ

ได้เห็นข่าวกระแสดราม่าที่มีหลายๆคนโจมตีเขาไหม ถึงความไม่เหมาะสมในการประกวด?

::อ่อ ก็พอจะทราบข่าวมาบ้างคะ

แล้วมีการพูดคุยให้กำลังใจหนุ่มอาเทอร์บ้างไหม?

:: คือก็ไม่ได้เชิงพูดคุยอะไรขนาดนั้นค่ะ แต่ล่าสุดที่เจอกัน ก็พอจะดูออกค่ะว่าเขาดูเศร้าเสียใจ กับกระแสที่เกิดขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ซีก็บอกเขาว่าอย่าคิดมาก มันเป็นธรรมดาของคนเราที่ต้องมีคนชอบและไม่ชอบ รักและไม่รัก คอมเม้นไหน หรือข่าวไหนที่เราอ่านแล้วรู้สึกไม่โอเครก็ไม่ต้องอ่านหรอก ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุดเป็นพอ ซึ่งซีก็บอกเขาว่าซีก็เคยผ่านจุดนี้มาตอนซีประกวดนางงามเวทีนึงแล้วได้มง และก็มีกระแสดราม่าหนักมากช่วงนั้นที่ว่าซีไม่เหมาะสมที่จะเป็นนางงาม แต่ซีก็สามารถผ่านมาได้เพราะซีมีคนที่ซีรักคอยให้กำลังใจ ซึ่งซีดูแล้วเขาก็น่าจะเข้าใจในสิ่งที่ซีกำลังจะสื่อค่ะ
ยังไงก็ฝากทุกคนช่วยซัพพอร์ตและให้กำลังใจ อาเทอร์ด้วยนะคะ อาเทอร์เขายังมีมุมดีๆอีกหลายมุมที่ทุกคนยังไม่เห็นและซีก็อยากให้ทุกคนได้เห็นค่ะ และซีขออย่าตัดสินเขาจากภายนอกที่คุณได้เห็นเพียงด้านเดียวของเขาแล้วบอกว่าเขาเป็นคนไม่ดี ไม่เหมาะสมอย่างนูนอย่างนี้ค่ะ ซีไม่ใช่ว่าจะเข้าข้างเพื่อนนะคะ แต่ไม่ว่าจะเป็นใคร ดาราคนไหนที่มีข่าวไม่ดีเสียๆหายๆ ซีขออย่ามองเขาเพียงแค่ด้านเดียวด้านที่เขาทำผิด แต่คุณบองมองในด้านดีๆของเขาด้วย แล้วเอามาบวกลบกันดูว่าเขามีด้านไม่ดีมากกว่าด้านดีไหม  ทุกคนล้วนมีด้านดีและไม่ดี และคนเราไม่สามารถบังคับให้คนทุกคนมาชอบเราได้หรอกค่ะ อาเทอร์เขาก็เช่นกันค่ะ

ตอบกันอบบเคลียร์เลยทีเดียวเลย
ยังไงเร็วๆนี้มีผลงานอะไรบ้างไหมให้แฟนคลับได้ติดตาม เพราะปฟนคลับหลายๆคนก็บ่นคิดถึงเรา?

:: อ่อ ก็ขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนมากนะคะที่คอยซัพพอร์ต ซีตลอด ขอบคุณมาหๆค่ะ ขอบคุณจากใจจริง และที่ซียังอยู่ในวงการนี้และตั้งใจทำงานในวงการนี้ต่อไปก็เป็นเพราะแฟนคลับที่น่ารักของซีทุกคน ทุกคนคือผู้ที่สร้างซีแนม ขึ้นมา ถ้าไม่มีแฟนคลับที่รักซีมากขนาดนี้ และคอยสนับสนุนซีแบบนี้ วันนี้ก็คงไม่มี ดาราที่ชื่อ ซีแนม นรินทร
ผลงานก็น่าจะมีละครลงช่องเร็วๆนี้ค่ะ เพราะซีก็พึ่ง ถ่ายจบไป 2 เรื่อง ส่วนจะออนแอร์ช่องไหนยังไงฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

มาถึงคำถามสุดท้าย หลายๆคนอยากเห็นเรากลับไปประกวดนางงามอีก ไม่ทราบว่าตัวเราเองอยากประกวดอีกสักครั้งไหม ?

:: เป็นคำถามที่ตอบยากนะคะ (ยิ้ม) ก็จริงๆแล้วก็ไม่ได้อยากประกวดแล้วค่ะ ด้วยความที่เราเป็นผู้ใหญ่แล้ว จะไปลงประกวดแข่งกับเด็กใหม่ๆที่สวยๆหุ่นดีๆก็คงจะสู้ไม่ไหวแล้วละคะ (หัวเราะ) แต่มันก็เป็นเรื่องของอนาคตเนาะ เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสและถ้าซียังไม่แก่เกินไป คงได้เห็นซีลงประกวดอีกครั้งนึงค่ะ แต่อาจไม่ได้ประกวดเวทีใหญ่นะเพราะอายุเกิน แต่อาจประปวดเวทีงานวัดหรือเวทีอื่นๆที่เล็กๆก็ได้เมื่อถึงเวลานั้น

ยังไงก็ขอบคุณมากนะคะ สำหรับการให้สัมภาษณ์ในวันนี้

เอาเป็นว่าอย่างที่ซีแนมได้พูดไว้ว่าคนเราทุกคนไม่ได้มีแค่ด้านเดียว แต่คนเราทุกคนมีหลายด้าน ซึ่งถ้าเราไม่ได้เห็นเขาครบทุกด้านอย่าพึ่งไปตัดสินเขาว่าเขาเป็นคนดีหรือไม่ดียังไง และยังไงทางเพจของเราขอให้กำลังใจหนุ่มอาเทอร์และผู้เข้าประกวดมิสเตอร์เกย์เวิลด์ทุกคนด้วยนะคะ 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้