หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: P&G จับมือ Shopee จัดแคมเปญ "Show Me My Home"  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 20, 13:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (Procter & Gamble, NYSE:PG) หรือ พีแอนด์จี (P&G) ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำระดับโลก ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Shopee แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดแคมเปญออนไลน์ Show Me My Home* ให้ผู้บริโภคซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างราบรื่นและง่ายดาย

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ P&G จะอาศัยนวัตกรรมและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภค ส่วน Shopee จะอาศัยแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีสุดล้ำในการนำเสนอประสบการณ์การช็อปปิงที่สนุกสนาน ดึงดูดใจ และสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคทั่วภูมิภาค แคมเปญ Show Me My Home จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ P&G (ดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่ภาคผนวก) แบ่งตามห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน โดยรวบรวมไว้อย่างครบถ้วนในเว็บไซต์เฉพาะกิจของ P&G บนแพลตฟอร์ม Shopee สำหรับผู้บริโภคในตลาดหลัก ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ไทย และฟิลิปปินส์

ด้วยวิสัยทัศน์ร่วมกันในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัล แคมเปญดังกล่าวจึงจำลองสภาพแวดล้อมในความเป็นจริงมาไว้ในโลกดิจิทัล เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์อย่างสมจริง "P&G หาทางพัฒนานวัตกรรมอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ทุกวันนี้ นักช็อปออนไลน์ต้องการข้อมูลทันทีเพียงแค่คลิกเมาส์หรือปัดหน้าจอแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน และผู้ค้ามีเวลาแค่เสี้ยววินาทีในการดึงความสนใจและปิดการขาย" คิมดงฮยอน ผู้อำนวยการฝ่ายอีคอมเมิร์ซประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กล่าว "การร่วมมือกับ Shopee สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ P&G ในการช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ P&G อย่างสะดวกสบาย ในขณะที่เรากำลังขยายศักยภาพออนไลน์ผ่านการดึงดูดลูกค้าด้วยแคมเปญที่โดนใจและมีความหมาย แพลตฟอร์ม Shopee ช่วยให้เราสามารถตอบสนองผู้บริโภคทั่วภูมิภาคได้มากขึ้น ด้วยบริการเสริมอย่างตัวเลือกการชำระเงินและการขนส่งสินค้าในประเทศที่ผู้บริโภคอาศัยอยู่"

เอียน โฮ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคของ Shopee กล่าวว่า "Shopee เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์ม ฟีเจอร์ และบริการต่าง ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมและความชอบของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ในขณะที่อีคอมเมิร์ซมีความแพร่หลายมากขึ้น เราจำเป็นต้องเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การช็อปปิงออนไลน์ให้สนุกสนาน ดึงดูดใจ และโดนใจมากขึ้น เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ P&G ที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการบุกเบิกแคมเปญ Show Me My Home และนำเสนอประสบการณ์การช็อปปิงที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักช็อปทั่วภูมิภาค"

เว็บไซต์เฉพาะกิจของแคมเปญ Show Me My Home มีคอนเทนต์และกิจกรรมหลากหลายที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับนักช็อปที่มาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ P&G บนแพลตฟอร์ม Shopee เช่น เคล็ดลับการรักษาสุขอนามัยบน Shopee Feed, เกม Flip & Match สุดคลาสสิกของ Shopee ในเวอร์ชัน P&G และการถ่ายทอดสดออนไลน์ Shopee Live โดยอินฟลูเอนเซอร์คนดัง

*ลิงก์จะใช้งานได้ในระหว่างวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 เวลา 00.00 น. ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 23.59 น. (GMT+7)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200508/2789571-4
คำบรรยายภาพ - ผลิตภัณฑ์ P&G ที่ร่วมแคมเปญ Show Me My Home บนแพลตฟอร์ม Shopee

เกี่ยวกับพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล

P&G นำเสนอแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพสูงและได้รับความไว้วางใจให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก ได้แก่ Always(R), Ambi Pur(R), Ariel(R), Bounty(R), Charmin(R), Crest(R), Dawn(R), Downy(R), Fairy(R), Febreze(R), Gain(R), Gillette(R), Head & Shoulders(R), Lenor(R), Olay(R), Oral-B(R), Pampers(R), Pantene(R), SK-II(R), Tide(R), Vicks(R) และ Whisper(R) ทั้งนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ในเครือได้ที่ http://www.pg.com

เกี่ยวกับ Shopee

Shopee คือแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเปิดตัวในตลาด 7 แห่งในปี 2558 เพื่อเชื่อมโยงผู้บริโภค ผู้ค้า และธุรกิจต่าง ๆ ในภูมิภาค Shopee นำเสนอประสบการณ์การช็อปปิงที่ง่ายดาย ปลอดภัย และดึงดูดใจผู้บริโภคหลายล้านคนทุกวัน ด้วยหมวดหมู่สินค้าที่หลากหลาย พร้อมทางเลือกในการชำระเงินและการขนส่งสินค้าที่ครอบคลุม รวมถึงฟีเจอร์ด้านความบันเทิงที่แตกต่างกันไปในแต่ละตลาด นอกจากนี้ Shopee ยังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลในภูมิภาค โดยมุ่งมั่นตั้งใจที่จะช่วยเหลือแบรนด์และองค์กรต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee เป็นส่วนหนึ่งของ Sea Limited (NYSE:SE) บริษัทอินเทอร์เน็ตผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก โดยนอกเหนือจาก Shopee แล้ว บริษัทยังมีธุรกิจหลักอื่น ๆ ได้แก่ ธุรกิจด้านความบันเทิงดิจิทัล Garena และธุรกิจบริการทางการเงินดิจิทัล SeaMoney ทั้งนี้ บริษัทมีพันธกิจในการยกระดับชีวิตของผู้บริโภคและธุรกิจขนาดย่อมด้วยเทคโนโลยี

ภาคผนวก

ดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ P&G ทั้งหมดที่ร่วมแคมเปญ Show Me My Home บนแพลตฟอร์ม Shopee ได้ที่ https://photos.prnasia.com/prnk/20200429/2789571-2noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม