หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “คิงเพาเวอร์มหานคร”มอบความสุขกินและสัมผัสได้เริ่มมิ.ย.นี้  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มิ.ย. 20, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เชิญชวนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์วิถีไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ใน “คิง เพาเวอร์ มหานคร” อาคารที่มีจุดชมวิวสูงที่สุดในกรุงเทพมหานครและประเทศไทย นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมจะเดินหน้าจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมความสุขในรูปแบบทั้งกินและสัมผัสได้อย่างต่อเนื่องด้วยบริการ 2 ไฮไลต์ ประกอบด้วย

ไฮไลต์แรก พบกันได้ที่ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารชั้น 76 สูงที่สุดในประเทศไทย กับ “ความสุขที่กินได้” ด้วยการรังสรรค์เมนูอาหารตลอดตั้งแต่เวลา 11.30 -01.00 น.ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ภายในห้องเพดานสูงขนาดที่นั่งเว้นระยะห่าง (Social distancing) สร้างความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข รองรับได้ครั้งละ 68 ที่นั่ง ในห้องตกแต่งหรูหราด้วยอุปกรณ์แต่ละชิ้นเดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลก สวยสะดุดตา แถมยังอบอวลด้วยกลิ่นอายอโรมาสร้างความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างดี

ทันทีที่ห้องอาหาร “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” กลับมาเปิดบริการใหม่หลังสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 คลี่คลายลงก็ได้นำเสนอเมนูอาหารตามอัตลักษณ์ตะวันออกพบตะวันตกไว้ให้ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานได้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2563 เป็นต้นไป พร้อมจะนำเสนอโปรโมชั่นอาหารมื้อพิเศษสั่งได้ตั้งแต่ 11.30 น.สามารถสั่งเมนูสุดท้ายก่อนครัวปิดได้เวลา 22.15 น. แล้วสามารถนั่งประทานไปได้จนกว่าห้องอาหารจะปิดตอน 01.00 น. กับมื้อพิเศษประกอบด้วย 2 คอร์ส ได้แก่

“3 คอร์ส” 3 เมนูอร่อยอย่างมีคุณค่า ราคาเริ่มต้นคนละ 1,600 บาท++ เริ่มต้นเสิร์ฟจานแรก “คอหมูย่างพร้อมแตงกวาดอง : Pork Jowl/Cucumber/Spring Onion” ตามมาด้วยจานที่สอง สามารถเลือกได้ตามความชอบ จะเป็นเมนูเนื้อ “วากิวออสเตรเลียสเต็กริบอายราดซอสแจ่วสไตล์ไทยเข้มข้นครบรสเผ็ดเปรี้ยวหวานลงตัว :Australian Wagyu Ribeye” หรือเมนูปลา “ปลากระพงมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเข้มข้น :Seared Andaman Sea Bass” ปิดท้ายจานที่สามเมนูของหวาน “สับปะรดเคลือบน้ำตาล รับประทานคู่กับซอร์เบท์มะพร้าว : Roasted Pineapple”

“4 คอร์ส” 4 เมนูเพิ่มอรรถรส ราคาเริ่มต้นคนละ 1,800 บาท++ เริ่มเสิร์ฟจานแรก “แซลม่อนปรุงรสจากซอสสมุนไพร รองด้วยขนมปังย่าง : Salmon Rillettes” รสชาติมากด้วยความกลมกล่อม จานที่สอง “ฟัวกราส์ย่าง ลูกแพร์ เชอร์รี่ ขนมปังบริยอช : Pan Seared Foie Gras” จานที่สาม “ลาบเป็ดเสิร์ฟพร้อมกระหล่ำปลีดอง และข้าวเกรียบ : LARB PED-SPICY GRILLED DUCK SALAD” จานที่สี่ของหวานสร้างความสดชื่นด้วย “ช็อกโกแลต กล้วยอบ และเฮเซลนัท :Chocolate & Banana/Hazelnut”

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารรสเลิศตามสั่ง (A-la Carte) สลัด อาหารสุขภาพ และบริการชุดของว่างยามบ่าย สามารถเลือกสั่งได้ตามความชอบของแต่ละคน ราคาเริ่มต้นเมนูละหลักร้อยบาท ที่สามารถเติมความสุขทุกมื้อเมื่อได้มาลิ้มรสอัตลักษณ์อาหารสไตล์ผสมผสานกลิ่นอายตะวันออกพบตะวันตก ที่ห้อง “มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์” ชั้น 76

ไฮไลต์ที่สอง “มหานคร สกาย วอล์ค” ชั้น 78 พบกับ “ความสุขที่สัมผัสได้” บนความสูงเสียดฟ้าจุดชมวิวสวยสุด ๆ ของกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา ในวันที่ฟ้าเปิดแสงแดดสว่างสดใสเมื่อได้มีโอกาสขึ้นมาชมวิวจะสามารถมองผ่านทะลุเห็นได้ถึงทิวเขาภาคตะวันออก เมืองพัทยา ชลบุรี กันเลยทีเดียว ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2563 ชวนมาร่วมกิจกรรมแปลกใหม่บนชั้นดาดฟ้าหรือรูฟท็อป (Rooftop) มหานคร สกาย วอล์ค เตรียมจัดกิจกรรมเด่น ๆ คือ

วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2563 คิง เพาเวอร์ มหานคร ร่วมกับสมาคมดาราศาสตร์ จัดกิจกรรมชมปรากฎการณ์ “สุริยุปราคา” บนรูฟท็อปดาดฟ้าชั้น 78 ได้ตลอดช่วงเวลา 13.30-16.00 น. โดยจะแจกแว่นสวมใส่เพื่อชมสุริยุปราคาให้แก่นักท่องเที่ยวที่ซื้อบัตรปกติเพื่อขึ้นมาชมวิวทิวทัศน์ มหานคร สกาย วอล์ค ในช่วงเวลาดังกล่าว

สำหรับบัตรเข้าชม “มหานคร สกาย วอล์ค” ผู้ใหญ่ จ่ายคนละ 880 บาท เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี กับผู้สูงวัย อายุ 60 ปีขึ้นไป จ่ายเพียงคนละ 250 บาทเท่านั้น

นักท่องเที่ยวที่ซื้อบัตรเข้าชม “มหานคร สกาย วอล์ค” ซึ่งเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-24.00 น.สามารถที่จะแวะชั้น 74 ในพื้นที่ห้องปรับอากาศผ่านกระจกใส (indoor) เพื่อเดินชมทัศนียภาพวิวกรุงเทพมหานคร จากนั้นก็ขึ้นลิฟท์ไปยังรูฟท็อปบาร์ดาดฟ้าเปิด (outdoor) ชั้น 78 ซึ่งมีทั้งบาร์เครื่องดื่ม อาหารว่าง และพื้นกระจกใสให้ผู้ที่ชื่นชอบความสูงได้ลงไปเดินชมวิวกรุงเทพฯ ด้านล่าง ซึ่งให้ความรู้สึกสนุกท้ายท้ายไปอีกแบบ แต่ละชั้นมีขีดความสามารถรองรับได้ครั้งละ 220 คน ส่วนการลงไปเดินบนพื้นกระจกใส มหานคร สกาย วอล์ค ได้รอบละ 10 คน

ทั้งนี้ทาง คิง เพาเวอร์ มหานคร ได้จัดทำระบบมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยก่อนและหลังการเข้าใช้บริการ ภายใต้ King Power Care Power ครบทุกขั้นตอน

ถึงเวลาออกมาสัมผัสวิถีไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ได้ที่ “คิง เพาเวอร์ มหานคร” ทุกวัน ซึ่งมีทั้งความสุขที่กินได้และประสบการณ์ที่ดีต่อใจทุก ๆ คน

ข้อมูล https://www.khaosod.co.th/pr-news/news_4339875

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  มหานคร  คิงเพาเวอร์  คิงเพาเวอร์มหานคร  KINGPOWER  New Normal  Mahanakhon 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม