หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: IONpath แต่งตั้ง แบรด เนลสัน นั่งเก้าอี้รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์องค์  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 20, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

IONpath ผู้นำด้านการสร้างภาพเนื้อเยื่อและการวิเคราะห์เชิงพื้นที่แบบทวีคูณ ประกาศแต่งตั้งนายแบรด เนลสัน ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์องค์กร โดยนายเนลสันจะเป็นผู้นำการปฏิบัติงานด้านการตลาด การจัดการผลิตภัณฑ์และการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกด้านเวชศาสตร์ปริวรรต ที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยเทคโนโลยี Multiplexed Ion Beam Imaging (MIBI(TM)) ของบริษัทเท่านั้น

การเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งและตลาดใกล้เคียง จำเป็นต้องอาศัยวิธีการที่สามารถตรวจจับและตรวจหาปริมาณตัวบ่งชี้ทางชีวภาพได้อย่างว่องไว ขณะที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งข้อมูลเชิงพื้นที่ IONpath สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างไม่เหมือนใคร และพร้อมรองรับการเติบโตที่รวดเร็วในเชิงพาณิชย์ ผ่านทางเทคโนโลยี MIBIScope(TM) และบริการค้นคว้าวิจัยที่ครอบคลุมจากแผนก Research Services ของบริษัท นายเนลสันจะมาเป็นผู้นำด้านการพาณิชย์ เพื่อขับเคลื่อนให้ IONpath เดินหน้าตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในวงการเภสัชกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ และแวดวงวิชาการ

“แบรดมีประสบการณ์กว้างขวางและผสมผสานเป็นเอกลักษณ์ระหว่างการตลาดและการพัฒนาองค์กร รวมถึงมีความรู้ทางด้านเทคนิคในเชิงลึก” ดร.แฮร์ริส ไฟน์เบิร์ก ซีอีโอของ IONpath กล่าว “ทีมงานทั้งหมดของเราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับแบรด ซึ่งจะมาช่วยชี้นำกลยุทธ์ด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง ตลอดจนขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเราไปยังตลาดใหม่ ๆ”

นายเนลสันสั่งสมประสบการณ์จากการเป็นผู้บริหารในองค์กรด้านชีววิทยาศาสตร์และเครื่องมือแพทย์มานานกว่า 20 ปี อีกทั้งมีผลงานความสำเร็จร่วมกับบริษัทที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นทำธุรกิจหลายแห่ง ทั้งการนำเทคโนโลยีและการใช้งานรูปแบบใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด การขับเคลื่อนการเติบโตที่รวดเร็วตั้งแต่การคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ไปจนถึงการผลักดันให้เกิดการใช้งานเป็นวงกว้าง สำหรับตำแหน่งล่าสุดของนายเนลสันคือ รองประธานฝ่ายการตลาดที่ Magnolia Medical Technologies โดยเขาเป็นผู้นำการพัฒนาแบรนด์และกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเทคโนโลยี Steripath ของบริษัท ซึ่งถูกนำไปใช้งานแพร่หลายอย่างรวดเร็วและทำรายได้เติบโตปีละกว่า 70%

ก่อนร่วมงานกับ Magnolia Medical นายเนลสันเคยเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดและผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์กรที่บริษัท Labcyte Inc. โดยรับผิดชอบด้านการพัฒนาตลาดใหม่ ๆ รวมถึงสร้างความร่วมมืออันนำมาซึ่งการเติบโตของรายได้อย่างยั่งยืน และการเข้าซื้อกิจการโดย Danaher Corporation ก่อนหน้านั้น เขาเป็นผู้นำองค์กรการตลาดที่บริษัท Velocity11 Inc. ซึ่งเขาได้สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์และกลุ่มผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ จนนำไปสู่การเติบโตเป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม และการเข้าซื้อกิจการโดยบริษัท Agilent Technologies

“ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับทีมงานระดับโลกที่ IONpath” นายเนลสันกล่าว “IONpath ประกอบด้วยการผสมผสานที่หาได้ยากระหว่างเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ได้รับการสนับสนุนจากทีมนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรที่สามารถแปลงข้อมูลให้เป็นความรู้ความเข้าใจได้ การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับพาร์ทเนอร์ในแวดวงเภสัชกรรม เทคโนโลยีชีวิภาพ และวิชาการ จะทำให้เราสามารถเดินหน้าทำตามคำมั่นสัญญาในเรื่องของการพัฒนาการแพทย์แม่นยำในสาขามะเร็งวิทยา ภูมิคุ้มกันวิทยา ประสาทวิทยาศาสตร์ และโรคติดเชื้อ เพื่อสร้างการค้นพบใหม่ ๆ ที่จะช่วยยกระดับการดูแลรักษาผู้ป่วย”

เกี่ยวกับ IONpath, Inc. และ IONpath Research Services

IONpath, Inc. ปฏิวัติการสร้างภาพเนื้อเยื่อเพื่อเร่งการค้นพบทางการแพทย์และทำให้ประชาชนมีสุขภาพดีขึ้น MIBIscope(TM) System ของบริษัท ใช้เทคโนโลยี Multiplexed Ion Beam Imaging (MIBI(TM)) ซึ่งพัฒนาขึ้นที่มหาวิทยาลัยแสตนฟอร์ด โดยระบบดังกล่าวเข้ามาพลิกโฉมวงการสร้างภาพเนื้อเยื่อ ด้วยการสร้างตัวชี้วัด (marker) มากกว่า 40 ตัวพร้อมกันบนภาพเซลล์ความละเอียดสูงเพียงภาพเดียว สถาบันการวิจัย บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ และบริษัทยาชั้นนำ ต่างเลือกใช้ MIBIscope เพื่อทำการวิจัยด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง ภูมิคุ้มกันวิทยา และประสาทวิทยาศาสตร์ ซึ่งการสร้างภาพแบบทวีคูณและมีความละเอียดสูงนั้นมีความจำเป็นต่อการวิจัยในสาขาเหล่านี้ นอกจาก MIBIscope(TM) System ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพโดย MIBItracker(TM) แล้ว IONpath ยังสนับสนุนโครงการวิจัยและพัฒนาของพันธมิตรในแวดวงวิชาการ เทคโนโลยีชีวภาพ และเภสัชกรรมด้วยเช่นกัน โดยให้บริการผ่านทาง IONpath Research Services

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ionpath.com

(C)2020 IONpath, Inc. All rights reserved. IONpath(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และ MIBI(TM) & MIBIscope(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของ IONpath INC. ใช้สำหรับการวิจัยเท่านั้น ไม่ใช้ในการวินิจฉัยโรคโลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1088947/IONpath_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม