Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > ชมโครงการบ้าน คณาสิริ พระราม2 กับบ้านใหม่สวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น
ผู้ดูแล: StaffForum
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ชมโครงการบ้าน คณาสิริ พระราม2 กับบ้านใหม่สวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น   (อ่าน 6 ครั้ง)
add

ชมโครงการบ้าน คณาสิริ พระราม2 กับบ้านใหม่สวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 28 พ.ย. 19, 17:59 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ชมโครงการบ้าน คณาสิริ พระราม2 กับบ้านใหม่สวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ตอบโจทย์คนชอบไลฟ์สไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ
ตั้งแต่ต้นปี 2562 มานี้เราคงได้ยินข่าวเรื่องของมลภาวะจากสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมกันมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครที่มีเรื่องของฝุ่นพิษ PM2.5 ที่สูงกว่าค่ามาตรฐานไปมาก ทำให้มีการทำดัชนีวัดคุณภาพชีวิต ซึ่งหนึ่งปัจจัยที่สำคัญนั้นคือสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมของที่อยู่อาศัย วันนี้เรามีพื้นที่สีเขียวของฝั่งพระราม 2 กับโครงการดี ๆ อย่าง บ้าน แสนสิริ พระราม2 มาฝากกัน
สิ่งแวดล้อมที่ดีย่อมก่อให้เกิดคุณภาพชีวิตที่ดี
   ย่านพระราม 2 ยังมีสภาพแวดล้อมที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ จึงถือได้ว่ามีความสำคัญต่อการสนับสนุนในการดำรงชีวิตและส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี โดยในย่านนี้ แสนสิริ ก็มีโครงการบ้านให้ได้เลือกอยู่หลายโครงการ และวันนี้เราจะขอรีวิวถึง 2 โครงการที่น่าสนใจ กับคอนเซ็ปต์บ้านสไตล์รีสอร์ทในบรรยากาศเงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ อย่าง คณาสิริ พระราม2 และ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
คณาสิริ พระราม2
มีแนวคิดของโครงการที่ต้องการเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการสร้างครอบครัวกับสังคมคุณภาพ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับการใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติและพื้นที่สีเขียวอย่างแท้จริง อีกทั้งในโครงการยังออกแบบกังหันลมเพื่อให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของกระแสลมที่เป็นที่มาของอากาศบริสุทธิ์ และแบบบ้านก็ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบย้อนยุค ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ 3 ฟังก์ชัน เพื่อรองรับทุกการใช้งานจริงในทุกพื้นที่ของบ้าน ที่มาพร้อมด้วยคลับเฮาส์และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่อันร่มรื่น เพื่อเติมเต็มทุกการพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย มีความสงบและเป็นส่วนตัว

•   แบบบ้าน : Ray บ้านขนาดพื้นที่ : พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ครัวไทย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
•   แบบบ้าน : Beam : พอดี ๆ สำหรับการเริ่มต้นชีวิต บ้านขนาดพื้นที่ : พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. : 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ครัวไทย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
•   แบบบ้าน : Breeze :   ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัว บ้านขนาดพื้นที่ : พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. : 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ครัวไทย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

กับทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ด้านทิศใต้ของกรุงเทพมหานคร ซึ่งรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง
•   แหล่งช้อปปิ้ง : เซ็นทรัล มหาชัย, พอร์โตชิโน, แลนด์มาร์คมหาชัย, Gourmet Distric
•   โรงเรียน : โรงเรียนอัสสัมชัญ พระราม 2 campus โรงเรียนนานาชาตินอร์ริช โรงเรียนเลิศหล้าถนนกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
•   โรงพยาบาล : โรงพยาบาลมหาชัย โรงพยาบาลสมุทรสาคร โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล
พร้อมการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วทุกการคมนาคม ติดถนนพระราม 2 ใกล้จุดเชื่อมต่อหลายทาง อาทิ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก และร้านอาหารอีกมากมาย ใกล้ศาลากลางจังหวัดสมุทรสาครเพียง 12 กม, ตลาดมหาชัยเมืองใหม่ 3 กม. สถานที่พักผ่อนทางธรรมชาติ สดชื่นด้วยอากาศบริสุทธิ์ และมีความสุขบนวิถีชีวิตที่สงบเรียบง่าย ในราคาเริ่ม 3.99 - 6 ล้าน
เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
ความร่มรื่นที่สัมผัสได้ ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของป่าชายเลนที่อยู่โดยรอบ การดีไซน์ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ด้วยพื้นที่ 100 ตร.ว. ขึ้นไป และการจัดพื้นที่สำหรับสร้างความสุขได้อย่างเต็มที่ พร้อมสนามหญ้าล้อมรอบบ้าน ทำให้สัมผัสความร่มรื่นได้ตลอดเวลา ภายในตัวบ้านมีความโปร่งโล่งสบาย ใช้หน้าต่างและประตูบานใหญ่ ทุกจุดของบ้านถูกออกแบบมาสำหรับรองรับการใช้งานจริงทุกส่วนเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกสบายอย่างแท้จริง
แบบบ้านถูกดีไซน์ออกมากับสไตล์โมเดิร์น พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้น และสามารถใช้งานได้ทุกส่วนอย่างคุ้มค่า ด้วยความรูสึกที่อบอุ่นกับโทนสีธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 5 ดีไซน์ด้วยกัน
•   ดีไซน์ : HBP 1 พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. พื้นที่ดิน 100 ตร.ว. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
•   ดีไซน์ : HBP 2 พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม. พื้นที่ดิน 100 ตร.ว. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
•   ดีไซน์ : HBP 3 พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม. พื้นที่ดิน 100 ตร.ว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
•   ดีไซน์ : HBP 4 พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม. พื้นที่ดิน 100 ตร.ว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
•   ดีไซน์ : HBP 6 พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม. พื้นที่ดิน 100 ตร.ว. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน

โดยพื้นที่ตั้งของโครงการก็มีความสะดวกสบายที่รอบรับทุกไลฟ์สไตล์ เข้าเมืองได้หลายเส้นทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้า อย่าง เทสโก้โลตัสซุปเปอร์สโตร์ บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และ แม็คโครซุปเปอร์สโตร์ ใกล้สถานศึกษาชื่อดังหลายสถาบันไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนเลิศหล้า โรงเรียนรุ่งอรุณ โรงเรียนทวีธาภิเศก 2 และ โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน
•   สถานพยาบาลใกล้เคียง: โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลบางกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โรงพยาบาลบางปะกอก 1 โรงพยาบาลบางมด
•   ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง: ร้านสวนอาหารครัวปูหลน ร้านครัวน้าเนียม ร้านเดอะกู๊ดวิว ร้านครัวสวนแก้ว เป็นต้น
เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/habitia-park-thainthale28/th/

และนี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างกับ 2 โครงการดีดีของ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ด้วยคอนเซ็ปต์ บ้านสไตล์รีสอร์ทในบรรยากาศเงียบสงบที่ใกล้ชิดธรรมชาติ กับราคาสุดพิเศษ เริ่ม 6.99 - 9 ล้าน พร้อมด้วยโปรโมชั่นอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้คุณเป็นเจ้าของในวันนี้

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้