หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค เปิด M Lab(TM) Collaboration Center ในเซี่ยงไฮ้  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ค. 20, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- มุ่งปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพของการค้นคว้า พัฒนา และผลิตยา

- ห้องปฏิบัติการครบวงจร ครบครันด้วยโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้า บริการตรวจสอบคุณภาพ การฝึกอบรมและการใช้งานจริง

- M Lab(TM) Collaboration Center ในนครเซี่ยงไฮ้ นับเป็นศูนย์แห่งใหม่ล่าสุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาศูนย์ความร่วมมือทั้ง 9 แห่งของเมอร์คที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วโลก

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ เปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า M Lab(TM) Collaboration Center ในนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งนับเป็นศูนย์ขนาดใหญ่ที่สุดจาก 9 แห่งทั่วโลก

“เนื่องด้วยอุตสาหกรรมยาที่กำลังเฟื่องฟูในเอเชีย ตลอดจนการมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการรักษาด้วยยาใหม่ เราจึงเห็นการวิจัยและพัฒนาเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการรักษาที่ก้าวล้ำ เช่น ยีนบำบัดและเซลล์บำบัด ในประเทศจีน” อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ (Life Science) กล่าว “M Lab(TM) Collaboration Center นำเสนอโซลูชั่นและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยช่วยให้บริษัทยาและชีววัตถุพัฒนากระบวนการตั้งแต่การค้นคว้าและพัฒนายา ไปจนถึงการผลิต ซึ่งประหยัดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาด”

M Lab(TM) Collaboration Center แห่งใหม่ของเมอร์ค มีขนาดประมาณ 10,000 ตารางเมตร โดยตั้งอยู่ในเขตผู่ตง ซึ่งเป็นศูนย์กลางของชุมชนวิจัยและชีวเวชศาสตร์ในเซี่ยงไฮ้

M Lab(TM) Collaboration Center ในนครเซี่ยงไฮ้ นำเสนอโซลูชั่นที่สามารถปรับให้เข้ากับความการของชุมชนชีววิทยาศาสตร์จีนเพื่อช่วยผลักดันการพัฒนายาให้ก้าวหน้า ศูนย์แห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องแล็บ Pilot Scale and Process Development สำหรับสนับสนุนการพัฒนากระบวนการค้นคว้า พัฒนา และผลิตยาภายใต้สภาพแวดล้อมแบบ non-GMP (Good Manufacturing Practice) จำนวนหลายห้อง โดยผู้ผลิตยาและยาชีววัตถุสามารถสำรวจแนวคิด เรียนรู้เทคนิคที่แปลกใหม่ และทำงานเคียงข้างกับเหล่านักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของบริษัท เพื่อแก้ไขปัญหาด้านการพัฒนากระบวนการและการผลิตที่สำคัญ ลูกค้าจะได้มีส่วนร่วมในการสาธิตผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ คอร์สเรียนและการทดลองด้านกระบวนการทางชีวภาพ ตลอดจนการใช้หลักปฏิบัติที่เป็นเลิศและแนวทางใหม่ๆ ในการพัฒนา ปรับปรุง และยกระดับกระบวนการผลิต รวมถึงถ่ายทอดเทคโนโลยีระดับโลกได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะสามารถเข้าถีงผลิตภัณฑ์และบริการของเมอร์ค ดังต่อไปนี้

- ซอฟต์แวร์การจัดการห้องปฏิบัติการ : แพลตฟอร์มดิจิทัลนี้ช่วยให้นักวิทยาศาสตร์ยกระดับประสิทธิภาพและกระบวนการผ่านการดำเนินงานที่เป็นอัตโนมัติ และเชื่อมต่อเครื่องมือในห้องแล็บผ่านระบบคลาวด์ ซอฟต์แวร์รวมข้อมูลการวิจัยมาไว้ที่ศูนย์กลาง ทำให้นักวิจัยไม่ต้องถ่ายโอนและจัดทำข้อมูลด้วยมือ ช่วยเพิ่มผลิตภาพ และหลีกเหลี่ยงข้อผิดพลาดราคาแพง
- ศูนย์บริการอาหารเลี้ยงเซลล์ที่สามารถปรับตามความต้องการของลูกค้า : พัฒนาอาหารเลี้ยงเซลล์ ซึ่งใช้ในการผลิตยาชีววัตถุ และจะใช้ในการผลิตนำร่องแบบnon-GMP
- ศูนย์บริการตั้งสูตรตำรับยาชนิดแข็ง : ช่วยให้มั่นใจว่ายาในรูปแบบยาเม็ด/แคปซูล/ผง มีสารออกฤทธิ์ทางยาและสารปรุงแต่งยาคุณภาพสูงโดยห้องปฏิบัติการแห่งนี้จะให้การสนับสนุนลูกค้าในจีนและทั่วโลก

นอกจากนี้ M Lab(TM) Collaboration Center ยังจะเป็นสถานที่ตั้งของโรงงานผลิต BioReliance(R) End-to-End Solutions มาตรฐาน GMP แห่งใหม่ ที่ให้บริการรับจ้างวิจัยและผลิต (development manufacturing organization) แก่ลูกค้าในประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ในฐานะผู้นำการคิดค้นนวัตกรรมในอุตสาหกรรมยาและยาชีววัตถุ เมอร์คมีความมุ่งมั่นที่จะแสดงบทบาทเชิงรุกในการปฏิรูปเศรษฐกิจของจีนให้กลายเป็นเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม เมอร์คจะร่วมมือกับลูกค้าทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคเพื่อเพิ่มคุณภาพและความปลอดภัยของยา ตลอดจนให้บริการฝึกอบรมและถ่ายทอดความรู้ผ่านทางศูนย์แห่งใหม่นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับ เมอร์ค

เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ โดยมีการดำเนินงานครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และวัสดุสมรรถนะสูง พนักงานประมาณ 57,000 คนของบริษัทต่างทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างที่ดีต่อชีวิตของผู้คนหลายล้านคนในทุก ๆ วัน ด้วยการนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่มีความสุขและยั่งยืนยิ่งขึ้น เมอร์คเป็นทั้งผู้พัฒนาเทคโนโลยีตัดต่อยีน ไปจนถึงการเสาะหากลวิธีใหม่ ๆ ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่ท้าทายที่สุด ตลอดจนการคิดค้นอุปกรณ์อัจฉริยะ โดยในปี 2562 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.62 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

การสำรวจทางวิทยาศาสตร์และการทำธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ คือหัวใจหลักในความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมอร์ค ทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเมอร์คนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 ปัจจุบัน ครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ของเมอร์คดำเนินงานภายใต้ชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน ในวงการดูแลสุขภาพ, มิลลิพอร์ซิกมา ในวงการชีววิทยาศาสตร์ และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1200596/MilliporeSigma_M_Lab_Shanghai.jpg

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ก.ค. 20, 13:19 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม