หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “หัวเว่ย” ผงาดกวาด 8 รางวัล รวม 5 รางวัลใหญ่ จากงาน Interop Tokyo 2020  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มิ.ย. 20, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) สร้างความเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนต่อหลายอุตสาหกรรมและภาคส่วน ทว่าไม่สามารถหยุดการพัฒนาที่รวดเร็วของอุตสาหกรรมไอซีที โดยคณะกรรมการผู้จัดงาน Interop Tokyo 2020 หรืองานแสดงด้านไอซีทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ได้ประกาศผู้ชนะรางวัล Best of Show Award ซึ่งผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่มีนวัตกรรมของหัวเว่ยคว้าไป 8 รางวัล แสดงให้เห็นถึงข้อได้เปรียบด้านเทคนิคที่มีเอกลักษณ์


หัวเว่ย ได้รับรางวัลดังนี้:

รางวัลใหญ่สาขา Network Infrastructure สำหรับ OptiXtrans OSN 9800 M12 ผลิตภัณฑ์ส่งผ่านข้อมูล Super C-band ตัวแรกของอุตสาหกรรม


รางวัลใหญ่สาขา Cloud Infrastructure สำหรับสวิตช์ศูนย์ข้อมูล CloudEngine 16800 ซึ่งเป็นไลน์การ์ด 400 GE ที่มีความหนาแน่นที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับศูนย์ข้อมูลในยุค AI


รางวัลใหญ่สาขา Server and Storage สำหรับ OceanStor Dorado 8000/18000 V6 โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชรุ่นใหม่ ที่มุ่งเน้นการผลิตและการทำธุรกรรมหลัก พร้อมเข้ามากำหนดมาตรฐานใหม่ในแง่ของสมรรถนะ ความน่าเชื่อถือ และความอัจฉริยะอย่างต่อเนื่อง


รางวัลใหญ่สาขา IoT สำหรับ AR502H เกตเวย์ประมวลผลแบบเอดจ์ของหัวเว่ย


รางวัลใหญ่สาขา Facility สำหรับ eMIMO โซลูชันสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการประมวลผลแบบเอดจ์


รางวัลสาขา AI สำหรับคลัสเตอร์ Huawei Atlas 900 โดยเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลดังกล่าว


รางวัลพิเศษสาขา Enterprise IT สำหรับ Huawei 5G AR NetEngine AR6000


รางวัลพิเศษสาขา Network Infrastructure สำหรับผลิตภัณฑ์ Data Center Interconnect (DCI) อัจฉริยะอย่าง Huawei OptiXtrans DC908 โดยมีความจุไฟเบอร์เดี่ยวอยู่ที่ 88 Tbit/s พร้อมด้วยการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) ด้วย AI


รางวัลของหัวเว่ยจากงาน Interop Tokyo 2020 และจากปีก่อนหน้านั้น แสดงให้เห็นการยอมรับของแวดวงอุตสาหกรรมต่อนวัตกรรมและคุณภาพของหัวเว่ย และสะท้อนการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในระยะยาวด้านการวิจัยและการพัฒนา (R&D) ด้วย การยอมรับดังกล่าวทั้งจากคนในวงการและลูกค้ายังเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังความทุ่มเทที่ต่อเนื่องของบริษัท หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะลงทุนด้าน R&D ในระยะยาว เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันไอซีทีที่มีศักยภาพแข่งขัน เปี่ยมนวัตกรรม และมีเอกลัษณ์ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีหลัก


หลังจากได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 Interop Tokyo 2020 จึงได้ยกเลิกการจัดแสดงภาคสนาม โดยได้หันไปเปิดการจัดแสดงและการประกาศรางวัลด้านไอซีทีทางออนไลน์แทน ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน งานดังกล่าวได้แสดงนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำที่สุด ตลอดจนแนวปฏิบัติต่าง ๆ ภายในอุตสาหกรรม Interop Tokyo รวบรวมโซลูชันชั้นนำในหลากหลายสาขา เช่น AI, IoT, การประมวลผลแบบเอดจ์ และอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม และช่วยสร้างพละกำลังและความมั่นใจแก่อุตสาหกรรมและโลกในวงกว้างขึ้น


หัวเว่ยได้สานต่อความร่วมมือ “ที่เปิดกว้าง ทำงานร่วมกัน และสร้างประโยชน์ร่วมกัน” กับพันธมิตร จนทำให้สามารถจัดแสดงระบบนิเวศอัจฉริยะด้านดิจิทัลใหม่ล่าสุด และกรณีการใช้งานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผลิตภัณฑ์และโซลูชันรวมกัน 14 รายการ ข้อเสนอที่ล้ำสมัยเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของหัวเว่ย ในการเร่งความก้าวหน้าด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่างครอบคลุมในแวดวงไอซีที ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีไอซีทีและระบบนิเวศใหม่ และด้วยการสั่งสมประสบการณ์ด้านการบริการระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง หัวเว่ยจึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรธุรกิจชั้นนำที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น จนถึงปัจจุบัน กว่า 700 เมืองและบริษัทระดับ Fortune Global 500 ทั้งสิ้น 228 ราย ในจำนวนนี้รวมถึงบริษัทระดับ Fortune Global 100 ทั้งสิ้น 58 ราย ได้เลือกหัวเว่ยเป็นผู้ช่วยในการพลิกโฉมสู่ยุคดิจิทัล


-จบ-


เกี่ยวกับ Interop Tokyo

Interop Tokyo เป็นงานด้านการประมวลผลเครือข่ายที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการ และเป็นงานแสดงด้านไอซีทีที่ใหญ่และมีอิทธิพลมากที่สุดของญี่ปุ่น รางวัล Best of Show Award เป็นรางวัลสุดพิเศษของงาน โดยแต่ละปี โซลูชันกว่าหลายร้อยรายการจะถูกพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ตัดสิน ซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและอาจารย์มหาวิทยาลัย พวกเขาคัดเลือกผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่มีนวัตกรรมล้ำหน้าที่สุด พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและมูลค่าการค้าสูงสุด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200605/2822473-1-a

คำบรรยายภาพ - “หัวเว่ย” ผงาดกวาด 8 รางวัล รวม 5 รางวัลใหญ่ จากงาน Interop Tokyo 2020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม