หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮอนด้า เตรียมแถลงข่าวประกาศความพร้อม เปิดศึกวงสวิงนักกอล์ฟหญิงระดับโลก “ฮอนด้า แ  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ต.ค. 19, 22:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ ร่วมกับไอเอ็มจี ประกาศความพร้อมในศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 14 ลุ้นนักกอล์ฟระดับโลกร่วมดวลสวิงคับคั่ง พร้อมสนับสนุนนักกอล์ฟไทยสู่นักกอล์ฟมืออาชีพในทัวร์นาเมนต์ระดับโลก ผ่านกิจกรรม อาทิ National Qualifiers ที่เปิดโอกาสนักกอล์ฟไทยที่ชนะได้ร่วมลงแข่งในทัวร์นาเมนต์แล้ว พิเศษกับการให้โควต้าแชมป์จากรายการ Women's Amateur Asia Pacific (WAAP) ที่กำลังจะมาจัดการแข่งขันที่ประเทศไทยเป็นปีแรกเข้าร่วมแข่งขันอีกด้วย โดยจะจัดงานแถลงข่าวครั้งใหญ่ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม