หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พริตตี้ ขาหมู ที่ใครก็ไม่อยากเป็น !  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 19, 15:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พริตตี้ ขาหมู ที่ใครก็ไม่อยากเป็น !สวีดัด เอ้ย ! สวัสดีค่ะ ตุ๊กติ๊กนะคะ วันนี้คงจะพูดถึงเรื่องอื่นไปไม่ได้ นอกจากเรื่องปัญหาหนักอก หนักใจ ของใครหลายคน นั่นก็คือ ปัญหา ขาใหญ่ หรือ ไขมันส่วนเกิน นั่นเอง ไม่ว่าจะที่แขน ขา ก้น แก้ม เหนียง โอ้ยสารพัด สาเหตุหรอคะ เกิดจากกรรมพันธุ์บ้าง แต่ส่วนใหญ่เกิดจากอาหารการกินล้วน ๆ ก็สมัยนี้ของกินมันช่างสมบูรณ์เหลือเกิน 5555 ดึก ๆ หิว หรืออยู่ไกลแค่ไหน โทรสั่งมากินได้ทุกที่ ทุกเวลา สบาย เฟร่อ ผลเป็นไงหรอคะ อ้วนยังไงหล่ะ รู้ตัวอีกที นี่มันขาหรือท่อนซุง ต้องมานั่งเครียดจะลดยังไงดี เศร้า เคยลองออกกำลังนะ ไม่ใช่ไม่เคย แต่สำหรับตุ๊กติ๊กแทบไม่เห็นผลเลย ชีวิตวนลูปอยู่อย่างนี้แหละค่า 55555


ผลลัพธ์ของการกินเยอะ ขาใหญ่ มากกกก เศร้า

ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส เราก็ทำ (แต่ขาไม่ยอมลด) TT

หลัง ๆ มา งานตุ๊กติ๊กก็หดหาย แถมเพื่อนชอบล้อ ขาใหญ่ มันเจ็บปวดมาก กับคำว่า “พริตตี้ ขาหมู” ไม่มีใครอยากเป็นหรอกเนอะ และอาชีพพริตตี้ คืองานของตุ๊กติ๊กเองค่ะ ต้องใช้หน้าตาและรูปร่างในการทำมาหากิน แต่พอรูปร่างเราไม่ดี ใครเค้าจะอยากจ้าง

นี่คือร่างของตุ๊กติ๊กเอง ตอนทำงาน ต้องออกกล้องตลอด ถ่ายภาพยังไงก็ไม่รอด ขาใหญ่ (ไม่มั่นใจเลย )
ได้เวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่แล้ววว ก่อนอื่นคุยกับเพื่อนพริตตี้ด้วยกัน นางแนะนำให้ไป ดูดไขมันขา เพราะในวงการพริตตี้ทำกันเยอะมาก แต่ทำไมชั้นเพิ่งรู้ 555 หลังจากนั้นหาข้อมูล จนทราบมาว่าที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เค้ามีการทำศัลยกรรมและการดูแลผิวพรรณครบวงจรเลย ทั้งเสริมจมูก เสริมหน้าอก เสริมคาง ปลูกผม ทำซิกแพค ที่สำคัญนะ ดูดไขมัน ที่นี่มีดารา ศิลปิน คนดังมาทำเยอะมาก แถมรีวิวในเน็ตก็เยอะเช่นกัน ทำออกมาสวย ๆ ทั้งนั้น โอ้ย ว้าวมาก แต่แค่นี้ไม่พอจ้า ตุ๊กติ๊กหาข้อมูลเรื่อง ดูดไขมัน เพิ่ม และตัดสินใจเลือก ดูดไขมันขา ที่นี่แหละค่ะ


แอบแวะมาทำธุระ ก่อนเข้าไปที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อปรึกษาคุณหมอ

อยู่โรงพยาบาลแล้ว ดีจัง มีที่รับรองลูกค้าเยอะมาก หลายจุดเลย (นี่ก็เป็นจุดที่ตุ๊กติ๊กมานั่งรอ)บอกก่อนว่าการเดินทางมาที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ไม่ยากอย่างที่คิด อยู่ติดกับถนน สุโขทัย สังเกตได้ไม่ยาก มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะด้วย เจ้าหน้าที่ต้อนรับดีมาก ที่ชอบไปกว่านั้นคือ ความสะอาด ภายในโรงพยาบาล ถือว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาเลย 5555555 ไม่ได้เวอร์นะ เอาหล่ะ หลังจากชื่นชมอยู่นาน ตุ๊กติ๊กเข้าไปติดต่อชั้น 1 สอบถามที่เคาน์เตอร์ แจ้งรายละเอียดว่าจะมา ดูดไขมันขา เจ้าหน้าที่น่ารักมาก ยิ้มแย้ม คอยอธิบาย ตุ๊กติ๊กเองไม่เคยมาที่นี่ เขาจะขอบัตรประชาชน ให้เรากรอกรายละเอียดส่วนตัว ประวัติการแพ้ยา ต่าง ๆ เพื่อทำเรื่องเอกสารให้
หลังทำประวัติเสร็จ ก็นั่งรอเพื่อปรึกษาคุณหมอ ลืมบอก ตุ๊กติ๊กทำกับคุณ หมอชัชช่า คุณหมอจะประเมิณ และจดลงเล่มประวัติ แจ้งวันนัด บอกวิธีการเตรียมตัวก่อน ดูดไขมัน หมอน่ารักมาก อธิบายละเอียด ตอบทุกข้อสงสัย และให้คำแนะนำได้ดีมาก หมดกังวล เรื่อง ขาใหญ่ เลย

ดูกันอีกชัด ๆ ช่วงบน ต้น ขาใหญ่ มากถึงวันนัดแล้ว เย่ ๆ ตื่นเต้น แต่ดีใจมากกว่า ที่จะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น ปัญหา ขาใหญ่ จะหมดไปจากชีวิต 55555 เมื่อมาถึงโรงพยาบาลติดต่อเจ้าหน้าที่ ไปถ่ายภาพ เพื่อนำภาพไว้ให้คุณหมอประเมิณ และเปรียบเทียบก่อน - หลัง ดูดไขมัน ก็ต้องเปลี่ยนชุด ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ทุกอย่างต้องสะอาด และก็ได้เวลาขึ้นเขียง เอ้ย ! ทำสวย ตื่นเต้นมากจนมือเย็นไปหมดแล้ววววว
เข้าห้องผ่าตัดและจ้า (ไม่มีรูปให้ดูนะไม่ได้เอาโทรศัพท์เข้าไปกันการติดเชื้อ) เกร็งไปหมด แต่คุณ หมอชัชช่า เหมือนนางฟ้ามาโปรด ชวนคุย ให้ผ่อนคลาย มีเพลงให้ฟัง มาร์คจุดบริเวณที่จะ ดูดไขมันขา โอ้ย คือดี สักพักหมอเริ่มฉีดยาชา พอยาออกฤทธิ์ก็ลงมือทำ เราเห็นครื่องมือที่ใช้สำหรับ ดูดไขมัน เป็นแท่งๆ อันไม่ใหญ่ คือรู้สึกตัวตลอด หมอคอยถาม เจ็บไหม ? เราบอกไปไม่เจ็บเล้ย 5555 สักพักเริ่มเพลิน หลับซะเลย ตื่นมาอีกที เสร็จแล้ว ใช้เวลาไม่นาน แผลเล็กนิดเดียว

นี่คือ ไขมันสะสมต้นขา ที่ดูดออกมาได้ เยอะจนตกใจ 55555

ทำเสร็จ คือเห็นผลทันทีเลยอะ จาก ขาใหญ่ ก็เล็กลงจริง ๆ โอ้ยดีใจ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ รู้สึกจี๊ด ๆ บ้างนิดหน่อย เหมือนมดกัด 5555 คุณ หมอชัชช่า มือเบาจริง หลังออกจากห้องผ่าตัดมาหมอจะบอกวิธีดูแลตัวเอง และนัดวันตัดไหม มียาให้ทาน จากนั้นพี่พยาบาลเข้ามาสอนวิธีพันผ้า Support เพราะหลัง ดูดไขมัน ต้องพันผ้านี้ไว้ตลอดในช่วงเดือนแรก คุณหมอบอกว่ายิ่งพันนานเท่าไหร่ ขายิ่งสวย ยิ่งกระชับมากขึ้นเท่านั้น 2 – 3 เดือนเลยยิ่งดี
หลังทำช่วง 3 วันแรก จะบวม ๆ เขียว ๆ บ้าง นิดหน่อย ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร แค่ตึง ๆ เหมือนไปออกกำลังกาย พอครบ 7 วัน เข้าไปตัดไหมตามหมอนัด (อาบน้ำได้นะแค่ปิดพลาสเตอร์กันน้ำไว้ที่แผล) เดือนแรกควรงดออกกำลังกายหรือทำงานหนักเพราะอาจทำให้แผลที่ ดูดไขมัน อักเสบได้ ไม่มีอะไรยากค่ะ ตุ๊กติ๊กทำได้ ทุกคนก็ทำได้อะ 5555 เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย มีเวลาน้อย ต้องการลดสัดส่วนในช่วงเวลาสั้น ๆ หรือ พยายามลดแต่ไม่ได้ผล วิธี ดูดไขมัน เพื่อบอกลา ขาใหญ่ แบบตุ๊กติ๊ก ก็เป็นทางเลือกที่ดีค่ะ

2 สัปดาห์ ขายุบบวมแล้ว ปกติมาก เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด1 เดือน เที่ยวสิคะ ใส่ชุด โชว์หุ่นซะหน่อย รออะไร 55

ก่อน - หลัง เปรียบเทียบให้ดูแบบชัด ๆ (ดีใจมากตอนนี้ มีขาสวยๆแบบคนอื่นละ)
เมื่อขาเล็กลง หุ่นก็เพรียวขึ้นงานกลับมาปังอีกครั้ง ความมั่นใจเพิ่มขึ้น ต้องขอบคุณ หมอชัชช่า โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ที่ทำให้ตุ๊กติ๊กเป็นคนใหม่ ขอทิ้งท้ายไว้หน่อยหลัง ดูดไขมัน อย่าละเลยที่จะออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ไม่อย่างนั้นไขมันส่วนเกินของเราจะสะสมกลับขึ้นมาใหม่ได้เหมือนเดิม สวยแล้วอย่าลืมดูแลตัวเองกันให้ดี ใส่ใจสุขภาพด้วยนะคะ สวัสดีค่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ผู้หญิง ความงาม  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม