หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ กระตุ้นให้ผู้บริโภคเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ต.ค. 19, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เอเชียแปซิฟิกเวลเนสทัวร์ ครั้งที่ 12 กระตุ้นให้ผู้บริโภคทั่วเอเชียแปซิฟิกเร่งปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตเพื่อการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก ประกาศจัดกิจกรรมเอเชียแปซิฟิกเวลเนสทัวร์ (Asia Pacific Wellness Tour) ครั้งที่ 12 เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี โดยเน้นไปที่การสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี ทั้งนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เอเชียแปซิฟิกเวลเนสทัวร์ครั้งล่าสุด ประกอบด้วยกิจกรรมการพบปะพูดคุย การฝึกอบรม และการสัมมนาออนไลน์ใน 15 เมืองทั่วออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเก๊า ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และไทย โดยมีเป้าหมายในการให้ความรู้ด้านโภชนาการที่นำไปปฏิบัติได้จริง และสร้างพฤติกรรมการใช้ชีวิตเชิงบวกเพื่อให้ผู้บริโภคเริ่มเดินทางสู่การสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี


ข้อมูลจากศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยงเอเชียแปซิฟิก (Asia Pacific Risk Center) ระบุว่า เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่มีประชากรก้าวสู่วัยชราเร็วที่สุดในโลก โดยคาดว่าในช่วงปี 2559-2573 จะมีประชากรมากกว่า 200 ล้านคนเข้าสู่วัยชรา (อายุ 65 ปีขึ้นไป) นอกจากนี้ รายงานอายุประชากรโลกของสหประชาชาติประจำปี 2560 (United Nations World Population Age Report 2017) ประมาณการว่า ภายในปี 2593 ผู้สูงวัยอายุ 60 ปีขึ้นไปจะคิดเป็นสัดส่วน 24% ของประชากรทั้งหมดในเอเชีย หรือมีจำนวนมากกว่าประชากรวัยรุ่นและวัยหนุ่มสาวอายุ 10-24 ปี หรือคิดเป็นสัดส่วน 2.1 พันล้านคน ต่อ 2 พันล้านคน


การที่ประชากรก้าวสู่วัยชราอย่างรวดเร็วก่อให้เกิดความท้าทายทางสังคมและเศรษฐกิจ และเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ตระหนักถึงความจำเป็นที่ผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกต้องเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี ผลสำรวจการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดีในเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2561 (2018 Asia Pacific Healthy Aging Survey) ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ระบุว่า 92% ของผู้ตอบแบบสำรวจในเอเชียแปซิฟิกเชื่อว่าการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงจะช่วยให้สูงวัยอย่างมีสุขภาพดี ขณะที่ 81% เชื่อว่าการเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้นจะช่วยให้สูงวัยอย่างมีสุขภาพดี และ 75% เชื่อว่าการออกกำลังกายเป็นประจำจะช่วยให้สูงวัยอย่างมีสุขภาพดี


สตีเฟน คอนจี รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่า "การเข้าสู่วัยชราเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ความไม่สบายกายที่เพิ่มมากขึ้นตามวัยสามารถชะลอได้ ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และโภชนาการ เราหวังว่าจะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าใจว่าเราสามารถสูงวัยอย่างมีสุขภาพดีได้ ด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตให้ดีขึ้นตั้งแต่เนิ่นๆ กิจกรรมเอเชียแปซิฟิกเวลเนสทัวร์ครั้งล่าสุดไม่เพียงนำผู้เชี่ยวชาญหัวกะทิของเรามายังเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น แต่ยังเปิดเวทีให้แบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดด้านโภชนาการและพฤติกรรมการใช้ชีวิต เพื่อสนับสนุนให้ผู้บริโภคสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี"


ในกิจกรรมครั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการ (NAB) จะแบ่งปันพฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีกับผู้บริโภคทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยเน้นส่งเสริมสุขภาพระบบย่อยอาหาร สุขภาพหัวใจ สุขภาพกระดูก สุขภาพข้อต่อ และสุขภาพสมอง ผ่านการดูแลเรื่องอาหารและการออกกำลังกาย นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญจะแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับโภชนาการระดับโมเลกุลและโภชนาการเฉพาะบุคคล เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสูงวัยอย่างมีสุขภาพดีในระยะยาว


เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจด้านโภชนาการ โดยช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยโภชนาการและแผนการจัดการโภชนาการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระ รวมถึงนำเสนอแนวทางในการสนับสนุนชุมชนเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น


ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา รวมถึงผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล จัดจำหน่ายผ่านผู้จำหน่ายอิสระในกว่า 90 ประเทศ


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น (Herbalife Nutrition Foundation) องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ช่วยเหลือหน่วยงานด้านโภชนาการในระดับชุมชน ทั้งยังให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬา นักกีฬา และสโมสรกีฬากว่า 190 รายทั่วโลก


ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพนักงานกว่า 8,300 คนทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IAmHerbalife.com


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191018/2615246-1LOGO
คำบรรยายภาพ - โลโก้ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม