หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Zeus เปิดตัวท่อ PTFE อัดรีดขนาดบางเฉียบรุ่นใหม่ในไลน์ StreamLiner(TM)  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 20, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ท่อแบบ over-the-wire (OTW) ไลน์ใหม่ผสานรวมความแตกต่างระหว่างท่อแบบฟิล์มกับท่อแบบอัดรีดเข้าด้วยกัน


Zeus Industrial Products, Inc. ผู้นำด้านการผลิตโพลิเมอร์อัดรีดขึ้นรูปและผู้บุกเบิกด้านวัสดุศาสตร์ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ท่อ PTFE อัดรีดแบบบางในตระกูล StreamLiner(TM) ด้วยการใช้กระบวนการขึ้นรูปที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางบริษัท Zeus จึงสามารถอัดรีดท่อแบบ over-the-wire (OTW) ที่มีความบางเทียบเท่ากับฟิล์ม แต่มีความแข็งแกร่งกว่ามาก สำหรับ StreamLiner OTW UT ตัวใหม่ ซึ่งเป็นท่อแบบอัดรีดที่บางที่สุดในขณะนี้ มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของผนังท่อเพียง 0.0004 นิ้ว (0.0102 มิลลิเมตร) และมีค่าความคลาดเคลื่อนที่ +/- 0.0002 นิ้ว (0.0051 มิลลิเมตร)


ด้วยการอัดรีดท่อแบบ OTW ทาง Zeus จึงสามารถสร้างผนังท่อที่มีความบาง ความยืดหยุ่น และความแข็งแกร่ง โดยผลิตภัณฑ์ในไลน์ StreamLiner OTW ของ Zeus ได้เปิดทางให้ผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์สามารถพัฒนาท่อสวนหลอดเลือดที่มีความปลอดภัยมากขึ้น ใช้งานได้ราบรื่นมากขึ้น และแข็งแรงมากขึ้น ซึ่งจะทำให้สามารถสอดเข้าไปในหลอดเลือดของผู้ป่วยได้ลึกขึ้น


ด้วยการเปิดตัว StreamLiner OTW ทางบริษัทจึงสามารถมอบคุณประโยชน์ให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ได้มากขึ้น ดังนี้:

- เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความบางและความยืดหยุ่นของผนังหลอดเทียบเท่ากับท่อ PTFE แบบฟิล์ม แต่มีความแข็งแรงกว่ามาก- ลดช่วงเวลาระหว่างการวางแผนงานกับการผลิต (lead times) เพื่อเร่งนำสินค้าออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น พร้อมช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน นอกจากนี้ ความสามารถในการขึ้นรูปเส้นลวดของ Zeus ยังช่วยทำให้เส้นลวดอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา ลดเวลาที่ใช้ในกระบวนการส่งผลตรวจเลือด รวมถึงลดระยะเวลาการขนส่งอีกด้วย- กระบวนการผลิตที่เรียบง่าย โดย Zeus ได้จัดหาท่อตรงที่ตัดตามขนาดที่ต้องการมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณสามารถหยิบผลิตภัณฑ์มาใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาดำเนินการ


ท่อของ StreamLiner OTW สามารถใช้งานสำหรับท่อสวนหลอดเลือดชนิดบอลลูน ท่อไมโคร ท่อสำหรับดูดลิ่มเลือดอุดตันในสมอง ท่อกลาง และท่อนำชนิดมีหรือไม่มีบอลลูน และท่อซัพพอร์ต


ความคิดเห็น

คุณบ็อบ ชานีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดสากลของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า "Zeus สานต่อการเป็นผู้นำนวัตกรรมในด้านท่อ PTFE ด้วยการใช้กระบวนการผลิตที่มีความล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม StreamLiner OTW ได้เปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ให้กับผู้ผลิตท่อสวนทางการแพทย์ ในปัจจุบัน ไม่มีผู้ผลิตและจำหน่ายโซลูชันโพลิเมอร์รายใดที่สามารถจัดหาและอัดขึ้นรูปท่อ PTFE ที่มีความบาง ความยืดหยุ่น และความแข็งแรงของผนังท่อได้เท่ากับเรา โดย Zeus เป็นบริษัทที่สามารถส่งมอบท่อ PTFE ชนิด OTW ที่มีความยืดหยุ่นสูงและผนังท่อบางที่สุดเพียงรายเดียวในตลาด"


คุณแมตต์ อัลเลน ผู้จัดการสายผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า "StreamLiner OTW ผสานรวมความแตกต่างระหว่างท่อแบบฟิล์มกับท่อแบบอัดรีดเข้าด้วยกัน โดยมอบความบางของผนังท่อถึงขีดสุด แต่มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกในการออกแบบการใช้งานท่อ ซึ่งท้ายที่สุดจะทำให้การตรวจย้อนกลับดีขึ้น การขนส่งดีขึ้น และผลการดำเนินงานโดยรวมดีขึ้น โดยที่ยังมอบความปลอดภัยให้กับผู้ป่วยได้เต็มที่เช่นเดิม"


สรุปข้อมูล

- Zeus เปิดตัว StreamLiner OTW ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล StreamLiner(TM) ซึ่งเป็นท่อ PTFE อัดรีดที่มีความบางมากที่สุด- StreamLiner OTW ใช้กระบวนการขึ้นรูปที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางบริษัท Zeus ซึ่งสามารถอัดรีดท่อแบบ OTW ที่มีความบางและความยืดหยุ่นของผนังท่อเทียบเท่ากับฟิล์ม แต่มีความแข็งแกร่งกว่ามาก- ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีความบางของผนังท่อเพียง 0.0004 นิ้ว- สามารถสั่งตัดสายทองแดงเคลือบเงินตามขนาดที่ต้องการได้


แหล่งข้อมูล

สามารถติดต่อขอรับตัวอย่างฟรีได้ที่นี่ [ https://vsl.zeusinc.com/?_ga=2.53572840.1999997649.1547681847-454645836.1547681847 ]

Zeus Industrial Products: ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ของ Zeus หรือโทรฟรี 1-800-526-3842 หรือโทร. +1-803-268-9500 นอกสหรัฐอเมริกา


เกี่ยวกับ ZEUS INDUSTRIAL PRODUCTS, INC.

Zeus Industrial Products, Inc. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยมีธุรกิจหลักคือการพัฒนาและทำการอัดขึ้นรูปวัสดุโพลิเมอร์คุณภาพสูงด้วยความแม่นยำ บริษัทมีพนักงานกว่า 1,700 คนทั่วโลก โดยมีสำนักงานขายและโรงงานผลิตในเมืองไอเคน โคลัมเบีย เมืองแกสตัน และเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา เมืองบรานช์บูร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ เมืองชัตตานูกา รัฐเทนเนสซี นครกว่างโจว ประเทศจีน และเมืองเลตเตอร์เคนนี ประเทศไอร์แลนด์ Zeus ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่บริษัทในแวดวงการแพทย์ ยานยนต์ อากาศยาน ไฟเบอร์ออปติก พลังงาน และการจัดการของเหลว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zeusinc.com


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/790870/Zeus_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม