Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง >  แพท ณปภา ควง น้องเรซซิ่ง รับพรีเซ็นเตอร์ยาสีฟัน ดาร์ลี่ชวนคนไทย หายใจเป็นยิ้ม
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน แพท ณปภา ควง น้องเรซซิ่ง รับพรีเซ็นเตอร์ยาสีฟัน ดาร์ลี่ชวนคนไทย หายใจเป็นยิ้ม  (อ่าน 26 ครั้ง)
add

แพท ณปภา ควง น้องเรซซิ่ง รับพรีเซ็นเตอร์ยาสีฟัน ดาร์ลี่ชวนคนไทย หายใจเป็นยิ้ม

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 21 ก.พ. 20, 11:55 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง


คุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา รับเป็นพรีเซนเตอร์ ดาร์ลี่ ยาสีฟันที่ครองใจคนไทยมากกว่า 50 ปี พร้อมชวนคนไทยให้ความสำคัญกับคุณค่าของลมหายใจสะอาดสดชื่น และ ร่วมเปลี่ยนลมหายใจให้เป็นรอยยิ้มกับทางห้างบิ๊กซี   เพื่อร่วมกันบริจาคให้เด็กที่เป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่กับสภากาชาดไทย

ยาสีฟันดาร์ลี่ เผยแผนรุกตลาดด้วยการตอกย้ำการเป็นยาสีฟันที่โดดเด่นด้วยสารสกัดเข้มข้นจากดับเบิ้ลมินต์ คือ เปปเปอร์มินต์ และ สเปียร์มินต์ ที่ทำให้ปากสะอาด และลมหายใจหอมสดชื่น โดยการกระตุ้นให้คนไทยหันมาให้คุณค่ากับลมหายใจที่สดชื่น ที่จะเป็นสื่อกระชับความสัมพันธ์กับคนรอบข้างและครอบครัว

นายเมธี กวีวงศ์สุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีกัล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายยาสีฟันดาร์ลี่ กล่าวว่า    คุณ แพท ณปภา เป็นคนที่มีบุคลิกสดใส ทันสมัย ในแต่ละวันมีหลายหลากบทบาทหน้าที่ ซึ่งก็ทำได้ดีในทุกบทบาท เข้าได้กับทุกคน และเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับลูก เต็มที่กับครอบครัว เป็นไอดอลสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ดี การที่คุณแพทมาร่วมงานกับเรา จะช่วยสะท้อนจุดแข็งของยาสีฟัน ดาร์ลี่ ที่มีสารสกัดเข้มข้นจากดับเบิ้ลมินต์ คือ เปปเปอร์มินต์ และ สเปียร์มินต์จากธรรมชาติ สารสกัดจากมินต์นับล้านใบในดาร์ลี่ดับเบิ้ลแอ็คชั่น เพื่อทำให้ลมหายใจของคุณมีคุณค่า พร้อมจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน ให้คนไทยกลับมาเล็งเห็นคุณค่าของลมหายใจ  เพื่อสร้างช่วงเวลาดีๆในทุกวัน

ส่วน แพท กล่าวว่า ชีวิตแพทแต่ละวัน มีหน้าที่ต้องทำและดูแลหลายเรื่อง ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แพทมั่นใจในทุกบทบาท คือ แพทต้องใช้ลมหายใจในการทำงานในการเชื่อมต่อกับคนรอบข้าง การมีลมหายใจหอม สดชื่นพร้อมเป็นรอยยิ้ม ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคนใกล้ชิด สร้างความสุขและช่วงเวลาดี ๆ ให้กับทุกคน โดยเฉพาะเรซซิ่ง ที่เสมือนเป็นลมหายใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตแพท ช่วงเวลาที่ได้อยู่กับเรซซิ่งในทุกลมหายใจคือช่วงเวลาสำคัญ ที่ทำให้แพทยิ้มและเป็นกำลังใจให้แพทก้าวต่อไปได้  ยาสีฟันดาร์ลี่จะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้เรามีลมหายใจหอม สดชื่น เป็นรอยยิ้มที่มั่นใจ พร้อมส่งต่อความสุขให้ทุกคน

นอกจากพรีเซ็นเตอร์คนใหม่แล้ว ยาสีฟันดาร์ลี่ ยังร่วมกับบิ๊กซี พันธมิตรคู่ค้าที่ดีที่อยู่ร่วมกันมายาวนาน ร่วมกันทำแคมเปญพิเศษเพื่อสังคม เปลี่ยนลมหายใจเป็นรอยยิ้ม กระตุ้นให้คนไทยเข้าใจถึงคุณค่าและความสำคัญของลมหายใจ โดยดาร์ลี่จะบริจาคเงิน 1 บาท ต่อการจำหน่ายยาสีฟันดาร์ลี่ 1 กล่องที่ห้างบิ๊กซีทั่วประเทศทุกสาขา ตั้งแต่เดือนมีนาคม จนถึงสิ้นเดือนกันยายน เพื่อรวมเงินบริจาคให้แก่สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ ซึ่งพบได้ค่อนข้างบ่อย คือ ประมาณ 1-2 คนต่อทารกแรกเกิด 1,000 คน โดยเฉพาะในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่พบมากถึงประมาณปีละ 700-800 คน

พอแพทได้ฟังรายละเอียดของแคมเปญ เปลี่ยนลมหายใจเป็นรอยยิ้ม ในครั้งนี้ แพทประทับใจมาก และยิ่งทำร่วมกับทางห้างบิ๊กซีซึ่งเป็นห้างที่มีกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องด้วยแล้วยิ่งรู้สึกเป็นเกียรติมาก อยากเชิญชวนให้ ทุกคนได้มีส่วนร่วมทั้งสร้างความมั่นใจให้ตนเองกับลมหายใจสะอาด สดชื่น และส่งต่อรอยยิ้มให้คนที่มีความบกพร่องทางกาย ที่อาจจะไม่เคยยิ้มได้ในชีวิตนี้ หรือหลงลืมไปแล้วว่ารอยยิ้มเป็นอย่างไร ให้กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสสดชื่น  ขึ้นได้ คุณแม่สุดสตรองกล่าว

ทางด้าน นายวิชัย เบญญาดิลก รองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นบริษัทค้าปลีกชั้นนำของไทย ภายใต้สโลแกน ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคมากกว่า 100,000 รายการ ในราคาประหยัดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ใช้บริการที่ต้องการสินค้าและบริการที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น บิ๊กซีจึงพร้อมที่จะร่วมมือและสนับสนุนพันธมิตรคู่ค้ามาโดยตลอด

สำหรับความร่วมมือกับยาสีฟัน ดาร์ลี่ ในครั้งนี้ บิ๊กซียินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นองค์กรหลักในการ เปลี่ยนลมหายใจให้เป็นรอยยิ้ม เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังที่ร่วมกันช่วยเหลือสังคมให้ขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น นายวิชัยกล่าว 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้