หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สแม่  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 20, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สแม่

ลูกหลายคนคงกำลังนั่งคิดว่าจะซื้ออะไรให้แม่ดีไว้เซอร์ไพรส์แม่ นอกจากพวงมาลัยดอกมะลิหอม ๆ ยังมีของขวัญแทนคำบอกรักให้ซึ้งใจ ไอเดียของขวัญน่าซื้อให้คุณแม่ว่าแต่จะมีอะไรนั้นเลื่อนมาอ่านโล้ด !!


1. การ์ดทำมือ บอกรักแม่

ไม่มีรักไหนยิ่งใหญ่กว่าความรักของแม่ หากคุณไม่รู้จะซื้ออะไรให้แม่ดี และมีงบจำกัด ในยุคโซเชียลที่สามารถโพสต์รูป และแท็กบอกรักแม่ผ่านเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ได้ทันทีอาจดูธรรมดาเกินไปหน่อย frank ขอแนะนำสำหรับลูก ๆ สายอาร์ตหรือผู้ที่ชอบงานฝีมือว่า การทำการ์ดเล็ก ๆ DIY จากกระดาษแข็ง หรือกระดาษสี โดยดีไซน์คำบอกรักด้วยตัวเอง พร้อมกับเขียนความในใจลงในการ์ดเพื่อมอบให้คุณแม่ แทนคำขอบคุณที่เลี้ยงดูเรามาเป็นอย่างดีโดยตลอด ถือเป็นสิ่งที่ทำให้คุณแม่ประทับใจอย่างแน่นอน แนะนำว่า นำไปมอบให้ท่านด้วยมือของเราเอง หรือถ้าไม่ว่างจริง ๆ ส่งผ่านไปรษณีย์ก็ได้ รับรองว่า ถูกใจคุณแม่แน่นอนครับ

เหมาะสำหรับ: คุณแม่และคุณลูกที่รักการประดิษฐ์ หรือคุณลูกสายอาร์ตรักงานศิลปะ และชอบเก็บบันทึกความประทับใจแบบคลาสสิก2. ชุดน้ำมันหอมระเหย แนวอโรม่า

อีกหนึ่งของขวัญน่าสนใจ คือ ชุดของขวัญน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ปรับบ้านหรือห้องให้หอมสดชื่นอโรมาเทอราปีสุด ๆ ด้วยข้อดีของกลิ่นหอมจะช่วยดูแลสุขภาพ ผ่อนคลายความเครียด เช่น กลิ่นดอกมะลิช่วยทำให้อารมณ์ดี หรือกลิ่นลาเวนเตอร์ทำให้นอนหลับง่าย กลิ่นตะไคร้หอมช่วยลดอาการหวัด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ฯลฯ แนะนำเลือกกลิ่นที่ท่านชื่นชอบ ตรงนี้แนะนำลองแอบถามก่อน หรือสังเกตจากความชอบของคุณแม่เป็นหลัก

เหมาะสำหรับ: คุณแม่สายอโรม่าที่ชื่นชอบกลิ่นหอมแบบผ่อนคลาย3. รองเท้าดี ๆ สักคู่

การมอบรองเท้าดี ๆ สวมใส่สบาย เช่น รองเท้ากีฬา รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ หรือรองเท้าที่คุณแม่ชื่นชอบ เพื่อเป็นของขวัญถือเป็นอีกไอเดียน่าสนใจเช่นกัน เพราะรองเท้าจะต้องเดินทางไปกับคุณแม่ของเราทุกที่ทุกเวลา และรองเท้าคุณภาพจะช่วยเซฟสุขภาพของคุณแม่ได้ด้วย อันนี้แนะนำเป็นไอเดียนะครับ ส่วนรุ่นหรือยี่ห้ออะไรดี ? frank แนะนำต้องตัดสินใจดูเองนะจ๊ะ

เหมาะสำหรับ: คุณแม่ทุกคน


4. ชุดเครื่องครัวแบบจัดเต็ม

ไม่มีอาหารที่ไหนอร่อยเท่ากับอาหารของแม่ จะดีแค่ไหนกันล่ะ หากเราซื้อของขวัญเครื่องครัวให้กับคุณแม่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ เช่น ชุดกระทะ ชุดเครื่องครัวน่าใช้ ฯลฯ เพื่อให้เป็นของขวัญ เพราะนอกจากจะดีต่อใจแล้วยังใช้งานได้จริงอีกด้วย ดีไม่ดีคุณจะได้อิ่มหนำสำราญกับมื้ออร่อยจากคุณแม่อีกด้วยนะคร้าบ

เหมาะสำหรับ: คุณแม่ที่ชื่นชอบการทำอาหาร5. กระเป๋าสวยสักใบ

กระเป๋าใส่สัมภาระ กระเป๋าเป้ กระเป๋าเงิน หรือกระเป๋าถือ เป็นอีกไอเดียง่าย ๆ ชิล ๆ เลยที่หลาย ๆ คนเลือกซื้อให้เป็นของขวัญคุณแม่ อย่างไรก็ดี ควรสังเกตและมองหากระเป๋าที่คุณแม่กำลังต้องการใช้งาน หรือชื่นชอบสีไหนเป็นพิเศษ และพุ่งตรงไปซื้อเลยครับ อย่าลืมใส่เงินขวัญถุงลงในกระเป๋าด้วยนะ อิอิ

เหมาะสำหรับ: คุณแม่ทุกคนไม่มีข้อจำกัดล่ะครับ


6. เครื่องเสียงคาราโอเกะ

บอกเลยว่าไอเทมนี้ครอบครัวสายเอนเตอร์เทรนต้องมีจริง ๆ กับเครื่องเสียงคาราโอเกะ ไอเดียการซื้อของขวัญวันแม่ที่เพิ่มความสุข และความแน่นแฟ้นในครอบครัว (หรือเปล่า ?) เพราะนอกจากคาราโอเกะจะช่วยให้ทุกคนในครอบครัวมานั่งร่วมกิจกรรมสังสรรค์เปลี่ยนไมค์กันร้องเพลงแล้ว ยังช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียดได้ด้วยล่ะ

เหมาะสำหรับ: ครอบครัวชื่นชอบการร้องเพลง และรักเสียงเพลงเป็นชีวิตจิตใจ7. แพกเกจสปา ดูแลร่างกาย

หากคุณแม่ของคุณเป็น Working Woman ตัวจริงเสียงจริง ทำงานทุกวันแบบไม่มีวันหยุด คุณควรมอบของขวัญแบบคืนความสุขให้กับคุณแม่ด้วยการซื้อแพกเกจสปาใกล้บ้านก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นการดูแลให้คุณแม่ผ่อนคลายจากการทำงานหนักล่ะครับ ซึ่งมีให้เลือกทั้งสปาผิว นวดขัด อบไอน้ำ และอื่น ๆ ให้เลือกเพียบครับ

เหมาะสำหรับ: คุณแม่ที่ทำงานหนัก หรือไม่มีเวลาดูแลตัวเอง


8. สมาร์ทวอชท์

ยุคไทยแลนด์ 4.0 เช่นนี้การซื้อแก็ดเจ็ตนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอชท์ (Smart Watch) ให้กับคุณแม่เพื่อเป็นของขวัญก็น่าสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยดูแลสุขภาพของคุณแม่ได้ทุกวินาที เช่น การวัดชีพจรการเดินของหัวใจ คำนวณระยะทางการเดิน คำนวณแคลลอรี่ และตรวจสอบการนอนหลับ ซึ่งฟีเจอร์ที่ว่าขึ้นอยู่กับสมาร์ทวอชท์แต่ละรุ่นด้วย

เหมาะสำหรับ: คุณแม่ที่เสี่ยงต่อการป่วยเป็นโรคหัวใจ หรือความดันโลหิต รวมทั้งคุณแม่สายเฮลตี้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายก็โอเคครับ!!


9. ต้นไม้

แน่นอนว่าปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ ผูกอู่ตามใจผู้นอน ซื้อของขวัญให้แม่ทั้งทีก็ต้องเลือกตามใจแม่ ในกรณีที่คุณแม่ชอบการปลูกต้นไม้ การซื้อต้นไม้โปรด หรือต้นดอกมะลิเพื่อให้เป็นของขวัญก็เป็นไอเดียธรรมดาแต่สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดีล่ะครับ เป็นไปได้ลงมือปลูกพร้อมกับคุณแม่ เพื่อสร้างความประทับใจ และความทรงจำดี ๆ ร่วมกันในวันแม่ รับรองว่า คุณแม่ของคุณจะบอกเล่าถึงเรื่องราวประทับใจนี้ให้กับทุกคนฟังไปอีกนานเลยล่ะคร้าบ

เหมาะสำหรับ: คุณแม่ที่รักการปลูกต้นไม้ ชื่นชอบการดูแลต้นไม้


10. สมาร์ทโฟน

ในวันแม่นี้ ซื้อสมาร์ทโฟนดี ๆ สักเครื่องให้กับคุณแม่ก็เป็นไอเดียธรรมดา ๆ ที่คุณแม่รอคอยเหมือนกัน เพราะการเล่นมือถือ ท่องโลกโซเชียลกลายเป็นกิจกรรมที่ขาดไม่ได้แล้ว เช่น การดูยูทิวบ์ การเล่นเฟซบุ๊ก หรือการแชทไลน์ตอบเพื่อน ๆ ดังนั้น การซื้อมือถือสักเครื่อง พร้อมกับแพกเกจอินเทอร์เน็ตให้ท่านรับรองว่า คุณแม่ปลื้ม !!

เหมาะสำหรับ: คุณแม่ยอดนักแชท และชื่นชอบการท่องโซเซียลเป็นชีวิตจิตใจ


11. ครีมบำรุงผิวหน้า หรือโลชั่นบำรุงผิวกาย

ไอเดียของขวัญช่วยดูแลคุณแม่อีกชิ้น ได้แก่ ครีมบำรุงผิว หรือโลชั่นบำรุงผิวกาย ซึ่งเป็นไอเทมง่าย ๆ แทนการดูแลเอาใจใส่ที่ลูกมีให้ ที่สำคัญคือสามารถซื้อให้เป็นของขวัญให้แม่ได้ทุกเทศกาล เหมาะสำหรับคุณแม่ทุกคนครับ อย่างไรก็ดี ลองแอบมองแอบสังเกตก่อนว่าคุณแม่ใช้ครีมอะไรอยู่ แล้วซื้อเป็นของขวัญไปให้ก็ได้นะ

เหมาะสำหรับ: เป็นของขวัญให้แม่ทุกคน แบบไม่มีข้อยกเว้น12. มอบประกันดี ๆ สักกรมธรรม์

หากของขวัญที่เราบอกมายังไม่ถูกใจเท่าไหร่ หรือดูธรรมดา ๆ เกินไปคุณจะเลือกตอบแทนความรักที่แม่มีให้ด้วยการซื้อประกันออนไลน์กับ frank ให้คุณแม่ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี เช่น


ซื้ออะไรให้แม่ดี 12 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพร์สแม่ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.onearoon.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม