หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ญาญ่า-เดอะทอยส์ พร้อมทัพดารา นายแบบ นางแบบชั้นนำ แฟชั่น ROBINSON JEANS 2019  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ย. 19, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ย้ำความเป็นนัมเบอร์วันยีนส์ เดสติเนชั่น จับมือ พันธมิตรแบรนด์ยีนส์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 30 แบรนด์ เปิดบิ๊กแคมเปญยีนส์ซีซั่นใหม่ ‘ROBINSON JEANS 2019’ (โรบินสัน ยีนส์ 2019) ที่มาพร้อมโปรโมชั่นโดนใจสาวกยีนส์ ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 49 สาขา พร้อมประเดิมจัดบิ๊กอีเว้นท์ที่สาขารังสิต อวดเทรนด์ยีนส์คอลเลคชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมสีสันสุดอลังการ ‘Robinson Jeans 2019 Over The Rainbow ที่ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
คนึงหา แซ่ตั่น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

“ยีนส์ กลายเป็นมัสแฮฟแฟชั่นไอเทมของคนยุคใหม่ ที่ไม่ใช่เพียงแค่ตอบโจทย์ในแง่ของฟังก์ชั่นนอล กับการเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่มีความคงทน ดูแลรักษาง่าย เท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ในแง่ของอิโมชั่นนอล กับการเป็นแฟชั่นที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัวกับทุกเอเวอรี่เดย์ลุค สร้างความคล่องตัว และเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ทั้งทำงาน และอาฟเตอร์เวิร์ก โรบินสัน จึงขอเป็นเดสติเนชั่นที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการในเรื่องยีนส์ พร้อมย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นไลฟ์สไตล์กับการนำเสนอไอเดียสุดครีเอทในการมิกซ์แอนด์แมทช์ยีนส์อย่างสนุกสนานแก่นักช้อป โดยในซีซั่นใหม่นี้ โรบินสัน จะแต่งเติมชีวิตของนักช้อปให้มีสีสันในคอนเซ็ปต์ ‘Over The Rainbow’ เอาใจคนรักแฟชั่นยีนส์ที่มีความยูนีค ไม่เหมือนใคร ได้สนุกสนานกับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ระหว่าง ‘ยีนส์’ และ ‘ไอเทมสี’ 3 สไตล์ ทั้ง Colorful, Pastel และ White ต่างให้สุดในแบบของตัวเอง ซึ่งเชื่อแน่ว่าไอเดียนี้จะต้องกลายเป็นแฟชั่นสุดฮิตของสาวกยีนส์ต่อไปอย่างแน่นอน”

‘Robinson Jeans 2019 Over The Rainbow’ จึงเป็นปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ยีนส์แห่งปี ที่พรีเซนต์แฟชั่นยีนส์คอลเลคชั่นล่าสุด พร้อมไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ยีนส์สุดครีเอท ระหว่าง ‘ยีนส์’ และ ‘ไอเทมสี’ 3 สไตล์ ทั้ง Colorful, Pastel และ White ต่างให้สุดในแบบของตัวเอง เพื่อให้สาวกยีนส์ได้สนุกสนานกับการแต่งยีนส์ในซีซั่นใหม่นี้ จาก 26 แบรนด์ยีนส์ชั้นนำระดับโลก แบรนด์ไทยยอดฮิต และแบรนด์เมนซ์แวร์ แอนด์ ยูนิเซ็กส์

ประเดิมเปิดรันเวย์ด้วยความปังกับความร้อนแรงสดใสของสีสัน Colorful แบบ ‘Rainbow’ ด้วยยีนส์ไอคอนนิกสาวสุดฮอตหัวใจสีชมพู ‘ญาญ่า – อุรัสยา’ ที่มาในชุดยีนส์ดีไซน์สุดแซ่บ สีสันสุดร้อนแรงจนไม่อาจละสายตา พร้อมนำทัพดารา นายแบบ นางแบบสุดซ่า มาอวดเทรนด์ยีนส์ธีม Rainbow ไม่ว่าจะเป็น ออกัส วชิรวิชญ์ จาก Mc Jeans, หมอโอ๊ต สุเมธี จาก Von Dutch,

เค้ก นันทวัชร์ จาก PU, แชป วรากร จาก Bovy, คิมม่อน วโรดม SBFIVE จาก Hara, น้ำตาล พิจักขณา จาก Rossaniyom และ Beverly Hills ต่อกันด้วยโหมดหวานๆ เอาใจสาวกยีนส์สายซอฟท์ กับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ‘ยีนส์’ กับธีม Flower ที่พรีเซนต์ผ่านทัพดารา นายแบบ นางแบบสุดคิ้วท์ ไม่ว่าจะเป็น ฟิลลิป เดอะเฟส จาก Wrangler, ภณ ณวัสน์ จาก Niyom Jeans, ไอซ์ ภาณุวัฒน์ จาก Route Blue Denim, บลู พงศ์ทิวัตถ์ จาก 7th Street, ณฉัตร แฮร์มันน์ จาก Play Boy, หลุย เอส จาก Gasoline และแบรนด์ F.O.F และตามมาด้วยลุคสุดท้ายเอาใจสาวกยีนส์สายเท่ กับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ‘ยีนส์’ กับธีม Diamond จากทัพดารา นายแบบ นางแบบสุดคูล นำทีมโดย น้องหมอฉลามสุดฮอต สกาย วงศ์รวี จาก Levi's, แพง ภิชาภัช จาก Blacksheep Jeans, ริว วชิรวิชญ์ จาก Jack Russel, อาร์ม วรท จาก Lee, โอบ นิธิ จาก BJ Jeans, บาส สุรเดช SBFIVE จาก Davie Jones และแบรนด์ Snap

งานนี้ยีนส์ไอคอนนิคส์หัวใจสีชมพู “ญาญ่า-อุรัสยา” ยังมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ มาให้เอฟซีได้กรี๊ด กับ 2 เพลงน่ารักๆ และทิ้งท้ายบอกเล่าไลฟ์สไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์ยีนส์สไตล์สาวฮอตว่า...

“ญ่าเป็นคนแต่งตัวตามอารมณ์ตัวเองมากค่ะ วันไหนอยากเปรี้ยวซ่าหน่อยก็จะเลือกใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟ วันไหนมีทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวัน ก็อาจเลือกเป็นกางเกงยีนส์ขาบาน สบายๆ เรียกได้ว่าเช้าวันนั้นตื่นมาอารมณ์ไหน ก็แต่งตัวตามอารมณ์ตัวเองวันนั้นค่ะ (หัวเราะ) ซึ่งญ่าก็อยากจะฝากถึงใครที่กำลังอยากลองแต่งตัว อยากเริ่มสนุกกับแฟชั่นการมิกซ์ แอนด์ แมช สีสันของเสื้อผ้าด้วยตัวเอง ญ่าแนะนำว่ากางเกงยีนส์เป็นอะไรที่ใส่สนุกที่สุดแล้วค่ะ เพราะมีหลายแบบ หลายทรง เหมาะกับความต้องการของแต่ละคน เราเลือกตามที่ต้องการได้เลย ใส่เป็นเอเวอรี่เดย์ลุคได้ทุกวัน ยิ่งใส่ยิ่งเพิ่มความเป็นตัวเองได้มากขึ้นค่ะ”

ก่อนจะปิดท้ายด้วยความมันส์แบบฉบับเด็กแนวไปกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินหนุ่มสาวกยีนส์ที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์อย่าง ‘เดอะทอยส์’ ที่ขนเพลงฮิตโดนๆ มาทำให้เดอะแฟนได้ฟิน! แบบกรี๊ดห้างแตก! ถือเป็นการประเดิมยีนส์ซีซั่นใหม่ได้ปัง! แบบเบอร์แรงจริงๆ
แต่สำหรับสาวกยีนส์ที่พลาด! ก็อย่าเพิ่งโซแซดไป เพราะโรบินสันจัดให้แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ให้สาวกยีนส์มาช้อปกันต่อแบบรัวๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลด สูงสุด 70% รับสิทธิ์ชิงโชค บัตรของขวัญโรบินสัน, ตั๋วเครื่องบิน, รีสอร์ทห้องพัก, กระเป๋าเดินทาง เรียกว่าใส่ยีนส์ไปพักผ่อนแบบสบายๆ เมื่อช้อปสินค้าภายในงานครบ 1,500 บาท และช้อปยีนส์แบบฟรีๆ พร้อมรับสินค้าพรีเมี่ยม จากแบรนด์ชั้นนำ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่เชิญชวนให้นักช้อปมาร่วมประมูลคอลเลคชั่นที่ชื่นชอบในแฟชั่นโชว์ ผ่านทาง Facebook Robinson Department Store ในระหว่างวันที่ 26 – 30 ตุลาคม 2562 เพื่อร่วมในโครงการ ‘Jeans for ALS’ สมทบทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ ที่ป่วยด้วย โรค ALS (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง) ของ มูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา ร่วมกับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่ายา และอุปกรณ์การแพทย์ต่อไป...งานเริ่ดๆ อย่างนี้สาวกยีนส์ไม่ควรพลาด!


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม