หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sirtex Medical ประกาศความร่วมมือกับ MIM Software Inc.  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.พ. 20, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยผลักดันการพัฒนานวัตกรรม และเพิ่มความแม่นยำในการรักษาผู้ป่วยมะเร็งตับโดยออกฤทธิ์เฉพาะที่เซลล์มะเร็งโดยตรง

Sirtex Medical บริษัทชั้นนำผู้ผลิตยารักษาแบบพุ่งเป้าที่ออกฤทธิ์จำเพาะเจาะจงกับเซลล์มะเร็งตับเท่านั้น ประกาศความร่วมมือกับ MIM Software Inc. บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นการตรวจวินิจฉัยด้วยภาพ ทั้งในสาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา เวชศาสตร์นิวเคลียร์ สาขาภาพวินิจฉัยระบบประสาท และการตรวจหัวใจและหลอดเลือด ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงครั้งนี้ ทีมงานฝ่ายขายที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของ Sirtex ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และตลาดสำคัญ ๆ ทั่วโลก จะเสนอขายซอฟต์แวร์ MIM SurePlanTM LiverY90 ควบคู่กับ SIR-Spheres(R) Y-90 resin microsphere ของ Sirtex เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการรักษาผู้ป่วยที่ตรวจพบเนื้องอกที่ตับ

MIM SurePlan LiverY90 ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือวัดปริมาณรังสีหลังการรักษา ซึ่งช่วยให้รังสีแพทย์ร่วมรักษาและแพทย์เวชศาสตร์นิวเคลียร์ประหยัดเวลาในการรักษาเนื้องอกที่ตับด้วย SIR-Spheres ซอฟต์แวร์ดังกล่าวจะช่วยให้แพทย์สามารถคำนวณปริมาณยาที่ต้องให้ในการทำเคมีบำบัดได้อย่างรวดเร็ว เพื่อการตัดสินใจด้านการรักษาและการดูแลผู้ป่วยได้ดีขึ้น เทคโนโลยีนี้ยังได้รวบรวมการตรวจด้วยวิธี CT, PET, SPECT และ MRI ไว้ด้วยกัน เพื่อรายงานผลการสะสมของสเฟียร์ (spheres deposition) ความครอบคลุม และการดูดซึมของยา ซึ่งจะช่วยให้แพทย์มีข้อมูลตัดสินใจทำการรักษาในขั้นต่อ ๆ ไปได้รวดเร็วขึ้น

นอกจากร่วมมือกันในภารกิจเพื่อช่วยให้แพทย์ได้มีเครื่องมือในการรักษามะเร็งแล้ว Sirtex และ MIM ยังมีพันธกิจร่วมกันในการช่วยให้คนไข้ได้รับการดูแลที่ดีที่สุดตลอดการรักษา

"เนื่องจากเทคโนโลยีของ MIM และผลิตภัณฑ์ SIR-Spheres ของเรามีความคาบเกี่ยวกันอยู่ Sirtex และ MIM จึงต่างมีประวัติในการทำงานร่วมกับทีมผู้ดูแลรักษาทางคลินิกมาอย่างยาวนาน" Kevin Smith ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sirtex กล่าว "เมื่อเรามาร่วมมือกันเช่นนี้แล้ว เราจะสามารถนำความเชี่ยวชาญและทรัพยากรของเรามาใช้ร่วมกัน เพื่อให้การสนับสนุนการรักษาเนื้องอกที่ตับในระดับที่สูงยิ่งขึ้น เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าการร่วมมือครั้งนี้จะก่อประโยชน์ให้แก่แพทย์และช่วยพัฒนาผลการรักษาให้แก่ผู้ป่วยได้อย่างไรบ้าง"

"เราภาคภูมิใจและตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Sirtex เพราะการร่วมมือครั้งนี้จะนำไปสู่การเข้าถึงการวัดปริมาณรังสีเฉพาะบุคคลสำหรับผู้ป่วยจำนวนมากทั่วโลก" Andrew Nelson ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MIM Software Inc. กล่าว "การรักษาเนื้องอกที่ตับต้องใช้แนวทางการรักษาแบบสหวิทยาการ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่บริษัทต่าง ๆ อย่างเช่นเราทั้งสองบริษัทจะหันมาจับมือกันเพื่อให้การสนับสนุนและจัดหาทรัพยากรในระดับที่สูงขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้นให้แก่ทีมแพทย์ผู้รักษา"

ทั้งนี้ ในสหรัฐอเมริกา SIR-Spheres Y-90 resin microspheres ได้รับการรับรองก่อนการวางตลาด (Premarket Approval (PMA)) จาก FDA และมีข้อบ่งชี้ให้ใช้สำหรับการรักษาก้อนเนื้องอกตับที่แพร่กระจายจากมะเร็งลำไส้ใหญ่และผ่าตัดไม่ได้ ร่วมกับการทำเคมีบำบัดผ่านหลอดเลือดแดงเฮปาติกในตับโดยใช้ยาโฟลซูริดีน (floxuridine) นอกจากนี้ SIR-Spheres Y-90 resin microspheres ยังได้รับการรับรองให้ใช้ในการรักษาก้อนเนื้องอกตับที่ผ่าตัดไม่ได้ ในออสเตรเลีย สหภาพยุโรป อาร์เจนตินา บราซิล แคนาดา และหลายประเทศในเอเชีย เช่น อินเดีย และ สิงคโปร์

เกี่ยวกับ การบำบัดด้วยการนำรังสีเข้าสู่ร่างกายเฉพาะจุด (SIRT) โดยใช้ SIR-Spheres Y-90 resin microspheres

SIR-Spheres Y-90 resin microspheres เป็นอุปกรณ์สำหรับการบำบัดรักษาด้วยการทำลายก้อนเนื้องอกของตับชนิดที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ การบำบัดรักษาด้วยวิธี SIRT อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของรังสีแพทย์ร่วมรักษาและแพทย์เวชศาสตร์นิวเคลียร์ โดยแพทย์จะฉีดอนุภาคเรซินไมโครสเฟียร์หลายล้านอนุภาคผ่านสายสวนเข้าสู่หลอดเลือดแดงของตับที่ส่งโลหิตหล่อเลี้ยงก้อนเนื้องอก อนุภาคขนาดเล็กเหล่านี้จะมุ่งเป้าเฉพาะจุดไปยังก้อนเนื้องอกของตับด้วยปริมาณการฉายรังสีที่สูงกว่าการฉายรังสีทั่วไปถึง 40 เท่า ในขณะที่ไม่ทำลายเนื้อเยื่อดีที่อยู่โดยรอบ

เกี่ยวกับ Sirtex

Sirtex Medical คือธุรกิจสุขภาพระดับโลกที่มีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย เยอรมนี และสิงคโปร์ Sirtex ดำเนินงานเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ผลิตภัณฑ์หลักในปัจจุบันของเราคือการใช้รังสีรักษาเฉพาะที่สำหรับมะเร็งตับในชื่อ SIR-Spheres Y-90 resin microspheres เราได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์นี้มากกว่า 100,000 โดสเพื่อรักษาผู้ป่วยมะเร็งตับที่ศูนย์การแพทย์มากกว่า 1,300 แห่งในกว่า 50 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ www.sirtex.com

SIR-Spheres(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Sirtex SIR-Spheres Pty Ltd.

เกี่ยวกับ MIM Software

MIM Software มุ่งมั่นยกระดับการดูแลผู้ป่วยด้วยการให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นหลัก MIM Software ให้บริการโซลูชั่นการตรวจวินิจฉัยด้วยภาพ ทั้งในสาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา เวชศาสตร์นิวเคลียร์ สาขาภาพวินิจฉัยระบบประสาท และการตรวจหัวใจและหลอดเลือด MIM เป็นบริษัทเอกชนที่ขายผลิตภัณฑ์ให้แก่ศูนย์ภาพวินิจฉัย โรงพยาบาล คลินิกเฉพาะทาง องค์กรวิจัย และบริษัทเภสัชกรรมทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mimsoftware.com

APM-OUS-363

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/926923/Sirtex_Medical_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม