หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอ็กซอลตาตอกย้ำความเป็นผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 20, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
[/b]

เพิ่มกำลังการผลิตสีระบบน้ำ ยังโรงงานเมืองเจียดิงในเซี่ยงไฮ้ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าอย่างมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ทางตอนใต้และตะวันออกของจีน

แอ็กซอลตา (NYSE: AXTA) ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ ทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เพิ่มกำลังการผลิตโรงงานที่เมืองเจียดิงในเซี่ยงไฮ้ จะผลิตสีระบบน้ำที่ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นับเป็นการลงทุนครั้งสำคัญ คาดว่าจะเปิดดำเนินการโรงงานได้ในปี 2021 ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดอุตสาหกรรมรถยนต์ทางตอนใต้และตะวันออกของจีนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

“การลงทุนผลิตสีระบบน้ำเพิ่มขึ้นในครั้งนี้ เป็นก้าวสำคัญต่อการเติบโตทั้งในปัจจุบันและอนาคตของแอ็กซอลตา ในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม” สตีเว่น มาร์คเควิช รองประธานกรรมการบริหารและประธานฝ่ายสีพ่นยานพาหนะขนส่งประจำแอ็กซอลตาในจีน กล่าว “การเติบโตของตลาดรถยนต์และสินค้าอุตสาหกรรมในจีนเป็นไปอย่างรวดเร็วและมั่นคง เราเชื่อมั่นว่าการลงทุนในครั้งนี้จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคทางใต้และตะวันออกของจีน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สร้างความยั่งยืน เครื่องมือด้านนวัตกรรมต่าง ๆ เป็นต้นทางของการส่งมอบผลิตภัณฑ์สีน้ำที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัย”

จีนเป็นตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีจำนวนรถยนต์วิ่งอย่ในตลาดจำนวน 348 ล้านคัน ซึ่งสำรวจจากข้อมูลปี ค.ศ. 2019 (พ.ศ. 2562) นั่นหมายถึงประชากร1,000 คน ครอบครองรถ 1 คัน ในจีนเป็นจำนวนโดยเฉลี่ยเมื่อเทียบกับตลาดโลก จีนมีแนวโน้มและศักยภาพในการเติบโตอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์ ตลาดสีพ่นรถยนต์ในจีนดำเนินการโดยรัฐบาลและตลาดอุตสาหกรรม ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจะสามารถเติบโตและดำเนินต่อไปได้

“ในขณะที่อุตสาหกรรมยังคงให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน ตลาดสีพ่นรถยนต์ สีระบบน้ำ ก็ยังคงเติบโตในจีน” วิลลี วู ประธานแอ็กซอลตาในจีน กล่าว “ความเป็นผู้นำเทคโนโลยีการผลิตสีระบบน้ำของเราจะยังคงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไปพร้อมกับคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ประหยัดพลังงาน ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) การลงทุนในการผลิตสีระบบน้ำครั้งนี้ยังคงอยู่บนพื้นฐานของโรงงานที่ยั่งยืน ทั้งได้ประสิทธิภาพและผลประกอบการทางธุรกิจ ทั้งประโยชน์ผลกำไรให้บริษัทและประโยชน์ต่อลูกค้า

การขยายโรงงานผลิตสีระบบน้ำนี้จะเป็นการประสานกระบวนการผลิตที่ดีจากโรงงานแอ็กซอลตาบวกกับกำลังจากจีน ทั้งการวิจัยพัฒนา การออกแบบสีที่โดดเด่นแตกต่าง ใช้เทคโนโลยีก่อให้เกิดประสิทธิผล ลดการใช้พลังงาน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ซัน เลียนยิง ประธานสมาคมอุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์แห่งชาติจีน กล่าวเพิ่มเติมว่า “อุตสาหกรรมรถยนต์และสีพ่นรถยนต์ของจีนมีการพัฒนาแบบก้าวกระโดด ทั้งกระบวนการผลิต คุณภาพที่ดีขึ้น มีความยั่งยืน ดังเช่นโรงงานในเจียดิง แอ็กซอลตาได้สร้างมาตรฐานไว้เมื่อปี 2015 และขยายการพัฒนาแบบยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง”

แอ็กซอลตาเปิดโรงงานผลิตสีระบบน้ำที่เมืองเจียดิง ในปี 2015 โดยตั้งแต่เริ่มก่อตั้งโรงงานในจีนตั้งแต่ปี 1984 ก็ได้มีการสร้างโรงงานผลิตสีระบบน้ำในเมืองเจียดิง เซี่ยงไฮ้ และฉางชุน จิลิน ตลอดจนโรงงานผลิตสีฝุ่นในชิงพู เซี่ยงไฮ้ และศูนย์ฝึกอบรม 4 แห่ง แอ็กซอลตาเปิดศูนย์เทคโนโลยีเอเชียแปซิฟิกในเซี่ยงไฮ้ ปี 2017

เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา
แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 14,000 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axalta.com Twitter @axalta และ LinkedInnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  แอ็กซอลตาตอกย้ำความเป็นผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม