หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Far Eastern University (FEU) ใช้แพลตฟอร์ม ALEKS ของ McGraw Hill  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 20, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Far Eastern University (FEU) ใช้แพลตฟอร์ม ALEKS ของ McGraw Hill สอนวิชาคณิตศาสตร์และธุรกิจในปีการศึกษา 2563-2564


นักเรียนกว่า 3,000 คนของโรงเรียนมัธยม FEU High School จะใช้แพลตฟอร์ม ALEKS ในการเรียนทางไกลช่วงโควิดระบาด

มหาวิทยาลัย Far Eastern University (FEU) ในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เลือกใช้แพลตฟอร์ม ALEKS ของบริษัท McGraw Hill ในการสอนวิชาคณิตศาสตร์และธุรกิจให้แก่นักเรียนกว่า 3,000 คนของโรงเรียนมัธยม FEU High School ในปีการศึกษา 2563-2564 เพื่อยกระดับการเรียนการสอนออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและเหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน เนื่องจากนักเรียนต้องเรียนออนไลน์ในปีการศึกษานี้เพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19

นักเรียนที่เรียนวิชาคณิตศาสตร์ทั่วไปและการบัญชีขั้นพื้นฐาน รวมถึงวิชาธุรกิจและการบริหาร 1 และ 2 จะได้ใช้งานแพลตฟอร์ม ALEKS ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ใช้เทคโนโลยี AI รองรับการเรียนรู้เฉพาะบุคคล โดยการตัดสินใจเลือกใช้งานแพลตฟอร์ม ALEKS ส่งผลให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้กลายเป็นผู้นำด้านการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ เข้าถึงง่าย และพร้อมสำหรับอนาคต

“ในขณะที่เราเร่งเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดเรียนในเดือนสิงหาคม เราต้องการพาร์ทเนอร์ที่ไว้ใจได้เพื่อช่วยสนับสนุนและยกระดับระบบบริหารการเรียนการสอนของเรา” ดร.ไมเคิล อัลบา อธิการบดีมหาวิทยาลัย FEU กล่าว “ด้วยความช่วยเหลือจาก McGraw Hill หนึ่งในผู้ผลิตสื่อการเรียนการสอนรายใหญ่ที่มีรางวัลการันตีมากที่สุดในปัจจุบัน เราจึงสามารถทำให้การเรียนออนไลน์น่าสนใจมากขึ้นและมีนักเรียนเป็นศูนย์กลาง”

กว่า 20 ปีมาแล้วที่แพลตฟอร์ม ALEKS ช่วยให้ครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์และเคมีทราบอย่างรวดเร็วและตรงจุดว่า เรื่องใดที่นักเรียนเข้าใจแล้วและเรื่องใดที่นักเรียนต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม จึงช่วยให้ครูสามารถสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยแพลตฟอร์ม ALEKS (Assessment and LEarning in Knowledge Spaces) อ้างอิงทฤษฎีพื้นที่ความรู้ (knowledge space) ภายใต้ศาสตร์การรับรู้ (cognitive science) และใช้เทคโนโลยี AI ในการสร้างรูปแบบการเรียนรู้เฉพาะบุคคลสำหรับผู้เรียนระดับ K-20 โดยอิงตามความต้องการของผู้เรียน จนถึงปัจจุบัน แพลตฟอร์ม ALEKS รองรับผู้เรียนกว่า 20 ล้านคนจากโรงเรียนอนุบาล ประถม มัธยม วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยหลายพันแห่งทั่วโลก

“เรายินดีที่ได้สานต่อความร่วมมือกับ Far Eastern University ในปีการศึกษานี้ และยินดีที่ทางมหาวิทยาลัยเลือกใช้แพลตฟอร์ม ALEKS เป็นส่วนหนึ่งในการปลดล็อกศักยภาพของผู้เรียน” โจเซฟ ชง กรรมการผู้จัดการของ McGraw Hill Asia กล่าว “เมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายในการจัดการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 ทางมหาวิทยาลัยได้แสดงให้เห็นว่าผู้เรียนมีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบดิจิทัลที่ทันสมัย”

นอกจากจะใช้แพลตฟอร์ม ALEKS สอนวิชาคณิตศาสตร์และธุรกิจแล้ว สถานศึกษาในเครือ FEU ยังใช้โปรแกรมดิจิทัล Connect Math และ Redbird Math ของ McGraw Hill เพื่อความสำเร็จของนักเรียนด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ การสนับสนุน FEU ถือเป็นตัวอย่างล่าสุดของความร่วมมือระหว่าง McGraw Hill กับสถาบันชั้นนำทั่วโลกที่กำลังพลิกโฉมการดำเนินงานไปสู่ระบบดิจิทัล

McGraw Hill
McGraw Hill คือผู้นำด้านศาสตร์การเรียนรู้ บริษัทนำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้เฉพาะบุคคลเพื่อมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจให้แก่ผู้เรียน พ่อแม่ ครูผู้สอน และผู้ประกอบวิชาชีพ เราให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมทางการศึกษา ความพร้อมในการจ่ายเพื่อเข้าถึงการศึกษา และความสำเร็จในการศึกษา เพื่อช่วยให้ผู้เรียนมีชีวิตที่ดีขึ้น McGraw Hill มีสำนักงานใหญ่อยู่ในมหานครนิวยอร์ก และมีสำนักงานสาขาทั่วอเมริกาเหนือ เอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้ บริษัทพัฒนาโซลูชันการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนทั้งระดับเตรียมอนุบาล อนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา อุดมศึกษา อาชีวศึกษา และอื่น ๆ ในกว่า 75 ภาษา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ mheducation.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook, Instagram, LinkedIn หรือ Twitter

FEU
Far Eastern University (FEU) ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะมหาวิทยาลัยชั้นนำของฟิลิปปินส์ และมีเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งเอเชีย มหาวิทยาลัย FEU ก่อตั้งขึ้นในปี 2471 โดยดร.นิคานอร์ เรเยส ในฐานะสถาบันที่จัดการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ เข้าถึงง่าย และพร้อมสำหรับอนาคต ทางมหาวิทยาลัยเดินหน้าสู่ความเป็นเลิศทางการศึกษาด้วยการยกระดับการเรียนการสอน ปรับปรุงหลักสูตรให้ทันสมัย นำเทคโนโลยีมาใช้ และขยายสถานศึกษา ปัจจุบัน สถานศึกษาในเครือ FEU ประกอบด้วย FEU Manila, FEU Tech, FEU Diliman, FEU Cavite, FEU Makati, FEU Alabang, FEU Roosevelt และ FEU High School สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ feu.edu.ph หรือ Facebook

ติดต่อ
ไทเลอร์ รี้ด
McGraw Hill
โทร: (646) 766-2951
อีเมล: tyler.reed@mheducation.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม