หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทเตรียมรับสมัครผู้แข่งขันวิ่งขึ้นตึกประจำปี 2563  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ธ.ค. 19, 16:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตึกเอ็มไพร์สเตท จับมือ เตอร์กิช แอร์ไลน์ และ Challenged Athletes Foundation เตรียมเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวิ่งขึ้นตึกประจำปี 2563 ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคมปีหน้า


การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทครั้งที่ 43 จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทประจำปี 2563 รายการ Empire State Building Run-Up (ESBRU) ครั้งที่ 43 ซึ่งนำเสนอโดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ และได้รับการสนับสนุนจาก Challenged Athletes Foundation โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันอังคารที่ 7 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น. ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.59 น. ตามเวลาเวลามาตรฐานตะวันออก (EST) ส่วนการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.00 น. ตามเวลา EST


นักวิ่งที่สมัครเข้าร่วมประลองฝีเท้าด้วยการวิ่งขึ้นตึก 86 ชั้น รวมบันไดทั้งสิ้น 1,576 ขั้นของตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จะได้รับแจ้งสถานะการแข่งขันในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 โดยนักวิ่งที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.nycruns.com/esb อย่างไรก็ดี ในบรรดานักวิ่งหลายพันคนจากทั่วโลกที่สมัครเข้าแข่งขัน จะมีผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันจากการสุ่มเลือก การแข่งขันนี้มีค่าสมัคร 125 ดอลลาร์ต่อคน แต่จะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อผู้สมัครได้รับการแจ้งยืนยันให้เข้าร่วมการแข่งขันแล้วเท่านั้น


แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "การแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก และเป็นการแข่งขันกีฬารายการเดียวที่เกิดขึ้น ณ อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกแห่งนี้ เราขอเชิญชวนนักวิ่งจากทั่วโลกมาร่วมการแข่งขันครั้งหนึ่งในชีวิตรายการนี้"


เตอร์กิช แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติของตุรกีที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศและจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศมากกว่าสายการบินอื่น ๆ ได้กลับมารับหน้าที่ผู้สนับสนุนการแข่งขันเป็นปีที่สาม โดยสายการบินจะมอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับหลายใบให้แก่นักวิ่งขึ้นตึกแถวหน้าจากทั่วโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้นักวิ่งรายใหม่ ๆ มาร่วมแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตท


เชงก์ โอคาล ผู้จัดการทั่วไปประจำนิวยอร์กของเตอร์กิช แอร์ไลน์ กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันอันน่าเหลือเชื่อเป็นปีที่สามติดต่อกัน เราตื่นเต้นที่จะได้ใช้เครือข่ายของเราซึ่งให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศต่าง ๆ มากกว่าสายการบินอื่น ๆ เพื่อนำนักวิ่งมากความสามารถมาร่วมงานนี้ที่นิวยอร์ก"


Challenged Athletes Foundation(R) (CAF) องค์กรการกุศลที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน ESBRU จะระดมทุนช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายให้ได้เล่นกีฬา หากคุณต้องการเข้าร่วมการแข่งขันในแบบที่ไม่เหมือนใคร สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมวิ่งกับ Team CAF ได้


เวอร์จิเนีย ทินเลย์ ประธานผู้อำนวยการบริหาร กล่าวว่า "Challenged Athletes Foundation รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้กลับมามีส่วนร่วมในการแข่งขันวิ่งขึ้นตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ในฐานะองค์กรการกุศลที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนนักกีฬาที่มีความบกพร่องทางร่างกาย และผู้สนับสนุน CAF ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้า"


การแข่งขันรายการนี้จัดโดย NYCRUNS และเป็นหนึ่งในการแข่งขันหลายรายการที่จัดขึ้นในมหานครนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์


เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/


เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม