หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คาเฟ่ใหม่ ย่านบางนา  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มี.ค. 20, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คาเฟ่เด็กแห่งใหม่ย่านบางนา Babble Space KidsCafe ที่ Hangout ทั้งครอบครัว

วันนี้หากพูดถึง Kids Caf คุณพ่อคุณแม่หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว พูดง่าย ๆ ก็คือ สนามเด็กเล่นที่คุณพ่อคุณแม่สามารถนั่งทานอาหาร จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ระหว่างที่ลูกน้อยเล่นของเล่น อย่างเพลิดเพลินได้ผู้ก่อตั้งคาเฟ่แห่งนี้คือ ดร.เบ็นซ์ ซึ่งสำเร็จการศึกษาด้าน Doctor of Education มาจากมหาวิทยาลัย Northeastern University, Boston, USA. ท่านอยากให้สังคมไทยตระหนักถึงการเรียนรู้และการใช้เวลาอยู่ร่วมกันในเด็กวันก่อนเรียนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก

แต่การใช้เวลาอยู่ที่บ้านอย่างเดียวนั้นอาจทำให้แม่เกิดโรคซึมเศร้าหรือโรคเครียดได้ดังนั้น Babble Space KidsCafe คาเฟ่เด็กแห่งนี้จึงเป็นทางออก

ที่ตั้ง : โครงการ K space Minimall, เลขที่ 99/3, เขตประเวศ ถนนสุขาภิบาล 2 ระหว่างซอย 17-19
เวลาทำการ: 9.30 - 18.30 (ไม่มีวันหยุด)
ติดต่อ: 08-3779-5228
LineID@BabbleSpace
ค่าบริการ : เด็กอายุ 1-11 ปี ราคา 300 บาท / 3 ชั่วโมง (เพิ่ม 50 บาทสำหรับทุก 30 นาทีต่อไป) เด็กเล็กอายุต่ำกว่า 12 เดือน 100 บาท / เล่นได้ตลอดทั้งวัน ผู้ใหญ่ 80 บาท / ตลอดวัน ให้คุณได้สนุกและผ่อนคลายไปพร้อมกับเด็กๆ เด็ก ๆ ได้รับส่วนลด 50% หลัง 5 โมงเย็น
Babble Space มาจากอะไร เนื่องจาก ดร.เบ็นซ์ และคุณยัน มีลูกชายวัย 1.7 ขวบกำลังซนและต้องการพื้นที่เล่นมากมาย แต่ช่วงหน้าหนาวของทุกปี ที่กรุงเทพจะมีฝุ่น PM 2.5 มากวนใจ ทำให้ไม่มีพื้นที่ให้ลูกวิ่งเล่น และออกกำลังกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กเล็ก ดร.เบ็นซ์ จึงคิดที่สร้างพื้นที่ สะอาด ปลอดภัย สะดวกสบาย เป็นสนามเด็กเล่นในร่มให้ลูกเล่น โดยการออกแบบคำนึงถึงพัฒนาการของลูกน้อยเป็นสำคัญ
Babble คืออะไร คำว่า Babble แปลตรงตัวคือ ภาษาเด็กวัยก่อนพูด หรือพ่อแม่เรียกว่าภาษาต่างดาว ประกอบกับน้องแม๊กซ์ไม่สามารถพูดคำว่า Apple ได้พูดเพียงแต่ Babble ดังนั้นจึงกำเนิดเป็นชื่อ Babble Space KidsCafe คาเฟ่เด็กอย่างทุกวันนี้
ความโดดเด่นของคาเฟ่เด็ก Babble Space KidsCafe
1.แรมโบลีน ร้าน คาเฟ่เด็กของงเราถูกเนรมิตให้เป็นที่ซึ่ง เด็ก ๆ จะได้กระโดดโลดเต้นไปกันกับแทรมโบลีน 2 อันใหญ่ ๆ ซึ่งรับน้ำหนักได้ถึง 60 กิโลกรัม ทำให้เด็ก ๆ สนุกไปกับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่
2.กิจกรรมปีนหน้าผา คาเฟ่เด็กของเราได้จัดเตรียมความพร้อมสำหรับน้อง ๆ ที่รักการโลดโผน ในกิจกรรมการปีนหน้าผาที่แสนสนุกซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้เป็นอุปกรณ์ปีนหน้าผาที่ใช้ใน Fitness ขนาดใหญ่ซึ่งมีความแข็งแรงและปลอดภัยได้ถูกนำมาใช้ในคาเฟ่เด็กแห่งนี้อีกด้วย
3.สไลด์เดอร์ ที่ คาเฟ่เด็ก Babble Space KidsCafe เราได้สร้างสไลด์เดอร์ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งสูงเกือบ 2 เมตรสร้างใว้ในคาเฟ่เด็กแห่งนี้ ภายในของสไลด์เดอร์เสริมความแข็งแรงด้วยเหล็กกล่องถึง 6 เส้น ทำให้รับน้ำหนักผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ได้พร้อม ๆ กันได้อย่างสบาย ๆ
4.บ่อบอลสีมุก ที่ คาเฟ่เด็ก Babble Space KidsCafe ของเรา มีบ่อบอลสีขาวมุกแสนสวยซึ่งมีบอลกว่า 5,000 ลูก ให้เด็ก ๆ ได้ว่ายอยู่ในบ่อบอลอย่างสนุกสนาน การเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของเด็กเล็ก
5.Baby Zone สำหรับคุณแม่ที่มีลูกเล็กวัยหัดนั่ง หันคลาน สามารถนำน้องมาที่โซน Baby ได้ ซึ่งโซนนี้จัดให้เด็กน้อง ๆ ได้นอนเล่นของเล่นกับคุณแม่อย่างสบายใจ มีเบาะนิ่มและของเล่นตามวัยของน้อง รวมทั้งหนังสือสำหรับเด็กเล็ก ของเล่นมีเสียงเหมาะสมกับการพัฒนาการของน้อง ๆ
6.ชุดครัวสุดชิค คาเฟ่เด็ก Babble Space KidsCafe ชุดทำครัว ซึ่งเป็นชุดทำครัวจำลองซึ่งบิวท์อินขึ้นมาโดยเฉพาะให้เหมาะกับความสูงของเด็กและมีความสมจริงมาก ทำให้น้อง ๆ ได้เลียบแบบคุณพ่อคุณแม่เวลาทำกับข้าวจริง ๆ
7.Play House เรานำบ้านจำลองมาตั้งในคาเฟ่เด็กด้วย ซึ่งในบ้านจำลองก็จะมีเตียงเล็ก ตุ๊กตาเด็กตัวน้อย โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะนั่งทานข้าวเด็ก และรถเข็นสำหรับเข็นตุ๊กตาตัวน้อยของเขาเพื่อให้ลูกได้เลียนแบบคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลตุ๊กตามของตัวเอง
8.Mini Piano ความพิเศษของเปียโนนี้คือ เป็นเปียโนที่คีย์เสียงแล้วจริง ๆ ถ้าอยากให้ลูกของคุณมาลองค้นพบพรสวรรค์อันยอดเยี่ยมของเขา บางทีเราอาจจะมีนักเปียโนน้อย ๆ อยู่ในบ้านโดยที่เราไม่รู้ตัวก็ได้น้า
9.กระบะทรายไม้ Hinoki เรานำเข้าทรายไม้จากเกาหลีใต้ เพื่อให้น้องได้เล่นทรายกันจริง ๆ แต่สะอาดและปลอดภัยเนื่องจากไม่มีฝุ่น ทำให้ไม่เข้าตาและปอด น้อง ๆ จำใด้ใช้ความคิดสร้างสรรค์จากการชั่งตวงวัดอย่างเต็มที่เลย
10.Montessori Toys คาเฟ่เด็ก Babble Space ได้จัดให้มีของเล่นแนวมอนเตส ซึ่งเป็นของเล่นไม้ให้น้องได้เล่นกันครบครัน มีมากกว่า 20 ชิ้นเลยทีเดียว
จะเห็นได้ว่า Babble Space KidsCafe คาเฟ่เด็กแห่งนี้พื้นที่ 150 ตรม. มีของเล่นที่ส่งเสริมจินตนาการอย่างครบครันจริง ๆ

ระเบียบการเข้ารับบริการ
1. เด็กที่เข้ามาใช้งานได้ ต้องมีอายุตั้งแต่ 0-11 ปี
2. ต้องถอดรองเท้า วางให้เป็นระเบียบ และเก็บสัมภาระไว้ในล็อกเกอร์ทุกครั้ง
3. ต้องสวมถุงเท้าทุกครั้ง เพื่อรักษาความสะอาด
4. พนักงานจะบันทึกจำนวนผู้เข้าใช้ พร้อมทั้งวัดไข้เด็กก่อนการเข้าใช้งานทุกครั้ง ถ้าหากเด็กไม่สบาย หรือมีไข้เกิน 38 องศาเซลเซียส จะไม่ให้เข้า
5. ห้ามกินอาหารในโซนเด็กเล่น
6. เด็กต้องมากับผู้ใหญ่เท่านั้น ในกรณีเดียวกัน ผู้ใหญ่จะเข้ามาใช้งาน ต้องพาเด็กมาด้วยเช่นกัน
7. คุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลเด็กเองในทุกกรณี
อัตราค่าบริการ
1. สำหรับเด็ก เด็กอายุ 1-6 ขวบ คิดค่าบริการ 300 บาท / 3 ชั่วโมง และเพิ่ม 50 บาททุก 30 นาที
2. เด็กอายุ 0-1 ขวบ คิดค่าบริการ 100 บาท / วัน
3. สำหรับผู้ใหญ่ คิดค่าบริการ 80 บาท / วัน

แป๊ปเปิ้ล สเปซ คิดส์คาเฟ่
สร้างด้วยแนวคิดที่ว่า "ถ้าแม่มีความสุข บ้านก็จะเต็มไปด้วยความสุข"
"เราไม่เพียงแต่เสิร์ฟกาแฟ แต่เรายังเสิร์ฟ ความสุขให้คุณด้วย"
#คาเฟ่เด็ก #คิดส์คาเฟ่บางนา #คาเฟ่เด็กบางนา #BabbleSpaceKidsCafe
https://th.babblespacekidscafe.com/
“We are serving the happiness”
Line ID: @BabbleSpace
Call us: +668 3779 5228


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม