หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Infineon เปิดตัวชิป SLC3x ยกระดับการชำระเงินแบบไร้สัมผัส  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ย. 19, 07:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Infineon ยกระดับระบบชำระเงินแบบไร้สัมผัส ด้วยชิป SLC3x ขนาดเพียง 40nm มาพร้อมความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพที่เป็นเลิศ

Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) สร้างหมุดหมายใหม่ในวงการสมาร์ทการ์ด ด้วย SLC3x ชิปความปลอดภัยประสิทธิภาพเป็นเลิศที่มาในขนาดเพียง 40nm แต่สามารถปรับขยายขนาดเพื่อให้รองรับสมาร์ทการ์ดหลากหลายรูปแบบและการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้ผลิตสมาร์ทการ์ดและผู้ให้บริการระบบชำระเงินจะได้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมที่พัฒนาขึ้นจากสถาปัตยกรรมที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่าง ARM(R) ตลอดจนความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีไร้สัมผัสของ Infineon รวมถึงแนวคิดด้านโลจิสติกส์ที่แปลกใหม่

โซลูชันสมาร์ทการ์ดสำหรับการชำระเงิน การยืนยันตัวตน และการใช้งานแบบอื่น ๆ กำลังเปลี่ยนผ่านไปสู่เทคโนโลยีไร้สัมผัสที่ตอบสนองการใช้งานได้แบบสารพัดประโยชน์ และในหลายกรณี สมาร์ทการ์ดยังถูกรวมฟีเจอร์ไบโอเมตริกซ์เพื่อการยืนยันตัวตนเข้าไปด้วย อย่างไรก็ดี การที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายมากขึ้นในการใช้ฟีเจอร์และขีดความสามารถใหม่ ๆ นั้น ต้องอาศัยผู้เกี่ยวข้องหลายส่วน ซึ่งทำให้เกิดความยุ่งยากซับซ้อนและความท้าทายด้านความปลอดภัยในขั้นตอนของการออกแบบ ในฐานะผู้นำตลาดโซลูชันความปลอดภัย Infineon พร้อมช่วยให้ลูกค้ารับมือกับความท้าทายเหล่านี้และตอบรับกับแนวโน้มใหม่ ๆ ในตลาดได้ดีขึ้น

ชิปไร้สัมผัสที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพ พัฒนาต่อยอดจากสถาปัตยกรรมหลัก ARM (R)

ผลิตภัณฑ์ตระกูล SLC3x ของ Infineon เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนโทรลเลอร์ความปลอดภัยที่ก้าวล้ำที่สุดในอุตสาหกรรม รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ตั้งแต่บัตรเติมเงิน บัตรสมาชิก บัตรสะสมคะแนนแบบ contact-based ต้นทุนต่ำ ไปจนถึงบัตรชำระเงินและบัตรประจำตัวประชาชนแบบ dual-interface ที่ได้มาตรฐาน ตลอดจนสมาร์ทการ์ดไบโอเมตริกซ์และอุปกรณ์สวมใส่ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นไปตามข้อกำหนด EMVCo ล่าสุด

ผลิตภัณฑ์ SLC3x พัฒนาขึ้นจาก 32-bit ARM(R) SecurCore(R) SC300(TM) dual-interface security cryptocontroller ที่มีสมรรถนะสูง ทรงพลัง และมีประสิทธิภาพพลังงาน พร้อมเสริมแกร่งด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยดิจิทัลของ Infineon รวมทั้งเทคโนโลยี third-generation SOLID FLASH(TM) เมื่อรวมเทคโนโลยีเหล่านี้เข้ากับโปรโตคอลแบบไร้สัมผัสที่ครอบคลุมครบวงจร จึงทำให้ SLC3x มีความพิเศษเป็นหนึ่งเดียวในตลาด

ความเร็วในการทำธุรกรรมและแพคเกจที่แข็งแรงทนทานคือปัจจัยความสำเร็จที่สำคัญสำหรับการใช้งานเทคโนโลยีแบบไร้สัมผัส เช่น การยืนยันตัวตน และ การออกตั๋วโดยสารต่าง ๆ ผ่านทางแวร์เอเบิล เช่น key fobs และ rings หรือผ่านทางบัตรไบโอเมตริกซ์ ผลิตภัณฑ์ตระกูล SLC3x จาก Infineon จะช่วยให้การทำธุรกรรมชำระเงินแบบไร้สัมผัสเร็วขึ้นโดยใช้เวลาไม่ถึง 200 มิลลิวินาที แม้แต่ในสถานการณ์ที่ ๆ การอ่านบัตรไม่เอื้ออำนวย หรือมีดีไซน์สายอากาศเล็ก นอกจากนี้ แพคเกจแบบ contactless หรือ dual-interface ที่มีความทนทานสูงและง่ายต่อการรวมเทคโนโลยี อาทิ Coil on Module ยังช่วยให้การเปลี่ยนผ่านจากโซลูชั่นแบบ contact-based ไปเป็นแบบ dual-interface นั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายด้วย

นวัตกรรมพร้อมใช้งานต่าง ๆ เช่น โมดูล SPA ขนาดเล็ก ที่มาพร้อมสายอากาศมาตรฐาน ISO และ EMV ช่วยให้นักออกแบบสามารถออกแบบระบบชำระเงินในฟอร์มแฟกเตอร์แบบใหม่ ๆ ได้ ขณะเดียวกันก็ลดระยะเวลาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลงเหลือไม่กี่สัปดาห์ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มใหม่นี้ยังนำเสนอแนวคิดโลจิสติกส์ที่แปลกใหม่ เพื่อเร่งการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดให้เร็วขึ้น

การวางจำหน่าย

ผู้ที่สนใจสามารถขอรับตัวอย่างคุณสมบัติสำหรับการออกแบบและการผลิตปริมาณมาก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com/security

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191126/2654430-1

คำบรรยายภาพ: โซลูชันสมาร์ทการ์ดสำหรับการชำระเงิน การยืนยันตัวตน และการใช้งานแบบอื่น ๆ กำลังเปลี่ยนผ่านไปสู่เทคโนโลยีไร้สัมผัสที่ตอบสนองการใช้งานได้แบบสารพัดประโยชน์ และในหลายกรณี สมาร์ทการ์ดยังถูกรวมฟีเจอร์ไบโอเมตริกซ์เพื่อการยืนยันตัวตนเข้าไปด้วย ซึ่งชิปความปลอดภัย SLC3x ขนาด 40nm ของ Infineon มอบความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพที่เป็นเลิศ เพื่อรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ได้ดีขึ้น ทั้งยังตอบรับแนวโน้มใหม่ ๆ ในตลาดอีกด้วย

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190619/2502113-1-LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม