หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: INC จัดการสัมมนาออนไลน์สำหรับอุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้ง  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 20, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

INC จัดการสัมมนาออนไลน์สำหรับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้งกว่า 1,500 คน จาก 75 ประเทศ
เทรนด์ใหม่อย่างการบริโภคโปรตีนจากพืชและช่องทางการบริโภคใหม่ ช่วยพยุงอุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้งท่ามกลางการระบาดของไวรัสโควิด-19
รับชมไฮไลท์จากการสัมมนาออนไลน์ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=VHrE6J6fUpc
International Nut and Dried Fruit Council (INC) จัดการสัมมนาออนไลน์สำหรับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้งกว่า 1,500 คน จาก 75 ประเทศ โดยมีการพูดคุยเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่อย่างการบริโภคโปรตีนจากพืช และอุปสงค์ของผู้บริโภคท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 รวมถึงการคาดการณ์ผลผลิต และการพัฒนาผลิตภัณฑ์
เนื่องจากผู้บริโภคใส่ใจสุขภาพมากขึ้นและบริโภคโปรตีนจากพืชมากขึ้น ถั่วและผลไม้อบแห้งจึงได้รับอานิสงส์ไปด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์หลายตัวยังเป็นที่ต้องการมากขึ้นท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 ด้วยเหตุนี้ บรรดาผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าจำเป็นต้องแสวงหาช่องทางการบริโภคใหม่โดยอาศัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ในระหว่างการสัมมนา บรรดาผู้เชี่ยวชาญจากประเทศผู้ผลิตและบริโภครายใหญ่ทั่วโลก ยังได้พูดคุยเกี่ยวกับการคาดการณ์ผลผลิตในเบื้องต้น ซึ่งยังต้องรอดูสภาพการณ์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลอีกครั้ง และได้คาดการณ์อุปทานในฤดูกาล 2563/2564
สำหรับผลผลิตถั่วจากพืชยืนต้น (Tree Nuts) ทั่วโลก คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 16% เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว สู่ระดับ 5.4 ล้านเมตริกตัน (น้ำหนักเฉพาะเมล็ดถั่ว ยกเว้นพิสตาชิโอที่รวมน้ำหนักเปลือกด้วย) ในฤดูกาล 2563/2564 หรือเพิ่มขึ้นกว่า 730,000 เมตริกตันจากฤดูกาล 2562/2563 ขณะเดียวกันคาดว่าผลผลิตไพน์นัท พิสตาชิโอ อัลมอนด์ และพีแคน จะเพิ่มขึ้นอย่างมากจากฤดูกาลที่แล้ว ส่วนผลผลิตวอลนัท มะม่วงหิมพานต์ แมคคาเดเมีย เฮเซลนัท และถั่วบราซิล คาดว่าจะอยู่ในระดับเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว
ผลผลิตถั่วลิสงคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 4.5 ล้านเมตริกตันจากฤดูกาล 2562/2563 สู่ระดับ 46.1 ล้านเมตริกตัน (น้ำหนักรวมเปลือก) ในฤดูกาล 2563/2564 ส่วนผลผลิตผลไม้อบแห้งคาดว่าจะทะลุ 3 ล้านเมตริกตันในฤดูกาล 2563/2564 ซึ่งเป็นระดับเดียวกับฤดูกาล 2562/2563
เกี่ยวกับ INC
INC คือองค์กรระดับนานาชาติที่เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้ง สมาชิกขององค์กรประกอบด้วยบริษัทผู้ผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งกว่า 800 แห่ง จากกว่า 80 ประเทศ สมาชิกของ INC ครองส่วนแบ่งกว่า 85% ของมูลค่าการซื้อขายถั่วและผลไม้อบแห้งหน้าฟาร์มทั่วโลก INC มีพันธกิจในการกระตุ้นและสนับสนุนให้อุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งทั่วโลกเติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ INC ยังเป็นองค์กรชั้นนำด้านสุขภาพ โภชนาการ สถิติ ความปลอดภัยทางอาหาร รวมถึงข้อกำหนดและมาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องกับถั่วและผลไม้อบแห้ง
วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=VHrE6J6fUpc
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1191624/INC_Webinar_Series.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1036637/INC_Logo.jpg
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
อีเมล: press@nutfruit.org
โทร: +34-977-331-416



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม