หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เสริมจมูกสายฝอ แบบดาราฮอลลีวูด ทรงสวย สันคม ต้องหมอเบล BKK Clinic  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มี.ค. 20, 14:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปัญหาโลกแตกเหมือนสาวๆ ทั่วไปละค่ะ คือ จมูกไม่ได้รูปจมูกแบน มันก็เป็นปัญหาของสาวๆที่ชอบถ่ายรูปแบบอาลี่ นี้ละค่ะ


อันนี้เป็นรูปก่อนทำที่อาลี่ถ่ายเอง

อาลี่ก็เลยคิดว่าจะเปลื่ยนแปลงตัวเองก็เลยถามเพื่อน ๆและหาดูในเว็ปกระทู้ต่างๆ ก็จะทำจมูกหรือเปลื่ยนหน้าทั้งทีต้องหาข้อมูลแยอะๆ จนอ่านไปเจอ คลินิกหนึ่งติดรถไฟฟ้าชื่อ ว่า BKK Clinic


อาลี่ ก็เลยหารูปรีวิวก่อนเลยค่ะจนมาสะดุดรูปผู้หญิงคนหนึ่งทรงจมูกสวยมาก

เราก็เลย copy รูปนั้นละค่ะถือไปไห้คุณหมอดูที่Bkk Clinic และเราก็หารูปทรงจมูกในใจอีกอันด้วย เราก็โทไปจองคิวพร้อมนัดปรึกษาเลยค่ะแต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะคะว่าการจะทำศัลยกรรมอะไรแต่ละทีอาลี่ต้องหาข้อมูลที่แน่นอนและชัดเจนกว่าจะมาจบที่ BKK Clinic ได้เราต้องถามเพื่อนศึกษาอยู่นานพอตัวเลยค่ะ กลัวทรงจมูกจะไม่สวยพออาลี่หาข้อมูลจนมั่นใจแล้วว่าเอาว่ะที่นี้ละอาลี่ก็จัดเลยค่ะ พอได้คิวเราก็เข้าไปถึงคลินิกเลยค่ะ เดินทางสะดวกสบายลงBTS เอกมัยประตูทางออกที่ 2 ค่ะและลงบันไดเลื่อนไปชั้น 2 จะเจอคลินิกสีส้มๆเราก็เดินเข้าไปเจอพี่พนักงานบริการดีมากเราก็นั่งรอหมอไปไม่เกิน 10 นาทีคุณหมอก็เรียกเข้าไปปรึกษาพร้อมให้ข้อมูลดีๆ มาก มาย เราก็ถามคุณหมอดูจมูกและรูปทรงจมูกว่าจมูกเราสามารถทำได้ไหม เพราะเป็นคนที่มีเนื้อจมูกไม่แยอะมากและใจอยากได้จมูกที่ทรงฝรั่ง


อันนี้เป็นรูปก่อนทำหลายๆ มุมที่อาลี่อยากจะโชว์

คุณหมอเบลก็ มาจับๆ ดึงๆ เนื้อจมูกของเราและอธิบายถึงโครงสร้างรูปแบบจมูกของเราว่าทรงจมูกแบบนี้จะสามารถโด่งได้ในระดับที่เราตั้งใจ คุณหมอบอกว่าได้เลย ค่ะ เพราะว่าเนื้อของเราสามารถใส่โด่งได้เหมือนที่ใจคิดแต่คุณหมอบอกว่าคุณหมอมีวิธีเสริมจมูกแบบพิเศษไม่ว่าเนื้อจมูกของคนไข้จะน้อยคุณหมอเบลก็สามารถทำได้ คือ การเสริมจมูกใหม่ของทาง BKK Clinicเป็นเทคนิคเฉพาะ ของที่BKK Clinic เท่านั้น คุณหมอเบลบอกว่าเทคนิคนี้จะเป็นการเสริมจมูกใหม่ที่ลดอาการบวมซ้ำไม่ว่าคุณจะมีเนื้อน้อยก็สามารถทำได้พุ่งได้และทำเสร็จอีกวัน ก็สามารถไปทำงานได้เลยโดยที่แผลสามารถโดนน้ำได้ทันทีและหน้าของเราก็ไม่บวมอีกด้วย พอตัดสินใจเราก็บอกคุณหมอพร้อมทำเลยค่ะ คุณหมอก็ให้เจ้าหน้าที่พยาบาลพาไปล้างหน้าและก็นั่งรอคุณหมอค่ะที่ห้องรับรองเพื่อรอเจ้าหน้าที่พาไปขึ้นเขียงเลยค่ะแต่เมื่อเราขึ้นไปนอนบนเตียงก็รู้สึกแอบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะพอมาถึงเวลาคุณหมอมาก็เข้าเคสเริ่มฉีดยาชาเลยค่ะ บอกเลยว่าเจ็บหน่อยๆตอนคุณหมอฉีดยาชาที่บริเวณจมูก และหลังจากนั้นยาชาออกฤทธิ์ อาลี่ก็ชิลล์มาก แต่อาลี่รู้สึกตัวตลอดนะคะ เหมือนคุณหมอตัดๆ ดันๆ จมูกทำอะไรกับจมูกเราตลอดแต่ไม่เจ็บนะคะรู้สึกแค่ตึงๆที่อาลี่รู้สึกได้คือใช้เวลาไปประมาณ 1 ช.ม.อาลี่รู้สึกได้เลยค่ะ และคุณหมอก็บอกว่าตอนนี้ถึงขั้นตอนเย็บปิดแผลละนะคะหลังจากนั้นไม่ถึง 10 นาที ก็มีเจ้าหน้าที่ พาเราออกมาพักห้องพักคนไข้ค่ะ


นี้คะ รูปหลังทำเสร็จทันที

หลังเสร็จแล้วก็มีเจ้าหน้าที่พยาบาลพาเราก็นั่งประคบน้ำแข็งที่ทรงจมูกประมาณ 15 นาที และก็กลับบ้านแบบไม่เจ็บบอกเลยว่าแทบไม่บวมเลยค่ะ
อันนี้หลังทำเพียงไม่กี่วันเองค่ะบอกเลยว่าคุณหมอมือเบามาก ความช้ำน้อยสุดๆ อาลี่เลยเอามาเรียงวันไห้ดูกันแบบ ชัดๆ ไปเลยจ้าตอนนี้บอกเลยว่าจมูกเริ่มเข้าที่มากขึ้นค่ะ หลัง 1เดือน เราเลยเห็นจมูกที่ชัดเจนและทรงสวยมากเพราะเริ่มยุบจมูกก็เริ่มสวยตอนนี้บอกเลยค่ะไปไหนมาไหนมีแต่คนชมว่า หน้าดูสวยขึ้นทรงจมูกรับกับใบหน้าสุดๆค่ะ และอยากจะบอกอีกอย่างนะคะว่าหลังทำไปแค่ 2 วัน อาลี่ก็เริ่มอัพรูปลงสื่อแล้วค่ะบอกเลยว่ามีแต่เพื่อนๆ ทักว่าสวยและยุบไวมากบอกเลยนะคะว่าใครอยากได้ทรงจมูกแบบ อาลี่นะลองเข้ามคุยกับคุณหมอเบลที่ Bkk Clinic และคุณจะไม่ผิดหวังกับสิ่งที่ได้บอกเลยค่ะผลรับดีเกิน 100 หรือใครมีทรงจมูกในใจอย่างไรสามารถ หารูปมาให้คุณหมอเบลดูก็ได้นะคะเพราะคุณหมอถนัดทุกแบบ ทุกทรง อย่างที่คุณต้องการอาลี่รับประกันความพอใจ ค่ะ


อันนี้เป็นรูปที่การันตีได้เลยว่าทรงจมูกที่ BKK Clinic ที่ทำออกมาและปังขนาดไหน

และหลังจากนี้ไปอีก 3 เดือน อาลี่จะมาเล่าประสบการให้ฟังว่าทรงจมูกตอนรัดแกนแล้วมันจะสวยขนาดไหนค่ะเพื่อนคนไสหนที่ติดตามอาลี่อยู่รอบดู รอชมกันด้วยนะคะ
---------------------------------------

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เสริมจมูกสายฝอ รีวิวจมูกสายฝอ ทำ จมูก สาย ฝ ที่ไหน ดี ทรง จมูก สาย ฝ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม