หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ทรูมูฟเอช" มอบ"ซิมโรมมิ่ง ไม่จำกัดดาต้า"ให้ทัพนักกีฬาไทยใช้ในศึก "ซีเกมส์ 2019"  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ย. 19, 00:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ทรูมูฟเอช" จัดเต็ม! มอบ "ซิมโรมมิ่ง ไม่จำกัดดาต้า" ให้ทัพนักกีฬาไทยใช้สื่อสารสร้างกำลังใจตลอดศึกซีเกมส์ 2019 รวมถึงนักข่าว-ช่างภาพอีกนับร้อยชีวิต เพื่อส่งตรงข่าวสารถึงแฟนกีฬาอย่างรวดเร็วฉับไว

ความเคลื่อนไหว บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการด้านอาหารและการสื่อสาร ให้แก่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยในมหกรรมซีเกมส์ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. ถึง 11 ธ.ค.62

ล่าสุด คุณภรินธร ตันสุเทพวีรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น มอบซิมโรมมิ่งจาก ทรูมูฟ เอช ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ Non-Stop 4G ดาต้าโรมมิ่ง ให้แก่สมาคมกีฬา คณะเจ้าหน้าที่ทั้งหมด ตลอดจนสื่อมวลชน สำหรับใช้ติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศตลอดทัวร์นาเมนท์ซีเกมส์ 2019 โดยมี คุณธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬา พร้อมด้วย พ.ท.รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา,ดร.เลอภพ โสรัตน์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย และ ดร.จําลอง อนันตสุข นายกสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าวโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมเป็นผู้แทนรับมอบในครั้งนี้ ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป พระราม 9

คุณภรินธร ตันสุเทพวีรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬาระดับนานาชาติมาอย่างต่อเนื่องทั้งนักกีฬาปกติและนักกีฬาคนพิการ โดยเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสื่อสารที่จะช่วยสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬา จึงได้มอบซิมโรมมิ่งจาก ทรูมูฟ เอช ที่สามารถโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และใช้ Non-Stop 4G ดาต้าโรมมิ่ง ตลอดทัวร์นาเมนท์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักกีฬาทุกคนสามารถติดต่อสื่อสารกับครอบครัวที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา นอกจากนี้เรายังได้มอบซิมโรมมิ่งให้แก่สื่อมวลชนที่เดินทางไปทำหน้าที่ยังต่างแดนในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการทำข่าว สามารถรายงานความเคลื่อนไหวและผลการแข่งขันกลับมาให้แฟนกีฬาชาวไทยได้รับทราบอย่างทันท่วงที

พ.ท.รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา กกท. กล่าวว่า การกีฬาแห่งประเทศไทย ต้องขอขอบคุณ ทรู คอร์ปอเรชั่น และ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่ให้การสนับสนุนด้านอาหารและการสื่อสารแก่นักกีฬาไทยมาโดยตลอด สำหรับซิมโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช นั้นนอกจากจะช่วยเพิ่มกำลังใจให้กับนักกีฬาแล้ว ยังช่วยในเรื่องการสื่อสารและการประสานงานของทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและผู้ฝึกสอนของทุกสมาคมกีฬาด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ตารางแข่งขัน เส้นทางการเดินทาง หรือการนัดหมายต่างๆ

ดร.เลอภพ โสรัตน์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า การที่ ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้มอบซิมโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ให้แก่สื่อมวลชนที่เดินทางไปทำหน้าที่ยังต่างแดนนั้นถือเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะจะช่วยให้ผู้สื่อข่าวสามารถใช้ค้นหาข้อมูล ส่งข่าวสารความเคลื่อนไหว และรายงานผลการแข่งขันได้อย่างรวดเร็ว ฉับไวโดยเฉพาะบนช่องทางโซเชียลมีเดียทุกแขนง ทั้งในรูปแบบตัวอักษร ภาพนิ่ง คลิปวิดีโอ หรือไลฟ์ รายงานสด ซึ่งต้องใช้อินเตอร์เน็ตเป็นปัจจัยสำคัญ ต้องขอขอบคุณ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น ที่ได้สนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

ด้าน ดร.จำลอง อนันตสุข นายกสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าว โทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า ในฐานะสื่อต้องบอกว่าการได้รับการสนับสนุนในครั้งนี้เป็นเรื่องที่ดีมาก ปัจจุบันการสื่อสารเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญมากโดยเฉพาะทางอินเตอร์เน็ต และที่ผ่านมาการสื่อสารในต่างประเทศมักมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก การที่กลุ่มทรูเข้ามาสนับสนุนในครั้งนี้จึงเป็นการช่วยเหลือนักข่าว รวมถึงนักกีฬา และประเทศชาติ อย่างแท้จริง เพราะนักข่าวสามารถที่จะส่งข่าวผ่านทางอินเตอร์เน็ต ตลอดจนติดต่อสื่อสารเพื่อประสานงานกับนักกีฬาหรือเจ้าหน้าที่สมาคมกีฬาเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวได้ครบถ้วน และสามารถรายงานข่าวพร้อมภาพเคลื่อนไหวกลับประเทศไทยได้ทันท่วงที

ทั้งนี้ ซีเกมส์ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ มี 11 ชาติในอาเซียนเข้าร่วม ชิงชัยทั้งสิ้น 56 ชนิดกีฬา โดยทัพนักกีฬาไทยลงแข่งขันรวม 1,048 คน แบ่งเป็นนักกีฬาชาย 605 คน และนักกีฬาหญิง 443 พร้อมตั้งเป้าคว้า 121 เหรียญทอง

สำหรับ แฟนกีฬาทั่วประเทศ สามารถร่วมส่งพลังใจให้กับทัพนักกีฬาไทยได้ ผ่านแคมเปญ คนไทย หัวใจนักสู้ (Thai Spirit Fighting Spirit) ด้วยการติดแฮชแท็ก #คนไทยหัวใจนักสู้ #ทรูเชียร์ไทย #CheerThaiTogether และพิมพ์ข้อความส่งกำลังใจบนโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม