หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “จับสัญญาณ” ที่บอกว่าธุรกิจของคุณ ควรที่จ้าง Digital Marketing Agency ได้แล้ว  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 20, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แม้คุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องดูแลทุก ๆ ส่วนไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด แต่ก็ยังมีอีกหลายเรื่องที่คุณไม่ถนัด โดยเฉพาะเรื่องการทำการตลาดออนไลน์ จนบางครั้งคุณก็มองหาคนที่คุณไว้ใจ เพื่อเข้ามาช่วยในส่วนที่คุณไม่ถนัดให้ง่ายขึ้น แต่คุณก็ยังไม่แน่ใจว่าต้องการจ้าง บริษัท Digital Marketing Agency มาช่วยดูแลบริษัทคุณหรือเปล่า Cotactic Media จึงอยากเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณได้จับ “สัญญาณ” ทางธุรกิจของคุณได้ว่า คุณควรที่จ้าง Agency มาช่วยงานไหม ดังบทความนี้

6 สัญญาณเตือนที่คุณควรจ้างบริษัท Digital Marketing Agency

คุณรู้สึกว่าคุณมีสิ่งอื่นที่ต้องโฟกัส และเริ่มมองหาบริษัท Digital Marketing Agency เข้ามาช่วย
การทำการตลาดออนไลน์นั้นคือสิ่งที่คุณต้องโฟกัสจริง ๆ หรือเปล่า? หรือจริงๆ แล้วสิ่งที่คุณจำเป็นต้องโฟกัสมันคืออย่างอื่น? ถ้าคุณรู้สึกว่ายังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ Core หลักของธุรกิจคุณไปได้ดี การหา บริษัท Digital Marketing Agency เข้ามาเป็นผู้ช่วยอาจเป็นเรื่องที่ดี เพื่อให้คุณได้เอาแรงและเวลาไปโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกับธุรกิจของคุณ

คุณรู้สึกว่าคุณมีสิ่งที่อยากทำ อยากได้ แต่ก็ยังไม่เสร็จสักที
เว็บใหม่ก็อยากได้ CRM ก็อยากมี บทความก็อยากลงทุกสัปดาห์ และอีกหลายอย่างที่คุณอยากทำเพื่อพัฒนาธุรกิจ แต่คุณก็ไม่สามารถทำสิ่งเหล่านั้นได้สำเร็จสักที ส่วนมากสาเหตุหลักมาจากการที่คุณมีบุคลากรไม่เพียงพอ หรือไม่ก็ไม่มีคนที่รับผิดชอบทำมันอย่างจริงจัง ดังนั้นการจ้าง บริษัท Digital Marketing Agency มาช่วยนั้นเป็นสิ่งที่คุณควรจะทำ เพราะว่าค่าจ้างของ Agency นั้น ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของงาน ถ้างานไม่เสร็จ พวกเขาก็จะไม่ได้ค่าจ้าง

คุณเริ่มอิจฉาคู่แข่งของคุณ
ในการทำธุรกิจ แน่นอนคงหนีไม่พ้นการแข่งขัน ยิ่งธุรกิจที่คุณทำอยู่มันน่าสนใจพอ คุณก็จะมีคู่แข่งที่เข้ามาขับเคี่ยวด้วยไม่มากก็น้อยแน่ๆ โดยเฉพาะบนโลกออนไลน์ที่การเข้าถึงมันง่ายยิ่งกว่าง่าย ซึ่งถ้าหากคุณทำการ Search Engine หรือพิมพ์ชื่อคู่แข่งของคุณบน Social แล้วคุณเห็นว่าคู่แข่งขันทำการตลาดออนไลน์ได้ดีกว่าและคุณเริ่มรู้สึกอิจฉาสิ่งที่พวกเขาทำ นั้นอาจเป็นสัญญาณที่คุณต้องเริ่มมองหา บริษัท Digital Marketing Agency มาช่วยเหลือแล้ว เพื่อเสนอวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณไม่จำเป็นต้องอิจฉาคู่แข่งอีกต่อไป

คุณรู้สึกว่าคุณไม่มีความเชี่ยวชาญในด้าน Digital Marketing
ด้วยการก้าวกระโดดของเทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะยังไม่เชี่ยวชาญศาสตร์แห่ง Digital Marketing หรือคุณทำ Digital Marketing ได้อยู่แล้ว แต่อยากได้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาช่วยเพิ่มในด้านอื่น ๆ การจ้าง บริษัท Digital Marketing Agency ก็เปรียบเสมือนการที่คุณจ้างผู้เชี่ยวชาญหรือผู้รูช่วยสอนและสร้างทางลัดให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเวลาไปโฟกัสในสิ่งที่คุณถนัดมากยิ่งขึ้น

คุณมีงบประมาณไม่เพียงพอในการสร้างทีม
ถ้าคุณจะฟอร์มทีมเพื่อมาทำ Digital Marketing ของบริษัท ถ้าจะให้มีประสิทธิภาพจริง ๆ อย่างน้อยคุณต้องมี นักวางแผน, นักสร้างคอนเทนต์​ หรือ นักเขียน นักออกแบบ และนักตัดต่อวิดีโอ ซึ่งการที่จะหาทีมเก่งและมีคุณภาพนั้น สิ่งที่คุณจะต้องมีคืองบประมาณ หากงบประมาณของคุณไม่พอในการสร้างทีม การจ้าง บริษัท Digital Marketing Agency มาช่วยก็อาจจะเป็นคำตอบที่ดีกว่า เพราะจะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณได้เยอะกว่าการที่คุณฟอร์มทีมขึ้นมาเอง

คุณไม่เห็นผลลัพธ์ทางการตลาดและการขาย
แน่นอนว่าเมื่อคุณลงทุนไปกับกิจกรรมการตลาดและการขาย คุณย่อมคาดหวังผลลัพธ์จากการลงทุนนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการที่มีคนเห็นสินค้าของคุณมากขึ้น หรือมีลูกค้าหมุนเปลี่ยนเวียนแวะเข้ามาขอคำปรึกษาจากคุณ แต่คุณก็ทำได้แค่เพียงรอ ลูกค้าที่คุณคาดหวังไว้ก็ยังไม่เข้ามาสักที การว่าหา บริษัท Digital Marketing Agency มาช่วยเหลือในส่วนนี้ก็อาจช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่คุณคาดหวังไว้เป็นไปได้ตามที่คุณต้องการ

_______________________________________________

ถ้าสิ่งที่คุณเจอ หรือรู้สึกตรงกับ 6 สัญญาณนี้ นั่นหมายความว่าคุณอาจจะต้องเริ่มพิจารณาที่จะจ้าง บริษัท Digital Marketing Agency ได้แล้ว แต่หากคุณยังไม่แน่ใจ หรือไม่รู้ว่าจะจ้างบริษัทไหนดีที่คุณจะพอไว้วางใจได้ ทางเรา Cotactic Media บริษัท Digital Marketing Agency ก็ขอเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากให้คุณรับไว้พิจารณา ด้วยทีมงานที่มากความสามารถ รับการทำการตลาดออนไลน์มาแล้วหลากหลายแบรนด์ และหากคุณสนใจ คุณสามารถติดต่อเราเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ได้เลย 

 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 มิ.ย. 20, 15:38 น โดย strategist_ctt » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม