หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “DON DON DONKI The Market” เตรียมเปิดให้บริการที่กรุงเทพฯ 31 มี.ค. นี้  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 มี.ค. 20, 10:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ดองกิ ทองหล่อ จำกัด (*) บริษัทสาขาไทยในเครือ Pan Pacific International Holdings Corporation (ในที่นี้จะกล่าวถึงว่า PPIH) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว เตรียมเปิดให้บริการ “DON DON DONKI The Market” ที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (The Market Bangkok) ใจกลางกรุงเทพมหานคร ในวันอังคารที่ 31 มีนาคม 2563 นี้

(*) บริษัท ดองกิ ทองหล่อ จำกัด เป็นธุรกิจร่วมทุนที่ก่อตั้งโดยบริษัท พีพีไอ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด

โลโก้ 1: https://kyodonewsprwire.jp/img/202003268510-O2-j9R0pHIV

โลโก้ 2: https://kyodonewsprwire.jp/img/202003268510-O1-0fkB4AwG

รูปภาพ 1: ภาพภายนอกของ DON DON DONKI The Market

https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M104405/202003268510/_prw_PI3lg_36760G2r.jpg

รูปภาพ 2: แผนที่แสดงพื้นที่รอบ DON DON DONKI The Market

https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M104405/202003268510/_prw_PI4lg_grtWKWNI.jpg

DON DON DONKI The Market จะเป็นศูนย์การค้าแห่งที่สองของ DON DON DONKI ในกรุงเทพฯ ถัดจาก DONKI MALL THONGLOR ซึ่งเปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 การเปิดศูนย์การค้าแห่งใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของ PPIH ในการบริหารจัดการร้านค้าจำนวนมากในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แนวคิดร้านค้าเฉพาะอย่างแบรนด์ญี่ปุ่นที่อัดแน่นด้วยสินค้าคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นในราคาย่อมเยา โดย PPIH เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ดำเนินการเครือร้านค้าดิสเคานท์สโตร์สินค้าทั่วไปรายใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง “ดองกิโฮเต้” (Don Quijote)

ทำเลของ DON DON DONKI The Market ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิงสำคัญของกรุงเทพฯ ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีชิดลม ซึ่งเนืองแน่นทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ร้านค้าแห่งใหม่นี้ไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อดึงดูดว่าที่ลูกค้าด้วยอาหารญี่ปุ่นซึ่งเป็นสิ่งที่ DON DON DONKI เชี่ยวชาญอยู่แล้วเพียงเท่านั้น แต่ยังเตรียมวางจำหน่ายขนมหวานและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่นิยมซื้อเป็นของที่ระลึกด้วย นอกจากนี้ DON DON DONKI The Market ยังจะวางจำหน่ายสินค้าและของเล่นหลากหลายรายการที่ดองกิโฮเต้เชี่ยวชาญอยู่เป็นทุนเดิม โดยทางบริษัทมีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การจับจ่ายใช้สอยอันน่าตื่นเต้นแก่ลูกค้า

DON DON DONKI The Market จะเปิดพื้นที่ “live kitchens” ที่เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญแบ่งตามสินค้าเน่าเสียง่ายของญี่ปุ่น 4 โซนด้วยกัน ได้แก่ ผัก/ผลไม้ ปลา เนื้อสัตว์ และอาหารปรุงสำเร็จ ซึ่งเชฟจะทำอาหารต่อหน้าลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสกับประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นอย่างเต็มรูปแบบ โดยจะมีที่นั่งภายในร้านเพื่อให้ลูกค้าลิ้มรสอาหารได้ทันที

ที่โซนผัก/ผลไม้ จะมีการเสิร์ฟเมนูยอดนิยมของ DON DON DONKI อย่างมันหวานญี่ปุ่นอบและน้ำผลไม้สดที่คั้นจากผลไม้ญี่ปุ่น ส่วนที่โซนปลา ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับซูชิทำสดที่เคาน์เตอร์ โดยเชฟจะเตรียมและย่างปลาที่ลูกค้าเลือกไว้

สำหรับโซนเนื้อสัตว์และอาหารปรุงสำเร็จจะจัดรูปแบบคล้ายกับแผงอาหาร ซึ่งลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก “ชาบูชาบู” (เนื้อวัวหรือเนื้อหมูสไลด์บาง ลวกในซุปร้อนพร้อมผัก) “คุชิยากิ” (เนื้อสัตว์เสียบไม้ย่าง) บะหมี่ “ราเมง” และ “เกี๊ยวซ่า” ไปจนถึง “โอเด้ง” (ผัก ปลา แป้งต้ม และอาหารอื่น ๆ เคี่ยวในซุปร้อน) “คาราอะเกะ” (ไก่ทอด) และ “เทมปุระ” (ของทอดสไตล์ญี่ปุ่น)

DON DON DONKI ได้งัดไม้แรกออกมาใช้ ด้วยการใช้ประโยชน์จากทัพผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงสินค้าที่ขายในโจเนสึ กากากุ (Jonetsu Kakaku) อันเป็นร้านค้าแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เน้นขายสินค้าแบรนด์ของตัวเองในราคาประหยัด เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าในท้องถิ่น

กลุ่มบริษัท PPIH มุ่งมั่นที่จะขยายร้านค้าในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมพัฒนาการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ที่ตรงใจลูกค้าในประเทศ อีกทั้งยังตั้งราคาสินค้าอย่างสมเหตุสมผล เพื่อรักษาฐานลูกค้าชาวไทยในระยะยาว

ข้อมูลศูนย์การค้าโดยสรุป:

ชื่อ: DON DON DONKI The Market

เวลาทำการ: 10.00 น. ถึง 01.00 น. ของวันถัดไป (*)

(*) เวลาเปิดทำการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามนโยบายธุรกิจของ “The Market Bangkok” ด้วยการประกาศพ.ร.ก. ฉุกเฉินในราชอาณาจักรไทย เวลาทำการจะลดลงชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 31 มีนาคม 2563 โดยศูนย์การค้าจะเปิดให้บริการในเวลา 11.00 น. ถึง 20.00 น. และจะปิดร้านค้าบางส่วน รวมถึงงดจำหน่ายสินค้าบางประเภท และมีมาตรการในการคัดกรองลูกค้าที่จะเข้าใช้บริการ ด้วยมาตรการดูแลสุขภาพของพนักงานทุกคนและการฆ่าเชื้อศูนย์การค้าทั้งหมด DON DON DONKI The Market พร้อมให้บริการโดยยึดมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมร้านค้าที่ปลอดภัยไร้กังวล รวมถึงสวัสดิภาพของลูกค้าทุกท่าน

ที่อยู่: เลขที่ 111 อาคารเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชั้น 1 ห้องเลขที่ M11SA43 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

การเดินทาง: รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม โดยเดินต่อมายังห้างสรรพสินค้าใช้เวลา 9 นาที

วันเปิดทำการ: วันอังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 11.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

พื้นที่ทั้งหมด: 2,679 ตารางเมตร (พื้นที่ศูนย์การค้า 1,775 ตารางเมตร)

โครงสร้าง: ชั้นใต้ดิน 1 ชั้น และชั้นบนดิน 6 ชั้น (ศูนย์การค้าเปิดใหม่จะอยู่ที่ชั้น 1 ห้องเลขที่ M11SA43)

สินค้าที่วางจำหน่าย: อาหาร ของสด (ผัก/ผลไม้ ปลา เนื้อสัตว์ และอาหารปรุงสำเร็จ) สุรา ของใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ของเล่น และอื่น ๆ อีกมากมาย

พื้นที่จอดรถ: รองรับรถยนต์ได้ประมาณ 2,000 คัน และจักรยานยนต์ประมาณ 220 คัน (ลานจอดรถใช้ร่วมกับธุรกิจทั้งหมดที่อยู่ในอาคารเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก)

ที่มา: Pan Pacific International Holdings Corporation, บริษัท ดองกิ ทองหล่อ จำกัด

AsiaNet 83471noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม