หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวอีบุ๊กแนะนำเคล็ดลับการเดินทางอย่างปลอดภัยในยุคโควิด  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ส.ค. 20, 08:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาร์ติน ลินด์สตรอม นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์ เปิดตัวอีบุ๊กแนะนำเคล็ดลับการเดินทางอย่างปลอดภัยในยุคโควิด
ลินด์สตรอมเผยให้เห็นภัยแอบแฝงในสิ่งของต่าง ๆ ระหว่างการเดินทางในยุคโควิด-19 ตั้งแต่กระเป๋าถือ ถุงเท้าสำหรับใส่บนเครื่องบิน รีโมทคอนโทรล ไปจนถึงไม้แขวนเสื้อ
มาร์ติน ลินด์สตรอม นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์และนักจิตวิทยาด้านพฤติกรรม ร่วมมือกับ Intertek Protek เปิดตัวอีบุ๊กแนะนำเคล็ดลับการเดินทางอย่างปลอดภัยในยุคโควิด-19 ในชื่อ “Travel Truth and Lies Unmasked”
อีบุ๊กเล่มนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่ http://www.intertek.com/Protek/travel-unmasked-ebook เพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องเดินทางในยุคโควิด-19 สามารถเอาตัวรอดจากภัยแอบแฝงในระหว่างการเดินทางด้วยความมั่นใจ อีบุ๊กที่น่าสนใจและอ่านเพลินเล่มนี้ให้คำแนะนำที่ปฏิบัติได้จริงในการรับมือกับข้อกำหนดของนานาประเทศที่มีความแตกต่างกัน รวมถึงรักษาพื้นที่ทางกายภาพในระหว่างการเดินทาง
ในขณะที่ทั่วโลกเริ่มกลับมาเดินทางอีกครั้ง นักเดินทางต่างต้องการแหล่งข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวเพื่อความปลอดภัยจากโควิด-19 ที่เป็นอิสระและเชื่อถือได้ ในฐานะผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นประจำ มาร์ติน ลินด์สตรอม จึงปฏิบัติภารกิจเผยเคล็ดลับการเดินทางอย่างปลอดภัย พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่สนุกสนานไปด้วย
ยกตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่ว่าหัวเข็มขัดนิรภัยบนเครื่องบิน นิตยสารบนเครื่องบิน และคู่มือความปลอดภัยบนเครื่องบิน แทบไม่ได้รับการทำความสะอาด เพราะไม่ได้อยู่ในแนวทางปฏิบัติด้านสุขอนามัยของสายการบินต่าง ๆ
ส่วนในโรงแรมนั้น พบว่ากระจกห้องน้ำ ไม้แขวนเสื้อ และรีโมทคอนโทรล มักพบร่องรอยของบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ควรพูดถึง ขณะเดียวกัน ผลการศึกษาบ่งชี้ว่า กระเป๋าถือและกระเป๋าสตางค์ราว 20% มีแบคทีเรียมากกว่าในห้องน้ำเสียอีก
ถุงเท้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวอันตราย โดยผลการศึกษาพบว่า ผู้โดยสารเครื่องบิน 20% เดินไปเข้าห้องน้ำโดยไม่สวมรองเท้า ถุงเท้าจึงกลายเป็นตัวนำแบคทีเรียกลับมาติดที่นั่ง มือ (เราอาจใช้มือนวดเท้าให้หายเมื่อย) ใบหน้า โต๊ะพับ ม่านบังแสง และอีกมากมาย
โดยทั่วไปแล้ว จุดที่เราคิดว่าสกปรกที่สุดมักเป็นจุดที่สะอาดที่สุด เพราะเราจะระมัดระวังและทำความสะอาดจุดนั้น ด้วยเหตุนี้ ลินด์สตรอมจึงปรึกษากับนักบิน สายการบิน โรงแรม และผู้เชี่ยวชาญของ Intertek Protek เพื่อกำหนดแนวทางการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเรา เพื่อทำให้การรักษาสุขอนามัยเป็นพฤติกรรมติดตัว แทนที่จะเป็นความยุ่งยากในชีวิตประจำวัน หนังสือของลินด์สตรอมจะเป็นเพื่อนเดินทางของทุกคนที่ต้องการเดินทางด้วยความมั่นใจในโลกยุคโควิด-19
ลินด์สตรอมเขียนหนังสือเล่มนี้โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญของ Intertek Protek ทั้งนี้ Protek คือโปรแกรมรับรองสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยโปรแกรมแรกของโลก ที่มุ่งปกป้องผู้คน สถานที่ทำงาน และพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมแรกที่ให้บริการรับรองครบวงจรเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับธุรกิจ พนักงาน และผู้บริโภค ท่ามกลาง “ชีวิตวิถีใหม่” ในยุคโควิด-19
มาร์ติน ลินด์สตรอม กล่าวว่า “โลกของการเดินทางที่เราเคยรู้จักไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป และผมก็เริ่มสงสัยเหมือนทุกคนว่า สภาพความเป็นจริงของการเดินทางในทุกวันนี้เป็นอย่างไรกันแน่ หลังจากเสิร์ชว่า “ปลอดภัยจากโควิดขณะบิน” ในกูเกิล ผมพบว่าแทบจะหาข้อมูลความจริงอะไรไม่ได้เลย ผมจึงตัดสินใจเขียนหนังสือเพื่อแนะนำเคล็ดลับให้กับผู้ที่ต้องเดินทางแบบ “ชีวิตวิถีใหม่” เป็นครั้งแรก ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเช่นนี้ มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ผู้บริโภคให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัย ทั้งนี้ Protek ซึ่งเป็นโปรแกรมรับรองสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยโปรแกรมแรกของโลก ถือเป็นบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทที่ต้องการทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจในการกลับมาเดินทางอีกครั้งอย่างปลอดภัย”
เกี่ยวกับ Intertek
Total Quality. Assured.
Intertek คือผู้ให้บริการรับรองคุณภาพครบวงจรแก่อุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลก เรามีเครือข่ายห้องปฏิบัติการและสำนักงานกว่า 1,000 แห่ง และมีพนักงานกว่า 46,000 คน ในกว่า 100 ประเทศ ที่พร้อมให้บริการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรองการดำเนินงานและห่วงโซ่อุปทานของลูกค้า
Intertek มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการนำคุณภาพ ความปลอดภัย และความยั่งยืนมาสู่ทุกชีวิต เราให้บริการรับรองคุณภาพที่มีความสำคัญยิ่งตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เพื่อสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าสามารถบริหารห่วงโซ่อุปทานได้อย่างราบรื่นในทุกขั้นตอนของการดำเนินงาน
เราให้คำมั่นสัญญากับลูกค้าว่าจะนำเสนอความเชี่ยวชาญด้านการรับรองคุณภาพครบวงจรอย่างต่อเนื่อง แม่นยำ สม่ำเสมอ และมุ่งมั่นตั้งใจ เพื่อให้ลูกค้าของเราก้าวไปข้างหน้าด้วยความปลอดภัย
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1162691/Intertek_Logo.jpg
www.intertek.com
www.intertek.com/protek

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม