หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Huami Amazfit ยืนยันการเปิดตัวระดับโลกที่งาน CES 2020 เพิ่มเติมจากสมาร์ทวอทช์  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 19, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Huami (NYSE: HMI) หนึ่งในบริษัทด้านอุปกรณ์สวมใส่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก [1] เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่หลายหลากรุ่นในงาน Consumer Electronic Show (CES 2020) ณ นครลาสเวกัส ด้วยชื่อเสียงด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่มีสไตล์และเป็นมืออาชีพ Huami รู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายรากฐานของ Amazfit ให้เป็นมากกว่าสมาร์ทวอทช์ และสร้างความนิยมในระดับเวทีโลก

เตรียมก้าวข้ามขีดจำกัดไปกับ Amazfit ในปี 2020

ปีนี้ Huami ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของอุปกรณ์สวมใส่ และกำลังจะเปิดตัวหมวดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เหนือกว่าสมาร์ทวอทช์ จากผลงานการสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดโดยไม่ปรับเปลี่ยนสไตล์หรือฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูง การออกแบบที่มีสไตล์ รวมถึงฟีเจอร์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างลงตัว ผลิตภัณฑ์ Amazfit รุ่นล่าสุดจะเข้ามาฉีกกฎที่มีอยู่เดิมและปลดล็อคการสวมใส่ในปี 2020 พร้อมรองรับการใช้งานที่หลากหลายตามสถานการณ์ในชีวิตจริงของผู้บริโภค

ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Amazfit เป็นผลมาจากการที่ Huami เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างรากฐานและระบบนิเวศของอุปกรณ์สวมใส่ เพื่อลูกค้าเพลิดเพลินไปกับสุขภาพของพวกเขาและก้าวข้ามขีดจำกัดได้ในที่สุด หลังจากตระหนักถึงศักยภาพความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย การมุ่งเน้นเชิงกลยุทธ์ของ Huami หลังปี 2020 จะเปลี่ยนเป็นวิธีการแบบองค์รวมเพื่อสร้างระบบนิเวศของอุปกรณ์สวมใส่สำหรับการดูแลด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่งจะยกระดับความเชี่ยวชาญของอุปกรณ์สวมใส่ เทคโนโลยีชิป AI และบริการบนคลาวด์

หมวดผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Amazfit นับเป็นอีกก้าวสำคัญในการสร้างความสำเร็จของกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอทช์ เช่น Amazfit X, Amazfit GTR, Amazfit Stratos 3 และ Amazfit GTS นับตั้งแต่เข้าสู่ตลาดเมื่อปี 2015 Amazfit ได้รับการยอมรับระดับโลก ด้วยการคว้างรางวัลนานาชาติในหลากสาขา เช่น รางวัล IFA Product Technical Innovation รางวัล Red Dot Design Award รางวัล iF Product Design Award และรางวัล Good Design Award

ปี 2020 จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้น เพราะแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของ Amazfit ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์การอุปกรณ์สวมใส่ที่หลากหลายและเชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าเดิมให้กับผู้บริโภค

ภายหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ล่าสุดจะถูกนำมาจัดแสดงที่บูธของ Huami ในงาน CES 2020 ซึ่งตั้งอยู่ที่ South Hall 3-30369 ณ ศูนย์การประชุมลาสเวกัส

[1] อ้างอิงจากรายงานของ Frost & Sullivan ที่ระบุว่า ในปี 2018 Huami ได้กลายเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของปริมาณ

เกี่ยวกับ Amazfit

Amazfit คือแบรนด์ของ Huami (NYSE:HMI) ซึ่งเป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลการทำกิจกรรมและไบโอเมตริกที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ และเป็นบริษัทที่มอบบริการเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ให้กับ Xiaomi รวมถึงผู้ผลิต Mi Band ทั้งนี้ Huami เริ่มใช้แบรนด์ Amazfit ในการจำหน่ายอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของตนเอง นอกเหนือไปจากอุปกรณ์ที่ออกแบบและพัฒนามาสำหรับ Xiaomi มาตั้งแต่เดือนกันยายน 2015 เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดระดับกลางและไฮเอนด์

รายงานของ Frost & Sullivan ระบุว่า Huami มียอดขายอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2017 อยู่ที่ 11.6 ล้านเครื่อง ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงกว่ายอดขายของบริษัทอื่น ๆ ทั่วโลก โดยตลอดปีดังกล่าว บริษัทมียอดขายอุปกรณ์ประเภทนี้อยู่ที่ 18.1 ล้านเครื่อง ขณะที่ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2018 พบว่า Huami ได้ส่งมอบอุปกรณ์อัจฉริยะสู่มือผู้บริโภคมาแล้วเป็นจำนวนทั้งสิ้น 56.5 ล้านเครื่องนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทขึ้นมาในปี 2013

Huami ยังมีแอปพลิเคชั่นสำหรับใช้งานบนโทรศัพท์มือถืออย่าง Mi Fit และ Amazfit ที่จะมาทำงานร่วมกับอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะเพื่อให้ผู้ใช้สามารถตรวจดูและวิเคราะห์ข้อมูลการทำกิจกรรมและไบโอเมตริกของตนเองได้อย่างครอบคลุม โดยจากข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2017 พบว่า แอปมือถือของ Huami มีผู้ลงทะเบียนเพื่อใช้งานมาแล้วมากกว่า 56 ล้านคน

Huami กำลังเข้าไปผลิกโฉมวิธีการที่ผู้คนเชื่อมต่อเข้ากับอินเทอร์เน็ตและเชื่อมโยงระหว่างกันผ่านเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะและนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ด้วยความมุ่งมั่นภายใต้พันธกิจที่จะสร้างโลกให้เชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าเดิม Huami เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2018 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://en.amazfit.com/news.html

เกี่ยวกับ Huami Corporation (NYSE:HMI

Huami เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลการทำกิจกรรมและไบโอเมตริกซึ่งมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทขึ้นมาในปี 2013 Huami ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดโลกและได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากการจัดส่งอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะจำนวนหลายล้านเครื่อง โดยในปี 2018 บริษัทมียอดการส่งมอบอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะเป็นจำนวนทั้งสิ้น 27.5 ล้านเครื่อง Huami เป็นเจ้าของฐานข้อมูลการทำกิจกรรมและไบโอเมตริกที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะทั่วโลก อีกทั้งยังมีแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือที่ทำงานรวมกับอุปกรณ์ประเภทดังกล่าวเพื่อให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลการทำกิจกรรมและไบโอเมตริกของตนเองได้อย่างครอบคลุม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.huami.com/investor/pages/company-profile

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191212/2668991-1
คำบรรยายภาพ - พิกัดของบูธจัดแสดงผลิตภัณฑ์ Huami Amazfit ที่เปิดตัวในงาน CES 2020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม