หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Microland ได้รับสถานะผู้ติดตั้งวางระบบระดับโลกของ PTC  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 20, 13:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Microland ประกาศว่า บริษัทได้ถูกบรรจุชื่อไว้ในรายชื่อผู้ติดตั้งวางระบบระดับโลกและที่ปรึกษาด้านการจัดการชั้นสูงของ PTC Inc. ซึ่งเป็นระบบนิเวศของผู้เชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลและผู้นำความคิดนวัตกรรมอุตสาหกรรม การได้รับการยอมรับนี้จึงเป็นสิ่งยืนยันว่าการที่ Microland ให้ความสนใจอย่างจริงจังในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลข้ามอุตสาหกรรมนั้นเป็นเรื่องที่ถูกต้อง

Manjanath Nayak รองประธานอาวุโส และหัวหน้าฝ่ายธุรกิจ IoT อุตสาหกรรมระดับโลกของ Microland กล่าวว่า “ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ของ Microland กับ PTC ได้ช่วยให้เราเร่งการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมสู่ความเป็นดิจิทัล 4.0 ให้กับลูกค้าของเรา เราได้ใช้ประโยชน์จาก แพลตฟอร์ม ThingWorx(R) ของ PTC ในการสร้างสรรค์โซลูชัน IoT อุตสาหกรรมอัจฉริยะ ที่เชื่อมต่อ และครบวงจรมามอบให้กับลูกค้าหลายราย ผ่านความเชี่ยวชาญด้าน IT-OT อย่างครอบคลุมเรามีอยู่ พร้อมด้วยชุดอุตสาหกรรมอัตโนมัติของ PTC ซึ่งได้เข้ามาช่วยขับเคลื่อนโซลูชัน IoT อุตสาหกรรม เพื่อผลักดันประสิทธิภาพให้สูงกว่าเดิม เพิ่มผลผลิต ยกระดับประสบการณ์ และลดความเสี่ยงการดำเนินงาน

ธุรกิจ IIoT ของ Microland ช่วยให้หลายองค์กรสามารถดำเนินการตามแนวทางการเปลี่ยนแปลงกระบวนการอุตสาหกรรมได้อย่างรวดเร็ว ข้อเสนอของ Microland ภายใต้บริการ IIoT ประกอบด้วย ตัวเร่งความเร็ว 3 ขั้นตอน (โซลูชันที่ควบคุมโดย PoC) โรงงานอัจฉริยะครบวงจร การตรวจสอบอุตสาหกรรม องค์กรที่เชื่อมต่อกัน และบริการด้านการจัดการ

Microland ทำงานร่วมกับ PTC มาตั้งแต่ปี 2560 และตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาความร่วมมือระหว่าง PTC-Microland ก็ได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการที่ยิ่งใหญ่ โดยมีโซลูชันจำนวนมากจากการพัฒนาร่วมกันถูกนำไปใช้งานในด้านการมีส่วนร่วมของลูกค้าที่หลากหลาย

Rajkiran Chakkalongara ผู้อำนวยการและหัวหน้าอาวุโสฝ่ายธุรกิจ IOT/AR ของ PTC ประจำอินเดีย กล่าวว่า “Microland ได้แสดงนวัตกรรมความคิดในการพัฒนาโซลูชันรอบแพลตฟอร์มของเรา และผ่านการพิสูจน์มาแล้วในเรื่องท้าทายที่สุดของการสร้างความผูกพันกับลูกค้า”

วิศวกรซอฟต์แวร์และอุตสาหกรรมของ Microland ทำงานร่วมกับที่ปรึกษาด้านโซลูชัน ในการส่งมอบความปรารถนาและนวัตกรรมระบบ IIoT ที่ล้ำหน้า โดยใช้การวิเคราะห์และปัญญาประดิษฐ์มาช่วยขับเคลื่อนการดำเนินงานที่คาดการณ์ได้และปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ซึ่งมีเป้าหมายคือ เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ สามารถแก้ปัญหาอุตสาหกรรมที่ซับซ้อนผ่านการคิดระบบ IIoT และการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้ชัยชนะที่รวดเร็วและการลงทุนที่น้อยที่สุด

Ravi Asrani รองประธานอาวุโสของ Global System Integrators & Management Consulting, PTC เสริมว่า “PTC ให้ความสำคัญกับความสามารถในการรวมระบบทั่วทั้งภาคอุตสาหกรรมของ Microland รวมถึงความสามารถในการส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงของพวกเขา ความร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยให้เราสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกด้วย IIoT ได้ตามที่ตั้งใจ”

ความสำเร็จของความร่วมมือครั้งนี้ได้แผ่กระจายไปหลากหลายภูมิภาคและครอบคลุมอุตสาหกรรมแนวดิ่ง ตัวอย่างเช่น ความสำเร็จในการติดตั้งระบบการผลิตอัจฉริยะให้กับผู้ผลิตวัสดุทนไฟรายใหญ่ที่สุดของอินเดียอย่าง TRL Krosaki Refractories

Kumar Heramba Narayan Naik ซีไอโอของ TRL Krosaki กล่าวว่า “เราได้เริ่มดำเนินการปรับปรุงโรงงานผลิตของเราให้ทันสมัยด้วยการใช้ประโยชน์จากโซลูชัน IOT ทางอุตสาหกรรม โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อปรับปรุงคุณภาพของอิฐทนไฟ”

Microland เป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างความสำเร็จของโปรแกรมสุดล้ำโปรแกรมนี้ การทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ Microland ช่วยให้เรามีการพัฒนามากขึ้นในแง่ของธุรกิจ ขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านการรวมระบบที่แข็งแกร่งทั้งในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) , เทคโนโลยีเชิงปฏิบัติการ (OT) และการวิเคราะห์ นอกจากนี้ พวกเขายังนำโปรแกรม PTC ThingWorx(R) มาใช้ในการทำให้สามารถการมองเห็นการปฏิบัติงานได้ในแบบเรียลไทม์ พร้อมสร้างกระบวนการทำงานแบบดิจิทัล และติดตามประสิทธิภาพของสินทรัพย์ที่มีอยู่ เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้เร็วขึ้น ลดการสูญเสีย และเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงาน”

เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้นอย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม

ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นปัจจุบัน Microland กำลังเร่งมือพัฒนาระบบดิจิทัลมาตอบสนองความต้องการขององค์กรที่มุ่งเน้นการมอบบริการที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเราให้ดีขึ้นกว่าเดิม:

- บริการสถานที่ทำงานที่ทันสมัย: อำนวยความสะดวกให้กับการทำงานจากที่บ้านผ่านบริการ VDI, desktop-as-a-service, ระบบการจัดการแบบครบวงจร และเปิดให้ใช้งานเครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกันแบบต่างๆ
- บริการเครือข่าย: รองรับ “วิถีใหม่” ของการทำงานด้วยการออกแบบ ติดตั้ง และปรับขนาดโครงสร้างเครือข่ายตลอดจนการเปิดใช้งาน LAN & WAN ที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ และ VPN
- บริการคลาวด์: เร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลด้วยการเปิดให้ใช้ระบบคลาวด์แบบไฮบริดเพื่อรองรับงานสำคัญ ๆ และสร้างความมั่นใจถึงความต่อเนื่องทางธุรกิจ
- ศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัยอัจฉริยะ: ทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตรวจสอบทุกกระบวนการทำงานที่เป็นดิจิทัล ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการดำเนินการในช่วงเวลาที่โลกกำลังเปลี่ยนไป
- บริการด้านความปลอดภัยในอุตสาหกรรม: สร้างช่องทางการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งด้วยสินทรัพย์การผลิตระยะไกลและพารามิเตอร์ด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยด้านการดำเนินงาน ขณะเดียวกันก็ลดความเสี่ยง และหลีกเลี่ยงการสัมผัสตามมาตรการป้องกันโรค

Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.microland.com/

ThingWorx เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PTC Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/965328/Microland.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม