Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > รีวิวโครงการบ้าน by แสนสิริ บนทำเลต่างจังหวัด เมืองแห่งการศึกษา
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน รีวิวโครงการบ้าน by แสนสิริ บนทำเลต่างจังหวัด เมืองแห่งการศึกษา  (อ่าน 9 ครั้ง)
add

รีวิวโครงการบ้าน by แสนสิริ บนทำเลต่างจังหวัด เมืองแห่งการศึกษา

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 27 มี.ค. 20, 23:58 น


                3 ทำเลทองที่พร้อมจะให้คุณได้เลือกและสัมผัสกับบรรยากาศบ้านต่างจังหวัดที่มีศักยภาพที่พร้อมจะเติบโตในอนาคตกับโครงการที่อยู่อาศัยในรูปแบบบ้านเดี่ยว by แสนสิริ ที่รอให้คุณมาสัมผัส เมืองแห่งการศึกษาทั้ง บ้านพิษณุโลก ขอนแก่น และเชียงใหม่ กับ 3 สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของรัฐอย่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยขอนแก่น และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สามารถให้บุตรหลานของท่านศึกษาต่อได้อย่างสบายใจกับบ้านพักสุดหรูในราคาที่จับต้องได้ กับ 3 โครงการจากใจแสนสิริ

   ทาวน์ อเวนิว พิษณุโลก
                โครงการ ทาวน์ อเวนิว บ้านพิษณุโลกโครงการนี้จะทำให้คุณค้นพบการดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยการผนึกศิลปะความเป็นไทย ความเป็นอยู่ และเส้นสาย ลาย แสงต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ แบบบ้านสองชั้นและสามชั้น ที่คุณสามารถใช้พื้นที่ภายในบ้านให้เกิดประโยชน์และลงตัวได้อย่างง่ายดาย
                บ้านพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาค ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก บิ๊กซี โลตัส และห้างสรรพสินค้าปทุมทอง พลาซ่า และโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลายแห่ง
                แบบบ้านพิษณุโลกแห่งนี้เป็นแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่สามารถเลือกรูปแบบบ้าน 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน กับราคาเริ่มต้น 2.79 - 5 ล้านบาท ฟรีโอนและสิทธิพิเศษอีกมาก

บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น
                โครงการบ้านใหม่ บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านจัดสรรขอนแก่น แห่งนี้มาพร้อมกับบรรยากาศหน้าโครงการที่เป็นทะเลสาปขนาดย่อม จะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศยามเช้าได้อย่างสดชื่น ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นกับแมกไม้ในธรรมชาติที่ออกมาเป็น บ้านเดี่ยวในเครือแสนสิริ กึ่งรีสอร์ทได้อย่างลงตัว พร้อมกันนี้ บ้านในจังหวัดขอนแก่น ยังมีนวัตกรรมที่โดดเด่นอย่าง TINTED GLASS, UV SHIELD ที่ช่วยลดความร้อนให้ตัวบ้านและ HOME AUTOMATION ที่จะทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าและสัญญาณกันขโมยต่าง ๆ ถูกควบคุมด้วยระบบมือถือเพียงเครื่องเดียว
                ทำเลที่ตั้งใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า มหาวิทยาลัยขอนแก่น สนามบิน และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน เป็นต้น
                อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือยาวมากกว่า 30 เมตร คลับเฮ้าส์สุดหรู สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ล้ำสมัย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กับราคาเริ่มต้น 4.99 - 10 ล้านบาท พื้นที่ขนาด 135 ตร.ม. ไปจนถึง 211 ตร.ม. ใครที่ต้องการบ้านขอนแก่น ก็อย่าลืมแวะลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น รับรองคุ้ม

บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่
                โครงการบ้านเชียงใหม่ที่เหลือเพียง 5 ยูนิต สุดท้ายจาก 238 ยูนิต ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศบ้านสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางขุนเขาและอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเชียงใหม่ที่เป็นบ้านสองชั้นขนาดพื้นที่ 55 - 133 ตร.ว. ที่มีการออกแบบให้ระเบียงบ้านชั้น 2 มีขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนและกิจกรรมในวันหยุดได้อย่างลงตัว
                พร้อมกันนี้ยังมีคลับเฮ้าส์สุดหรูพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้รับความอบอุ่นใจเป็นอย่างยิ่ง กับราคาบ้านพร้อมอยู่เริ่มต้นที่ 5.89 ล้านบาท ที่จะทำให้ทุก ๆ เช้าของคุณสัมผัสหมอกในยามเช้าท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นโอบล้อมด้วยขุนเขาอย่างแท้จริง
                ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ ศูนย์ราชการ เซ็นทรัล เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และอื่น ๆ จึงทำให้การเดินทางแสนสะดวก

                แบบบ้าน 3 แบบ 3 สไตล์ 3 ทำเลทองที่สามารถเจริญเติบโตได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น single house หรือ town home ที่พร้อมให้คุณได้ลงทุนในเรื่องของที่อยู่อาศัยในบั้นปลายที่ไม่อยากอยู่ท่ามกลางความแออัดของเมืองกรุงได้เป็นอย่างดี ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่เยี่ยมยอดมากกว่าด้วยโครงการจากแสนสิริ ที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้