หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พีอาร์นิวส์ไวร์เวียดนามเปิดตัวรางวัล National PR & Communications Awards  (อ่าน 337 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.พ. 20, 17:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พีอาร์นิวส์ไวร์เวียดนามเปิดตัว National PR & Communications Awards รางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งวงการประชาสัมพันธ์


- เปิดรับสมัครชิงรางวัลตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป

พีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) ผู้ให้บริการเผยแพร่ข่าว รวมถึงซอฟต์แวร์และบริการสื่อแบบ Earned Media ชั้นแนวหน้าของโลก ภูมิใจนำเสนอรางวัล National PR & Communications Awards ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ณ ประเทศเวียดนาม


รางวัลดังกล่าวจะมอบให้กับโปรแกรมการสื่อสารที่มีความโดดเด่นแห่งปี รวมถึงเชิดชูผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ในประเทศ โดยจะประกาศผลผู้ชนะในพิธีมอบรางวัลซึ่งจะจัดขึ้นที่นครโฮจิมินห์ ในวันที่ 13 เมษายน 2563 นี้


รางวัล National PR & Communications Awards ซึ่งจัดโดยพีอาร์นิวส์ไวร์เวียดนามนั้น เปิดกว้างสำหรับทุกองค์กรและเอเจนซี โดยจะมอบรางวัลใน 10 สาขาครอบคลุมข้อกำหนดของแวดวงประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร ได้แก่:


- รางวัลการสื่อสารแบบมัลติมีเดียยอดเยี่ยม
- รางวัลคอนเทนต์และการเล่าเรื่องยอดเยี่ยม
- รางวัลการสื่อสารที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร (CSR) ยอดเยี่ยม
- รางวัลแคมเปญพีอาร์ระดับโลกยอดเยี่ยม
- รางวัลนวัตกรรมการสื่อสารยอดเยี่ยม
- รางวัลการขยายแบรนด์ยอดเยี่ยม
- รางวัลแบรนด์เวียดนามที่สร้างความตระหนักในระดับโลก
- รางวัลแคมเปญสื่อมวลชนสัมพันธ์ยอดเยี่ยม
- รางวัลการสื่อสารภายในยอดเยี่ยม
- รางวัลการจัดการประเด็นและสถานการณ์วิกฤตยอดเยี่ยม


รางวัล National PR & Communications Awards ตั้งเป้าจะก้าวขึ้นเป็นเวทีชั้นนำที่เชิดชูนักประชาสัมพันธ์แถวหน้าในเวียดนาม รวมถึงโครงการริเริ่มต่าง ๆ จากบริษัททั้งในและต่างประเทศ โดยรางวัลนี้มีขึ้นเพื่อยืนยันและสนับสนุนแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมประชาสัมพันธ์ที่มีพลวัตของเวียดนาม


ในฐานะประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่แถวหน้าของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เศรษฐกิจเวียดนามมีการขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง ด้วยแรงหนุนจากการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นศูนย์กลางด้านการผลิตระดับโลกและการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศที่มีจำนวนมหาศาล การพัฒนาเหล่านี้ได้ช่วยส่งเสริมให้บริษัทสัญชาติเวียดนามเร่งสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน บริษัทนานาชาติต่างก็หวังที่จะเข้ามาเจาะตลาดเวียดนาม เทรนด์ธุรกิจทั้งหมดนี้จึงส่งผลให้เวียดนามต้องการบริการด้านการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและหลากหลายมากขึ้น


Mai Anh Le ผู้จัดการพีอาร์นิวส์ไวร์เวียดนาม กล่าวว่า "ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เราเห็นบริษัทในเวียดนามหันมาให้ความสนใจกับสื่อประเภท Earned Media มากขึ้น นอกจากนี้ การรายงานข่าวที่มีความปลอดภัยจากสื่อภายนอกได้ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแคมเปญและคอนเทนต์ของพวกเขา การมอบรางวัล National PR & Communications Awards ครั้งนี้ เราจึงหวังที่จะนำเสนอแคมเปญที่สร้างความตระหนักให้กับกลุ่มผู้รับสาร และสนับสนุนแวดวงการสื่อสารในเวียดนาม"


เชิญชวนพีอาร์ทั่วโลกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล

การรับสมัครจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อสมัครชิงรางวัลในสาขาที่เกี่ยวข้องได้ไปจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2563 ซึ่งเป็นวันปิดรับสมัคร ก่อนจะมีการคัดเลือกและประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบในวันที่ 13 เมษายน 2563


ผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกจะเข้าสู่การพิจารณาโดยคณะกรรมการอิสระ ซึ่งประกอบไปด้วย ผู้นำที่มีชื่อเสียงในแวดวงอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารอาวุโส โดยจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคณะกรรมการออกมาเร็ว ๆ นี้ ขณะที่การพิจารณารางวัลจะประเมินตามเกณฑ์สำคัญ รวมถึงความสร้างสรรค์ของแคมเปญและผลกระทบที่มีต่อภาคธุรกิจ


ผู้สมัครที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายและผู้ชนะจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมในพิธีประกาศรางวัลและงานเลี้ยงอาหารค่ำ ซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงแรมโซฟิเทล พลาซ่า ไซ่ง่อน (Sofitel Saigon Plaza) ในนครโฮจิมินห์ วันที่ 13 เมษายน 2563 ทั้งนี้ ผลการประกาศรางวัลจะถูกเผยแพร่บนแพลตฟอร์มโซเซียลมีเดียและเว็บไซต์ของพีอาร์นิวส์ไวร์ รวมถึงเครือข่ายสื่อและนักข่าวที่เป็นพันธมิตรของบริษัททั่วโลก


ด้วยประสบการณ์จากการบุกเบิกอุตสาหกรรมการเผยแพร่ข่าวเชิงพาณิชย์มายาวนานกว่า 60 ปี พีอาร์นิวส์ไวร์มีเครือข่ายการกระจายสื่อที่ใหญ่ที่สุดในโลก ครอบคลุมช่องทางการเผยแพร่มากกว่า 300,000 ช่องทาง ในกว่า 170 ประเทศและกว่า 40 ภาษา


พีอาร์นิวส์ไวร์ได้ขยายการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ขึ้นที่นครโฮจิมินห์ของเวียดนาม เมื่อเดือนมิถุนายน 2561 นับจากนั้นมา พีอาร์นิวส์ไวร์เวียดนามก็เดินหน้าสร้างเครือข่ายการกระจายข่าวที่แข็งแกร่งด้วยการรวบรวมสื่อพันธมิตรทั้งในท้องถิ่นและนานาประเทศไว้ในมือมากกว่า 800 แห่ง รวมถึงนักข่าวอีกกว่า 5,700 ราย ทั้งยังเข้าไปร่วมมือกับองค์กรและกลุ่มบริษัทในหลายภาคอุตสาหกรรม เช่น การท่องเที่ยว เทคโนโลยี และการเงิน เพื่อเผยแพร่ข่าวสารของพวกเขาสู่สายตาชาวโลก


ผู้สนใจสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของรางวัลและวิธีการเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ vn.prnasia.com/award/2020/en


เกี่ยวกับพีอาร์นิวส์ไวร์

พีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) บริษัทในเครือซิชั่น (Cision) เป็นผู้ให้บริการเผยแพร่ข่าว รวมถึงซอฟต์แวร์และบริการสื่อแบบ Earned Media ชั้นแนวหน้าของโลก ด้วยการใช้ชุดผลิตภัณฑ์การสื่อสารระบบคลาวด์ของซิชั่น บริการของพีอาร์นิวส์ไวร์จึงเปิดทางให้นักการตลาด นักสื่อสารองค์กร และนักลงทุนสัมพันธ์สามารถเจาะจงอินฟลูเอ็นเซอร์หลัก ๆ พร้อมสร้างปฏิสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึงสร้างและเผยแพร่คอนเทนต์เชิงกลยุทธ์ และวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ พีอาร์นิวส์ไวร์เพิ่มพลังให้กับเรื่องราวข่าวสารของทุกองค์กรทั่วโลก ด้วยการผนวกรวมเครือข่ายขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในการเผยแพร่คอนเทนต์หลายวัฒนธรรมและหลายช่องทาง เข้ากับแพลตฟอร์มและเครื่องมือการทำงานที่มีความครอบคลุม พีอาร์นิวส์ไวร์ให้บริการลูกค้าหลายหมื่นรายผ่านทางสำนักงานที่กระจายอยู่ในอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200130/2707143-1

คำบรรยายภาพ – พีอาร์นิวส์ไวร์เวียดนามเปิดตัวรางวัล National PR & Communications Awards


โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160617/8521603993LOGO-dnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม