หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Amit Bagga ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ FarEye  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ค. 20, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การแต่งตั้ง Amit Bagger เกิดขึ้นระหว่างที่ FarEye ดำเนินแผนขยายกิจการเชิงรุกทั่วโลก

- Bagga เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารบริษัท Blue Yonder (JDA) และ Oracle โดยทำหน้าที่ขับเคลื่อนการเติบโตที่สร้างผลกำไรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

FarEye แพลตฟอร์ม SaaS ชั้นนำด้านการจัดการทัศนวิสัยเชิงทำนายและการจัดส่งสินค้าขั้นสุดท้ายสู่มือผู้บริโภคปลายทาง ประกาศแต่งตั้ง Amit Bagga ผู้บริหารมากประสบการณ์ซึ่งเคยขับเคลื่อนการเติบโตขององค์กรต่าง ๆ มาแล้วในหลายภูมิภาค เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ (CRO) ของบริษัท โดยการประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นในระหว่างที่ FarEye กำลังเตรียมดำเนินการตามแผนขยายกิจการเชิงรุกในอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก หลังจากประสบความสำเร็จในการประกาศระดมทุนเมื่อไม่นานมานี้

Bagga เข้าร่วมทีมผู้บริหารของ FarEye และจะรับผิดชอบในภารกิจที่มีความสำคัญอันดับต้น ๆ ของบริษัทที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีอย่าง FarEye โดยเขาจะโฟกัสไปที่การสร้างโอกาสทางรายได้จากการขายและการดำเนินงาน การพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้า การตลาด และกลยุทธ์ด้านคู่ค้า ซึ่งล้วนเป็นตัวผลักดันการดำเนินงานที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญของบริษัท

ก่อนจะมาร่วมงานกับ FarEye Bagga เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนการเติบโตของบริษัท Blue Yonder (ชื่อเดิมคือ JDA Software) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และฝ่ายโซลูชั่นแบบตามสั่ง (on-demand) ของบริษัท Oracle อีกทั้งยังเคยรับหน้าที่สำคัญๆ ในหลายตำแหน่งที่บริษัท HP ภายใต้การนำของ Bagga บริษัท Blue Yonder ได้จัดการกับความท้าทายที่สำคัญของอุตสาหกรรมห่วงโซ่อุปทานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและสร้างคุณค่าที่จับต้องได้โดยใช้โซลูชั่นปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่องจักร ซึ่ง Bagga ได้สร้างแนวทางสู่การเติบโตที่สร้างผลกำไรให้แก่องค์กร โดยเขาได้ช่วยให้ลูกค้าของ Blue Yonder สามารถดำเนินการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลได้ด้วยการใช้งานเทคโนโลยีสมัยใหม่ นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ก่อตั้งและนำทีมสมรรถภาพสูง ตลอดจนเครือข่ายคู่ค้าในภูมิภาคเพื่อสร้างโซลูชั่นห่วงโซ่อุปทานโดยมุ่งเน้นการใช้งานเทคโนโลยีรุ่นใหม่ในตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

“ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่มีวัฒนธรรมยอดเยี่ยมซึ่งเปิดรับความหลากหลายของทั้งลูกค้าและพนักงาน นอกจากนี้ยังเป็นบริษัท SaaS ด้านโลจิสติกส์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและได้สร้างการเปลี่ยนแปลงด้านจัดการทัศนวิสัยเชิงทำนายด้านการขนส่งให้แก่บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลก ผมตั้งตารอที่จะได้ทำงานกับทีมงานบริษัท FarEye เพื่อสร้างยุทธศาสตร์ที่ยั่งยืนซึ่งจะช่วยให้เราสามารถรับมือกับโอกาสครั้งใหญ่ที่รออยู่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสร้างการเติบโตที่ก่อให้เกิดผลกำไรได้”Amit Bagga กล่าว

Kushal Nahata ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท FarEyeได้กล่าวต้อนรับ Bagga ว่า “Amit มีความเข้าใจเรื่องความคาบเกี่ยวระหว่างเทคโนโลยีและธุรกิจเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีความฝักใฝ่ในความสำเร็จของลูกค้า เขามีผลงานในการสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและมีความหลงใหลในการวางกลยุทธ์และการมองหาโอกาสในการเพิ่มรายได้ให้มากที่สุด ในการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของบริษัทของเรา ผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า Amit จะนำวิสัยทัศน์และความเชี่ยวชาญเช่นนั้นมาใช้ในการทำงานที่ FarEye”

ด้วยการแต่งตั้งครั้งนี้ FarEye ได้ประกาศความมุ่งหมายในการสานต่อการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงสามปีที่ผ่านมา และในการขยายทีมงานภาคสนามผ่านการดำเนินงานที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางในภูมิภาคสำคัญๆ เพื่อสร้างการเติบโตให้แก่บริษัทต่อไป

เกี่ยวกับ FarEye:

FarEye คือแพลตฟอร์ม SaaS ชั้นนำด้านการจัดการทัศนวิสัยเชิงทำนายที่ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถจัดการ ติดตาม และดำเนินกระบวนการโลจิสติกส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แพลตฟอร์มที่เน้นใช้การเรียนรู้ของเครื่องจักรระดับแนวหน้านี้ ช่วยให้บริษัททั่วโลกสามารถลดระยะเวลาขนส่งได้ 27% เพิ่มผลิตภาพการขนส่งได้ 15% ลดความเสี่ยงได้ 57% และช่วยให้แบรนด์เหล่านั้นได้มีการดำเนินการที่เป็นเลิศ

FarEye ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนย้ายสินค้าทั้งสำหรับธุรกิจประเภท B2B และ B2C อีกทั้งยังช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ มีการเติบโตและสามารถสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยมได้ด้วยต้นทุนที่น้อยลง FarEye มีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งโดยมีลูกค้าเป็นผู้ค้าปลีก ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค รวมถึงผู้ให้บริการด้านการคมนาคมและโลจิสติกส์ทั่วโลกกว่า 150 ราย เช่น DHL, Amway, Hilti, Walmart และ Dominos

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, สหรัฐอเมริกา และยุโรป:
Komal Puri
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ FarEye
โทร: +91-9718049526

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1136180/FarEye_Logo.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1163415/Amit_Bagga_CRO_FarEye.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม