หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FarEye แจกเทคโนโลยีเพื่อรองรับดีมานด์การจัดส่งสินค้าถึงบ้านที่เพิ่มขึ้น  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 20, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

FarEye แจกเทคโนโลยีเพื่อรองรับดีมานด์การจัดส่งสินค้าถึงบ้านที่เพิ่มสูงขึ้น โดยไม่ต้องติดต่อสัมผัสผู้รับ ในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาดหนัก
- FarEye มอบศักยภาพทางเทคโนโลยีให้กับ Dr. Lal Path Labs, Future Group ในอินเดีย, 7-Eleven ในฟิลิปปินส์ และ Posti Group ในฟินแลนด์
- เตรียมผนึกกำลังกับ More Retail ในอินเดีย, Mega Image ในโรมาเนีย และ Konzum ในโครเอเชีย และอื่นๆ
เพื่อรับประกันว่าสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันจะถูกจัดส่งถึงหน้าประตูบ้านอย่างไร้รอยต่อ และรักษาระยะห่างทางสังคมในช่วงที่เกิดการระบาดของโควิด-19 แพลตฟอร์มโลจิสติกส์ FarEye จึงประกาศว่า บริษัทจะทำงานร่วมกับบริษัททั่วโลกเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ ปรับปรุงการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน เพื่อรับมือกับดีมานด์เดลิเวอรีที่เพิ่มสูงขึ้นด้วยทัพคนขับรถที่มีอยู่ รวมถึงคนขับพาร์ทไทม์ที่พร้อมให้บริการอย่างรวดเร็วและจัดส่งถึงบ้านโดยที่ไม่ต้องติดต่อสัมผัสผู้รับ
FarEye จะมอบโซลูชั่น FarEye SERVE โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
- สำหรับองค์กรที่จัดส่งสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันถึงบ้านลูกค้า เช่น ของชำ, อาหาร, ยา จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2020 และจะสนับสนุนเพิ่มเติมจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น
- สำหรับการจัดส่งสิ่งของทั้งหมดถึงโรงพยาบาลและการลำเลียงอาหารและยาสำหรับองค์กร NGO ที่ร่วมต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2020
- องค์กรต่างๆ สามารถใช้เทคโนโลยีนี้ในระยะไกลได้ทันทีที่ลงทะเบียนออนไลน์
โรคระบาดบวกกับความวิตกกังวลที่เพิ่มขึ้นได้สร้างแรงกดดันอย่างใหญ่หลวงต่อการจัดส่งสินค้า ขณะที่อีกด้านหนึ่งก็ส่งผลกระทบที่สำคัญในห่วงโซ่อุปทาน นอกจากนี้ดีมานด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ประกอบกับมาตรการปิดเมืองที่ขยายวงกว้างมากขึ้น ยังเข้าไปเพิ่มแรงกดดันอีกทางต่อการจัดส่งสินค้าจำเป็นถึงหน้าบ้าน ในช่วงเวลาที่ผู้คนกำลังตื่นตัวกับการเพิ่มระยะห่างทางสังคม และหลีกเลี่ยงการเดินทางไปร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าด้วยตนเอง ผู้ค้าปลีกและบริษัทขนส่งจึงมีอุปสรรคในการดำเนินงานและจัดส่งของชำ น้ำยาทำความสะอาด ยา และอาหารสำหรับผู้คนอย่างทั่วถึง
“มีเคสผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนามากกว่า 219,000 รายทั่วโลก ส่งผลให้หลายประเทศต้องขยายมาตรการปิดเมืองทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว ซึ่งได้สร้างความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคต เราต่างเห็นใจและสวดภาวนาให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส และหวังว่าพวกเขาจะหายดีในเร็ววัน โรคระบาดนี้ได้กดปุ่มรีเซ็ตเราทุกคน และเป็นกระจกสะท้อนให้ทุกคนได้ตระหนักว่าสรรพสิ่งนั้นไม่จีรังและเปราะบาง เราจึงอยากเข้ามาช่วยเหลือ ด้วยการมอบเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เพื่อรับประกันว่าการขนส่งสินค้าจำเป็นจะไม่สะดุดในยามที่เกิดวิกฤตเช่นนี้” Kushal Nahata ซีอีโอ FarEye กล่าว
“หากคุณเป็นร้านค้าปลีกที่มีบริการที่จำเป็น เราเข้าใจว่าคุณกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ความรับผิดชอบของคุณคือต้องทำให้แน่ใจว่าสินค้าที่จำเป็นจะส่งถึงมือลูกค้า เราจึงอยากช่วยร้านค้าปลีกเหล่านี้ให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ วิสัยทัศน์ของเราคือสร้างหลักประกันว่าจะไม่มีใครขาดแคลนสินค้าจำเป็นในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้” Nahata กล่าวเสริม
FarEye SERVEจะมอบขีดความสามารถให้พาร์ทเนอร์ ดังนี้:
- เพิ่มความครอบคลุมและการจัดส่งสินค้าผ่านเส้นทางอัจฉริยะ
- บริการจัดส่งโดยไม่ติดต่อสัมผัสผู้รับผ่านทางแอป ซึ่งไม่ต้องชำระด้วยบัตรเครดิตและเงินสด
- มีพนักงานชั่วคราวพร้อมให้บริการทันที
- มีแอปบนสมาร์ทโฟนสำหรับคนขับเพื่อที่จะติดต่อกับลูกค้าได้แบบเรียลไทม์
- พร้อมดำเนินการจากระยะไกลได้ทันที
FarEye จะคอยช่วยเหลือภาคธุรกิจจากระยะไกลและให้บริการองค์กรธุรกิจทุกขนาดที่ขนส่งสินค้าจากร้านค้าไปยังผู้บริโภคและโรงพยาบาลที่มีผู้ป่วยโควิด-19 ทันที
คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.getfareye.com/fareye-fights-corona.php
เกี่ยวกับ FarEye
FarEye คือแพลตฟอร์มโลจิสติกส์บน ML สำหรับธุรกิจที่ให้บริการจัดส่ง ติดตาม ประสานงาน ทำนาย และปรับปรุงการเคลื่อนที่ของสินค้า บริษัทช่วยขับเคลื่อนการเติบโตให้กับผู้นำระดับโลกอย่าง DHL, Amway, Walmart, Hilti และอื่นๆ เพื่อสร้างความสุขให้กับลูกค้า และผลกำไรที่ดีขึ้น
FarEye คือหนึ่งในสตาร์ทอัพที่เติบโตเร็วที่สุดของอินเดียด้วย ARR ที่เพิ่มขึ้น 280% เมื่อเทียบรายปี มีอัตราการเติบโตของรายได้ด้วยตัวเลข 3 หลักในช่วง 3 ปีหลัง ปัจจุบัน FarEye ตั้งเป้ามีรายได้เติบโต 325% ในปีงบการเงินนี้
นับตั้งแต่ปี 2013 FarEye ก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นที่ได้รับการยอมรับ ด้วยจำนวนธุรกรรมมากกว่า 10 ล้านรายการต่อวันในกว่า 20 ประเทศ สำหรับลูกค้ากว่า 150 ราย ทางองค์กรได้รับการกล่าวถึงจาก Gartner มากกว่า 12 ครั้งและรับรางวัลมากกว่า 30 รางวัล FarEye จ้างพนักงานเกือบ 300 คน และได้รับการรับรองในฐานะสถานที่ทำงานยอดเยี่ยมโดยองค์กร Great Place to Work(R) ซึ่งเป็นหน่วยงานระดับโลกที่สร้างมาตรฐานและให้การรับรองวัฒนธรรมการทำงานที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือในสถานที่ทำงาน
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1136180/FarEye_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม